ใครมีแนวโน้มที่จะชนะตำแหน่งนักเทนนิสหญิงของวิมเบิลดันใน 2019

0 คอมเมนต์

วิมเบิลดันดึงดูดแฟนเทนนิสทั่วโลกที่ต้องการรู้สิ่งใดสิ่งหนึ่ง: ใครจะเป็นแชมป์วิมเบิลดันของผู้หญิง 2019? สนามหญ้าและสตรอเบอร์รี่และครีมเป็นเรื่องเกี่ยวกับประเพณีอย่างที่คุณจะได้รับในช่วงฤดูร้อนของอังกฤษที่สนามเทนนิสดั้งเดิม แต่ชื่อในปีนี้จะเป็นชื่อที่คุ้นเคยในวงจร ATP หรือไม่? หรือเราอยู่ในการท้าทายจากคนนอกที่มีความสามารถ? อัตราต่อรองการพนันกีฬาออนไลน์จะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นสุภาพสตรีที่จัดตั้งขึ้นหรืออาจเป็นคนที่ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าจะทำให้เสียคำสั่งที่สร้างขึ้น?

ดังนั้นให้เราตรวจสอบโอกาสของห้าผู้แข่งขันชั้นนำที่ผู้เชี่ยวชาญพิจารณาว่ามีโอกาสที่ดีในการได้รับชื่อจารึกไว้ในเครื่องเงินในงานวิมเบิลดันสำหรับสุภาพสตรีในปีนี้

1) Serena Williams

นักเทนนิสสหรัฐมือขวาผู้ครองกีฬาตั้งแต่ชนะตำแหน่ง Grand Slam ครั้งแรกของเธอใน 1999 ตอนนี้ Serena Williams กำลังใกล้เข้ามาในอาชีพการงานที่โด่งดังของเธอ อย่างไรก็ตามแม้อายุ 37 เซเรน่ายังมีทักษะและประสบการณ์ในการปิดการแข่งขันที่ยากลำบากหากสิ่งต่าง ๆ เริ่มเข้าสู่เส้นทางของเธอ ไม่มีคนแปลกหน้าสำหรับวิมเบิลดันเธอได้รับรางวัลเจ็ดครั้งด้วยสองครั้งสุดท้ายที่อยู่ใน 2015 และ 2016

เซเรน่าวิลเลียมส์ได้อ้างสิทธิ์ทั้งหมดของซิงเกิ้ล 23 Grand Slam ซึ่งเป็นสถิติล่าสุดของการแข่งขัน Grand Slam ที่ชนะมากที่สุด แต่การที่ได้สละเวลาออกไปจากการเล่นกีฬาเพื่อการลาคลอดบุตรนั้นกำลังดูเพิ่มมากขึ้นราวกับว่าเซเรน่าและนักเทนนิสระดับสูงอาจจะเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่แตกต่างกันในที่สุด

2) Petra Kvitova

A สาธารณรัฐเช็ก นักเทนนิสมืออาชีพที่มีชื่อเสียงสร้างขึ้นในเกมที่หลากหลายสนับสนุนโดย groundstrokes พลัง, Petra Kvitova เป็นที่รู้จักกันแฟน ๆ เทนนิสในฐานะเหยื่อของการโจมตีมีดที่โหดร้าย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านของเธอใน 2016 และปล่อยให้เธอไม่สามารถเล่นเทนนิสเป็นเวลาหลายเดือนเพราะได้รับบาดเจ็บสาหัสที่มือไม้ของเธอ ด้วยการกลับมาเล่นกีฬาของเธอในขณะนี้ได้อย่างดี Kvitova อยู่ในอันดับที่ 6 อันดับหนึ่งของโลก แม้จะชนะรายการวิมเบิลดันทั้งใน 2011 และ 2014 เธอก็ยังไม่ได้เพิ่มในรายการชื่อหลักของเธอตั้งแต่นั้นมา อย่างไรก็ตามเมื่อมาถึง Australian Open Grand Slam รอบสุดท้ายที่ 2019 เธออยู่ที่ไหน สูญหาย ถึงนาโอมิโอซาก้าตอนนี้เธอกำลังเพลิดเพลินกับบางสิ่งบางอย่างที่จะกลับคืนสู่รูปแบบที่ดีที่สุดของเธอ ความสำเร็จในการแข่งขันรายการ WTA Tour ในซิดนีย์และสตุตการ์ตอาจทำให้เธอลุกขึ้นยืนอีกครั้งในตำแหน่งวิมเบิลดันในช่วงฤดูร้อนนี้

3) นาโอมิโอซาก้า

อันดับที่ 1 ในฐานะสตรีหมายเลข 1 นาโอมิโอซาก้าได้รับรางวัล Grand Slam เพียงสองรายการ: US Open ใน 2018 ตามด้วย Australian Open ใน 2019 ผู้เล่นหลักที่ก้าวร้าวโอซาก้ามีการเสิร์ฟที่แข็งแกร่งและอยู่ข้างหน้า แต่ผู้เชี่ยวชาญชี้ไปที่ทักษะและความมั่นคงของเธอซึ่งทำให้เธอสามารถควบคุมการชุมนุมที่ยาวนานซึ่งเป็นคุณสมบัติหลักที่ทำให้เกมของเธอก้าวขึ้นสู่ระดับใหม่ หลังจากได้รับการแนะนำให้ทำดีในเฟรนช์โอเพ่นในปีนี้อย่างไรก็ตามนาโอมิก็พ่ายแพ้ในเซตให้กับผู้เล่นที่ไม่ต้องการในรอบที่สาม (เช่นเดียวกับ อเมริกัน เซเรน่าวิลเลียมส์) บางทีความผิดหวังนี้อาจช่วยในการปรับแผนการโฆษณาของเธอและทำให้เธอสามารถรวบรวมความแข็งแกร่งเพื่อลองและเพิ่มแชมป์วิมเบิลดันลงในรายการ Grand Slam ที่มีอยู่ในปัจจุบันของเธอ

4) Angelique Kerber

ขณะนี้อันดับที่ 5 ในโลก ประเทศเยอรมันAngelique Kerber เป็นผู้ชนะ 2018 Wimbledon หลังจากเอาชนะ Serena Williams ในรอบชิงชนะเลิศของฝ่ายหญิง Kerber ชื่อเดิมหมายเลข 1 ใน 2016 ได้รักษาตำแหน่ง Grand Slam สามรายการในอาชีพของเธอ: US Open ใน 2016, Australian Open ใน 2016 และแน่นอนว่าเธอประสบความสำเร็จในการแข่งขันวิมเบิลดันก่อนหน้านี้ นอกจากชื่อหลักสองชื่อของเธอใน 2016 แล้ว Angelique Kerber ยังได้รับรางวัลเหรียญเงินในขณะที่แข่งขันในกีฬาโอลิมปิกในปีนั้น ตอนนี้สนุกไปกับการฟื้นฟูในรูปแบบ Kerber มีทักษะในการเล่นเกมทุกสนามซึ่งมีลักษณะโดยใช้กลยุทธ์การต่อยหมัดที่แข็งแกร่ง

5) Garbine Muguruza

สเปนGarbine Muguruza เป็นอีกหนึ่งผู้ชนะในอดีตวิมเบิลดันที่เอาชนะ Venus Williams ในสองเซตในรอบ 2017 รอบสุดท้าย หลังจากได้รับรางวัล French Open ใน 2016 ปัจจุบัน Muguruza เป็นผู้ชนะ Grand Slam สองครั้ง แม้ว่าตอนนี้เธอจะอยู่อันดับที่ 19 เพียงแห่งเดียวในโลก Garbine Muguruza ได้รับการจัดอันดับที่ 1 ในเดือนกันยายน 2017 ชื่อเสียงในด้านความแข็งแกร่งของเธอที่ด้านใดด้านหนึ่งของศาล Muguruza มักจะสามารถกำหนดเส้นทางของการชุมนุม และเมื่อการรับใช้ที่ทรงพลังของเธอไหลออกมาได้ดีเธอก็สามารถเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามได้

ดังนั้นใครคือผู้นำในสนาม?

ผู้เชี่ยวชาญชี้ให้เห็นว่าวิมเบิลดันเมื่อปีที่แล้วเห็นเมล็ดพืชท็อปเท็นทั้งหมดออกจากการวิ่งก่อนไตรมาสสุดท้าย ในความเป็นจริงในช่วงสิบแปดปีที่ผ่านมาผู้ชนะวิมเบิลดันกว่า 50% ได้รับการจัดอันดับนอกสี่อันดับแรก สถิติดังกล่าวจะแนะนำว่าการแข่งขันนี้ตอนนี้ค่อนข้างเปิดกว้างและยากที่จะทำนาย ถึงกระนั้นการดูชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายหญิงสาว (โดยไม่คำนึงถึงอันดับที่แท้จริงของพวกเขา) แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นบางคน (รวมถึง Serena Williams, Petra Kvitova, Garbiñe Muguruza และ Angelique Kerber) ได้ปรากฏตัวต่อเนื่อง ในพื้นที่เหล่านั้นเพียงอย่างเดียวนั่นจะแนะนำรายการปัจจุบันนี้อย่างน้อยก็คุ้มค่าที่จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
ใครมีแนวโน้มที่จะชนะตำแหน่งนักเทนนิสหญิงของวิมเบิลดันใน 2019 Updated: มิถุนายน 28, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน