สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ 2019 Super Bowl

0 คอมเมนต์

Super Bowl ประจำปีซึ่งเป็นจุดสุดยอดของ อเมริกัน ฟุตบอล ฤดูกาลขณะนี้มีการเข้าถึงทั่วโลก มีคนอเมริกันมากกว่า 100 ล้านคนเฝ้าดูอยู่เป็นประจำและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ประเทศญี่ปุ่น, UK, เม็กซิโก, สวีเดน, ประเทศเยอรมัน และออสเตรเลียเช่นเดียวกับที่บ้าน การแข่งขันรุ่น 2019 จะเป็น 53rd Super Bowl ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของฤดูกาลปกติสำหรับทีมอเมริกันฟุตบอลอาชีพ การประกวดประจำปีนี้จัดขึ้นโดยผู้ชนะทั้งสองของการประชุมกีฬา AFC และ NFC ความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นจาก Super Bowl ยังคงแข็งแกร่งเช่นเคยและการเผชิญหน้าของ 2019 ดูจะเป็นคลาสสิก คู่มือนี้จะบอกทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Super Bowl LIII

1 เกมจะเกิดขึ้นที่ไหนและเมื่อไหร่?

2019 Super Bowl นี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่กุมภาพันธ์ 3rd สถานที่ที่ได้รับเลือกคือสนามกีฬาเมอร์เซเดสเบนซ์ในแอตแลนต้ารัฐจอร์เจีย ภายใต้สถานการณ์ปกตินี้เป็นสถานที่ที่บ้านของแอตแลนตาฟอลคอน มันเป็นสนามกีฬาที่ค่อนข้างใหม่ที่เปิดตัวครั้งแรกใน 2017 ที่ราคาประมาณ $ 1.4 พันล้าน สนามกีฬาที่ทันสมัยนี้สามารถรองรับผู้ชม 71,000 สำหรับเกมฟุตบอล แต่สามารถขยายเป็น 75,000 สำหรับกิจกรรมอื่น ๆ เกมจะเริ่มต้นที่ 6: 30 pm ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งคือ 11: 30 pm GMT

2 ใครจะชนะ Super Bowl LIII

ในฐานะของ 22 มกราคม 2019 มีสองด้านที่เหลืออยู่ในการแข่งขันพร้อมกับโอกาสที่จะได้รับการเสนอชื่อชิงแชมป์ประจำฤดูกาล พวกเขาคือ Los Angeles Rams และ New England Patriots ร้านพนันกีฬาส่วนใหญ่ในยุโรปถือว่านิวอิงแลนด์ผู้รักชาติเป็นที่ชื่นชอบในปัจจุบันแม้ว่าบรรดานักพนันชาวสหรัฐจะให้พวกเขาตกอับกับแรมส์เป็นระยะเวลาสั้น ๆ บางคนจะให้ทิปกับแรมส์อย่างแน่นอน แต่ก็เหมือนกับเวลาเล่นกีฬาเท่านั้นที่จะบอกได้ ผู้รักชาติกำลังปรากฏตัวในซูเปอร์โบว์ลติดต่อกันเป็นปีที่สามและทอมเบรดี้ไม่ว่าคุณจะรักเขาหรือเกลียดเขาแน่นอนว่าจะต้องลงเอยด้วยการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลหากนิวอิงแลนด์รักษามงกุฎไว้

3 ใครจะแสดงในช่วงครึ่งเวลาการแสดง?

การแสดงสดที่เกิดขึ้นตรงกลางในระหว่างการดำเนินการในช่วงซูเปอร์โบวล์เป็นหนึ่งในกิจกรรมความบันเทิงทางโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในปฏิทินอเมริกัน อันที่จริงการแสดงในช่วงพักครึ่งของซูเปอร์โบวล์ถือเป็นอะไรที่ไม่น้อยไปกว่าการได้รับเกียรติในวงการเพลงของสหรัฐ เมื่อปีที่แล้วจัสตินทิมเบอร์เลคโชว์การแสดงให้กับผู้ชม ในอดีตตำนานเช่นโรลลิ่งสโตนส์เจ้าชายไมเคิลแจ็คสันใครบรูซสปริงส์ทีนและพอลแม็คคาร์ตนีย์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมรายการบันเทิงครึ่งเวลาในงาน มีการประกาศว่าการแสดงครึ่งแรกของ Super Bowl LIII จะถูกนำเสนอโดยวงดนตรีป๊อป Maroon 5 กลุ่มจะเข้าร่วมบนเวทีโดย Big Boi of Outkast และ Travis Scott ในฐานะแขกรับเชิญ การแสดงครึ่งเวลาได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์น้ำอัดลมเป๊ปซี่

4 ใครจะออกอากาศ Super Bowl LIII

ใน สหรัฐสถานีโทรทัศน์ซีบีเอสแห่งชาติมีสิทธิ์ถ่ายทอดสดซุปเปอร์โบวล์ในปีนี้ในเวลาที่ยี่สิบที่ บริษัท ได้ทำเช่นนั้น นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชันภาษาสเปนให้บริการตลอด สหรัฐอเมริกา. ในแคนาดา CTV จะให้การถ่ายทอดสดของเกม สหราชอาณาจักรมีผู้ให้การยืนยันสองคนซึ่งจะแสดงการแข่งขัน BBC Sport และ Sky Sports ผู้ประกาศข่าวของรัฐจะมีความคุ้มครองใน BBC2 รวมถึงออนไลน์ ProSieben จะออกอากาศรอบสุดท้ายในเยอรมนี

5 สร้างเกมก่อน

ทุกวันนี้ Super Bowl เป็นมากกว่าการแข่งขันกีฬา เหตุการณ์ก่อนเกมจะเกิดขึ้นในระยะใกล้ถึง Super Bowl ใน ตัวเมือง แอตแลนตาเช่นเดียวกับที่พวกเขามีในเมืองเจ้าภาพอื่น ๆ ในปีที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่นสเตทฟาร์มอารีนามีกำหนดจัดกิจกรรม Super Bowl Opening Night ในวันเสาร์ก่อนเกม นอกจากนี้ Georgia World Congress Center จะจัดแสดงนิทรรศการ Super Bowl Experience เพื่อให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Super Bowl Live ซึ่งจะจัดแสดงที่ Centennial Olympic Park ของเมืองซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้เห็นผู้เล่นก่อนที่พวกเขาจะลงมือปฏิบัติ นอกจากนี้สเตทฟาร์มอารีนายังเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตสามคืนซึ่งถูกเรียกเก็บเงินในฐานะเทศกาลดนตรี Bud Light Super Bowl Music คอนเสิร์ตเหล่านี้จะถูกพาดหัวโดย Ludacris และ Migos ในคืนแรกที่มี Aerosmith ปัดเศษการดำเนินคดีในคืนที่สอง Bruno Mars และ Cardi B เป็นข่าวเด่นในคืนที่สาม

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ 2019 Super Bowl Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน
กระจายความรัก

เนื้อหา