ใครจะชนะชื่อนักเทนนิสชายของ Wimbledon ใน 2019

0 คอมเมนต์

ทัวร์นาเมนต์ Grand Slam ทั้งหมดเป็นโอกาสพิเศษ แต่วิมเบิลดันเป็นสนามที่ดึงดูดนักเล่นพิถีพิถันและกระตือรือร้นให้กับแฟนเทนนิสในระดับที่เท่ากัน ยังคงเล่นบนสนามหญ้าในบ้านดั้งเดิมของเทนนิสวิมเบิลดันมีสายตาของโลกเมื่อฤดูร้อนของอังกฤษเคลื่อนไปทางมิถุนายนและกรกฎาคม แต่ใครจะเป็นผู้ชนะรางวัลอันทรงเกียรติของผู้ชายใน 2019 การพนันกีฬาออนไลน์จะคาดหวังว่าจะเห็นชื่อที่คุ้นเคยจารึกไว้บนถ้วยรางวัลหรือใครบางคนที่จะทำให้เสียอำนาจการปกครองตามลำดับชั้นที่กำหนดไว้?

ลองดูที่นักวิ่งห้าคนที่ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าอาจมีโอกาสดีในการยกถ้วยหลังจากชนะสิ่งที่โดยทั่วไปถือว่าเป็นการแข่งขันหญ้าสนามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาทั้งหมด

เฟเดอเรอโรเจอร์

ดูเหมือนว่าวิมเบิลดันจะดูไม่สมบูรณ์หากไม่มี Roger Federer บุคคลสำคัญในวงการเทนนิสมืออาชีพมานานหลายปีอารมณ์สงบและทักษะที่อ่อนนุ่มของเขาได้รับการชื่นชมและชื่นชมจากแฟน ๆ เทนนิสที่แท้จริง โรเจอร์เฟเดอเรอร์ควรเป็นสมาชิกถาวรของบิ๊กโฟร์พร้อมด้วย Djokovic เมอเรย์และนาดาลหลังจากที่มีการฟื้นฟูศิลปวิทยาในปีนี้ เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามบนสนามหญ้าซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่แข็งแกร่งของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย การมีจำนวนวิมเบิลดันที่ชนะมาอย่างน่าทึ่งแล้ว - เขามีมากถึงแปดคนแล้ว - 2019 สามารถเห็นเขาเพิ่มเข้ามาได้ทั้งหมด

เพื่อให้บรรลุความสำเร็จนั้นเมื่ออายุ 37 เขาจะต้องไม่เพียง แต่เอาชนะคู่ปรับที่ยืนต้นเช่น Nadal และ Djokovic เท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญกับความท้าทายจากแชมป์วิมเบิลดันที่ต้องการในวันนี้ จากนั้นมีความสามารถที่เกิดขึ้นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอกาสที่มักจะตกรางแม้กระทั่งรายการโปรดที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่มีความสุขกับอาชีพที่ยอดเยี่ยมมาเป็นเวลานานบางทีการทดสอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเฟเดอเรอร์อาจเป็นได้ว่าเขาจะไม่บาดเจ็บตลอดการแข่งขันหรือไม่และเขายังคงมีความหิวโหยและความกระตือรือร้นที่จะเห็นเขา ผู้ชนะวิมเบิลดันทุกคนบนถนนสู่สิ่งที่จะเป็นมงกุฎที่น่าทึ่งอีกครั้ง

ราฟาเอลนาดาล

ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นยอดที่เล่นในสนามดินในรูปแบบห้าชุดซึ่งส่วนหนึ่งอธิบายถึงบันทึกที่ยอดเยี่ยมของเขาในเหตุการณ์ต่างๆเช่นการแข่งขันชิงแชมป์ฝรั่งเศสโอเพ่น น่าเสียดายสำหรับนักเทนนิสฝีมือดีคนนี้ในอาชีพของเขาเขาไม่ได้โชคดีกับการบาดเจ็บ ในความเป็นจริงลุงของเขาและอดีตโค้ชโทนีได้กล่าวกับเขาว่าบางครั้งเขาอาจถูกมองว่าเป็นนักเทนนิสไม่มากนัก แต่ในฐานะ 'ผู้บาดเจ็บที่เล่นเทนนิส' ดังนั้นมันจึงเป็นไปได้มากกว่าที่ชาวสเปนจะมาถึงวิมเบิลดันในปีนี้เพื่อจัดการกับความเจ็บปวดทางร่างกาย

แชมป์วิมเบิลดันสองครั้งชัยชนะครั้งสุดท้ายของ Rafa กลับมาที่ 2010 เมื่อเขาเอาชนะ สาธารณรัฐเช็ก Tomáš Berdych ผู้วิ่งขึ้น ต้องขอบคุณสไตล์ที่กระฉับกระเฉงและธรรมชาติที่ต่อสู้ของเขานาดาลจึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนและมักจะทำได้ดีในทัวร์นาเมนต์นี้ โชคชะตาของเขาอาจถูกกำหนดโดยความพยายามในฤดูกาลแรกของเขาในขณะที่เขาพยายามที่จะครองโลกดินศาลอีกครั้ง

วัค Djokovic

ในฐานะแชมป์วิมเบิลดันในปัจจุบันและเป็นผู้ชนะในรายการ 2019 Australian Open โนวัคยอโควิชถือเป็นรายการโปรดยอดนิยมสำหรับการแข่งขันในปีนี้ Serb มือขวานี้ได้รับตำแหน่งสำคัญ 74 ในอาชีพของเขาซึ่งรวมถึงการแข่งขันชิงแชมป์วิมเบิลดันสี่ครั้งรวมถึงความสำเร็จใน Australian Open ซึ่งเขาได้รับรางวัลถึงเจ็ดครั้ง) และฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกาเปิด ปัจจุบันอันดับที่ 1 ในโลก Djokovic อาจผ่านรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดันไปได้ อย่างไรก็ตามถ้าเขาจะแปลงความเหนือกว่าของเขาให้เป็นชื่อที่ห้าวิมเบิลดันมันจะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเขาเพื่อให้แน่ใจว่าเขาสามารถรักษาสมาธิของเขา

ด้วยแชมป์ชายในปีนี้จะได้รับเงินรางวัล 2.35 ล้านปอนด์การเพิ่มขึ้นของเงินรางวัล 100,000 มากกว่าเงินรางวัล 2018 Djokovic จะมีแรงจูงใจมากมายที่จะทำซ้ำความสำเร็จของเขาเมื่อสิบสองเดือนก่อน ย้อนกลับไปเขาเอาชนะเควินแอนเดอร์สันแอฟริกาใต้ในสามชุดหลังจากการแข่ง ATP ที่น่าประหลาดใจมานานกว่าหนึ่งปีโดยไม่ชนะตำแหน่งสำคัญ ความจริงที่ว่า Djokovic เป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่เสมอมา

Marin Čilić

Croatian Marin Čilićนักวิ่งวิมเบิลดันในการแข่งขัน 2017 ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 13 ในโลก ดังนั้นแม้จะเคยเป็นแชมป์ยูเอสโอเพนใน 2014 แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนนอก อย่างไรก็ตามเขามีความสามารถพิเศษที่มักจะมาถึงช่วงต่อมาของเหตุการณ์ Grand Slam และด้วยการเสิร์ฟที่รวดเร็วและพลังอันทรงพลังของจังหวะเขาไม่สามารถถูกตัดออกหากการจับสลากเริ่มตกทางของเขา

Alexander Zverev

Alexander Zverev ชาวเยอรมันได้รับการยกย่องให้เป็นโลกแห่งอนาคตหมายเลข 1 แต่เขาสามารถทำให้วิมเบิลดันเป็นสถานที่ซึ่งเขาสามารถคว้าชัยชนะ Grand Slam ครั้งแรกของเขาได้หรือไม่? บางทีสิ่งที่เขาไม่โปรดปรานก็คือ Zverev ยังไม่เคยชนะตำแหน่งศาลหญ้า อย่างไรก็ตามเขามีเกมที่จะประสบความสำเร็จบนสนามหญ้าและกำลังพัฒนาไปสู่ผู้เล่นที่อยู่ในบ้านในสภาพแวดล้อมห้าชุด ในขณะที่มันจะอารมณ์เสียถ้า Zverev ประสบความสำเร็จเหนือเฟเดอเรอร์หรือ Djokovic มันจะไม่แปลกใจจริงๆ

ใครจะชนะ?

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่าตำแหน่งในปีนี้จะไปที่โนวัคยอโควิชหรือโรเจอร์เฟเดอเรอร์ แต่ก็มีความรู้สึกที่แข็งแกร่งเช่นกันว่านี่อาจเป็นปีที่ Alexander Zverev จะเดิมพันข้อเรียกร้องของเขา เมื่อมองจากมุมมองทางสถิติคุณต้องกลับไปที่ 2002 เพื่อค้นหาครั้งสุดท้ายที่ผู้เล่นจากนอก Big Four เป็นผู้ชนะใน Wimbledon แต่นั่นหมายความว่าเงินอัจฉริยะอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมหรือไม่ หรือจะแนะนำ Zverev ได้ดี

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
ใครจะชนะชื่อนักเทนนิสชายของ Wimbledon ใน 2019 Updated: มิถุนายน 22, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน