ทำไมแบล็คแจ็คเป็นเกมแห่งกลยุทธ์

0 คอมเมนต์

มีสอง องค์ประกอบ ในเกมที่ประสบความสำเร็จใด ๆ ของ กระบอง. โชคเป็นหนึ่งในนั้นเพราะทั้งคุณและเจ้ามือไม่สามารถควบคุมไพ่ที่สับได้ดี

องค์ประกอบอื่น ๆ คือกลยุทธ์เพราะมีการ์ดจำนวนมากในสำรับที่ใช้ในเกมคลาสสิค ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเรียนรู้วิธีเล่นมือที่คุณเล่นกับมือของดีลเลอร์ในรูปแบบที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะ

ดูกลยุทธ์แบล็คแจ็คอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

ไพ่แปดสำรับใช้ในเกมแบล็คแจ็คหลายเกม เมื่อไพ่ถูกสับไพ่แบล็คแจ็คซึ่งเป็นมือที่มีค่า 21 แต้มจะได้รับแจกโดยเฉลี่ยทุกครั้งที่ 22 แฮนด์

เนื่องจากมีจำนวนการ์ดที่ใช้เฉพาะจำนวนชุดค่าผสมที่การ์ดจะปรากฏมี จำกัด แน่นอนว่ามีจำนวนมาก แต่ก็ยังมี จำกัด

นี่เป็นเหตุผลที่เคาน์เตอร์การ์ดสามารถนับไพ่เพื่อลองเอาชนะเกมได้ ไม่ต้องกังวล เราไม่แนะนำให้คุณเริ่มนับไพ่

อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณสามารถทำได้คือการเรียนรู้กลวิธีบางอย่างตามอัตราต่อรองของไพ่บางใบที่เปิดขึ้นเมื่อเจ้ามือเปิดเผยไพ่ กลยุทธ์แบล็คแจ็คเป็นวิธีการทำงานร่วมกับราคาแทนที่จะเป็นต่อ

กลยุทธ์แบล็คแจ็คเพื่อให้คุณเริ่มต้น

หากใช้กลยุทธ์กระบองเพื่อปรับปรุงเกมของคุณฟังดูดีต่อคุณนี่คือกลยุทธ์บางประการที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับจำนวนรวมของไพ่ในมือของคุณ

ยืนหรือเล่นมือของคุณตามที่ได้รับแจกกับคุณเมื่อคะแนนรวมของคุณอยู่ที่ 13 หรือมากกว่าคะแนนและบัตรของเจ้ามือมีสองหรือสามใบ หรือเมื่อผลรวมของคุณคือ 12 หรือมากกว่าและบัตรของเจ้ามือมีห้าหรือหก หรือเมื่อยอดรวมของคุณคือ 17 หรือมากกว่าและบัตรของเจ้ามือมีค่าเจ็ดหรือสูงกว่า

กดหรือใช้ไพ่ใบอื่นเมื่อแต้มรวมในมือของคุณมีแปดหรือน้อยกว่า ไม่ว่าการ์ดของเจ้ามือจะเป็นอะไรคุณควรลองปรับปรุงโดยรวมต่ำ

ดับเบิลหรือเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าและรับไพ่เพิ่มอีกใบหากไพ่ของคุณมีค่ารวมคะแนน 10 หรือ 11 หากคุณเลือกที่จะยืนด้วยคะแนน 10 หรือ 11 มีโอกาสดีที่มือของเจ้ามือจะชนะคุณ

แยกแปดและเอซและพิจารณาแยก twos, threes, sevens และ nines อย่าล่อลวงให้แยกห้าคนและ 10

มาเล่นแบล็คแจ็คกับเราและดูว่าคุณสามารถพัฒนาเกมของคุณด้วยกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้หรือไม่

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
ทำไมแบล็คแจ็คเป็นเกมแห่งกลยุทธ์ Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน