อนาคตจะเป็นเช่นไรสำหรับ Callum Smith?

0 คอมเมนต์

ด้วยอาชีพชกมวยอาชีพ 25 ที่ไม่มีใครเทียบได้ของเขาคนไม่กี่คนที่จะไม่สนับสนุน Callum Smith ให้ชนะต่อไป แน่นอนว่าทุกคนที่ติดตามเคล็ดลับการเดิมพันกีฬาจะรู้อย่างรอบคอบยิ่งคุณขยับอันดับนักมวยนานาชาติยิ่งสูงเท่าไหร่ยิ่งมีความแกร่งมากเท่าไหร่ สมิ ธ มีสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ได้แชมป์ที่แท้จริงและรวมเข็มขัดต่าง ๆ ไว้ในแผนกที่เขาเลือกซุปเปอร์มิดเดิ้ลเวทหรือไม่? บางคนคิดว่าเขาสามารถทำได้และอาจเลื่อนระดับน้ำหนักขึ้นอีกในอนาคต บันทึกที่ผ่านมาของสมิ ธ บอกอะไรเราเกี่ยวกับเขาและอนาคตจะเป็นอย่างไร

อาชีพสมัครเล่นของ Smith

เกิดที่ 1990 สมิ ธ เริ่มชกมวยตั้งแต่อายุยังน้อย พี่น้องของเขา - เลียมพอลและสตีเฟ่นล้วนเป็นนักมวยเหมือนกัน น้องคนสุดท้องของ Callum ต่อสู้ในเมืองบ้านเกิดของลิเวอร์พูลก่อนจะได้รับตำแหน่งนักมวยปล้ำในบริเตนใหญ่ใน 2010 ต่อมาเขาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศของเขาในเกมเครือจักรภพในปีนั้นในกรุงนิวเดลี เขาหยิบเหรียญเงิน

ใน 2012 สมิ ธ เปลี่ยนหน่วยงานให้มีน้ำหนักเบาในการประมูลเพื่อเข้าร่วมทีมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอนดอน เขาไม่ประสบความสำเร็จอย่างไรก็ตามหลังจากการสูญเสียนักสู้อาเซอร์ไบจันหนึ่งในความผิดหวังเล็กน้อยในแหวน ต่อจากนี้สมิ ธ ตัดสินใจว่าจะไม่มีอนาคตสำหรับเขาในกีฬาสมัครเล่นและเขาก็เดินตามรอยเท้าพี่ชายของเขาเปลี่ยนอาชีพในปีนั้น

ไฮไลท์การชกมวยระดับมืออาชีพของ Smith

ด้วย 25 ที่ได้รับชัยชนะจากชื่อของเขานักมวยที่ทันสมัยเพียงไม่กี่คนที่สามารถจับคู่อาชีพชกมวยระดับมืออาชีพของชายจากลิเวอร์พูล ใน 2013 ความสำเร็จครั้งสำคัญครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นเมื่อเขาเอาชนะ Patrick Mendy เพื่อรับตำแหน่งซุปเปอร์มิดเดิ้ลเวทที่ว่างในอังกฤษ เพียงหนึ่งเดือนต่อมาเขาก็คว้าตำแหน่งซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท WBC สากลในการแข่งขันกับ Ruben Eduardo Acosta

โดย 2017 สมิ ธ กลายเป็นหนึ่งในนักมวยคนแรกที่แข่งขันชิงแชมป์รายการ World Boxing Super Series ในฐานะผู้เข้าแข่งขัน WBC สมิ ธ ต้องต่อสู้เพื่อขึ้นไปบนสุดเพื่อมองหาคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพสูงสุด เขาต่อสู้กับนักมวยชาวสวีเดน Erik Skoglund ในตอนแรกในรอบสุดท้ายของมิดเดิ้ลเวท การแข่งขันนี้ไปไกลกว่า 12 รอบ แต่ Smith ชนะด้วยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์

ในรอบรองชนะเลิศเขาเผชิญหน้ากับนักสู้ที่อันตราย Nieky Holzken ในการแข่งขันที่จัดขึ้นในนูเรมเบิร์ก สมิ ธ ยังชนะด้วยการตัดสินเป็นเอกฉันท์ของผู้พิพากษาหลังจากรอบที่สิบสอง ดังนั้นสมิ ธ ต่อสู้กับนักมวยชาวอังกฤษจอร์จโกรฟส์ในซาอุดิอาระเบียในรอบชิงชนะเลิศการต่อสู้ที่น่าพิศวงของเขาทำให้เขาได้รับตำแหน่ง

ดาวรุ่งพุ่งแรง

เอ็ดดี้เฮิร์นผู้สนับสนุนของ Smith ประกาศว่าการแข่งขันครั้งต่อไปของนักสู้น่าจะถูกจัดฉากใน สหรัฐ. ถึงแม้ว่าสมิ ธ จะทำให้นักสู้ชาวเม็กซิกันล้มลงอับราฮัมเฟอร์นันเดซในคาร์สันแคลิฟอร์เนียกลับมาที่ 2014 เขาไม่เคยถูกจองให้เข้าร่วมต่อสู้ สหรัฐอเมริกา. แชมป์ WBA ที่ได้รับการสวมมงกุฎใหม่อาจจะป้องกันตำแหน่งของเขาในสองหัวที่จะจัดในช่วงฤดูร้อน

เฮิร์นอธิบายว่าเนื่องจากไม่มีนักสู้ชาวอังกฤษคนใดที่ทำงานในระดับเดียวกับสมิ ธ ในการแบ่งน้ำหนักของเขาในขณะนี้จึงไม่น่าที่ Liverpudlian จะสู้ใน UK สำหรับอนาคตอันใกล้ แทนเฮิร์นจึงเลือกที่จะเลือกการแข่งขันรอบต่อไปของสมิ ธ ลงในการ์ดใบเดียวกับ Oleksander Usyk ผู้ชนะ World Boxing Super Series คนอื่น ๆ เช่น Smith ทั้งคู่มีสายเลือดที่คล้ายกันและดึงดูดความสนใจที่คล้ายกันจากการเดิมพันสาธารณะ ดังนั้นความคิดสองส่วนหัวอาจกลายเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อขึ้นอยู่กับคู่ต่อสู้ของเฮิร์นซึ่งสามารถดึงดูดแชมป์ได้ อีกวิธีหนึ่งสมิ ธ อาจย้ายไปยังแผนกน้ำหนักเบาและประกวดชื่อ WBO กับ Sergey Kovalev

แม้จะมีข่าวลือ แต่ยังไม่มีข้อเสนอใดที่จะสรุปได้ในขณะนี้ บางคนบอกว่าสมิ ธ จะเป็นนักมวยต่อไป เมืองชิคาโก ในขณะที่คนอื่นได้แนะนำการประลองในนิวยอร์กซิตี้มีแนวโน้มมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดแฟนมวยจะไม่สามารถมีความตื่นเต้นของพวกเขาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของอังกฤษที่ใช้ในการแหวนเป็นหนึ่งในนักสู้ที่ทรงพลังที่สุดในรุ่นของเขา บางทีอาจเป็นเพียงแค่แอนโทนี่โจชัวผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทระดับโลกที่ได้รับความชื่นชอบในสายตาของสาธารณชนชาวอังกฤษ ที่กล่าวว่าชัยชนะในสหรัฐอเมริกาสามารถทำให้ Smith เป็นชื่อครัวเรือนทั่วโลก

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
อนาคตจะเป็นเช่นไรสำหรับ Callum Smith? Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน
กระจายความรัก