งบแฟชั่นที่แปลกประหลาดและแนวโน้ม

0 คอมเมนต์

แฟชั่นเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญ หรือว่าแฟชั่นเป็นอุตสาหกรรมที่ต้องการมีความสำคัญ ความจริงก็คือแฟชั่นเป็นอุตสาหกรรมที่หมดหวังที่จะสังเกตเห็นเนื่องจากมีการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างแบรนด์และการแสวงหาที่ไม่รู้จบสำหรับสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป ดังนั้นในความพยายามที่จะดึงดูดความสนใจนักออกแบบแฟชั่นบางคนจะทำสิ่งแปลก ๆ ที่นำไปสู่แนวโน้มแฟชั่นที่แปลกประหลาดที่สุด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีแนวโน้มมากมายที่เรามองย้อนกลับไปและยับยั้งรอยยิ้มและในบางกรณีเรารู้ว่าการอยู่กับแฟชั่นต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าเงิน แต่ก็ทำให้เราเสียศักดิ์ศรีของเราไปเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราสาดจำนวน pokies ขนาดใหญ่ที่ชนะเพื่อซื้อรองเท้าแพลตฟอร์มที่สูงมากจนเราแทบจะเดินไม่ไหวหรือดูผ่านเสื้อนักออกแบบที่ไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อทำใจให้สบาย

อย่างไรก็ตามแฟชั่นบางอย่างนั้นเป็นอะไรที่มากกว่าความโง่เขลาหรือแปลก ๆ พวกมันอยู่บนประเสริฐและไร้สาระและดูเหมือนว่านักออกแบบต่อไปนี้จะไม่หยุดถามว่ามนุษย์ที่มีสติจะสวมใส่สิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่หรือไม่

เปาโลคาร์ซานา

ที่มหาวิทยาลัยเวสต์มินสเตอร์นักออกแบบแฟชั่น Paolo Carzana กล่าวว่าเขากำลังพยายามที่จะผสมผสานแฟชั่นและศิลปะเข้าด้วยกันและมีบางสิ่งที่จะกล่าวถึงแนวคิดนี้ คำอธิบายนี้จะต้องมีอย่างแน่นอนเนื่องจากไม่มีใครนอกของภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่จะเห็นในเสื้อผ้าที่จัดแสดง

นางแบบพลางลง แคทวอล์ ตกแต่งด้วยงานสร้างของ Carazana หรืออาจว่ายลงไปตามทางเดินของแคทวอล์คเป็นคำอธิบายที่ดีกว่าเนื่องจากมีการใช้เสื้อผ้าจำนวนมากเพื่อเติมเต็มสระว่ายน้ำ ในความเป็นจริงผู้เข้าชมบางคนอาจไม่ทราบว่านางแบบสวมใส่อย่างตั้งใจหรืออาจบังเอิญตกอยู่ในการขัดขวางผ้าหลวม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็สามารถใช้ระยะทางที่ไกลออกไปได้เนื่องจาก Carazana ยอมรับว่าการแสดงออกเป็นศิลปะมากกว่าแฟชั่นที่เกิดขึ้นจริง

Vin + Omi

บ้านออกแบบ Vin + Omi นั้นมีชื่อที่สับสน มันเป็นที่รู้จักกันในการส่งเสริมแนวโน้มเสื้อผ้าสัตว์ที่เป็นความคิดที่ดีอย่างแน่นอน ข้อเสียคือเสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสัตว์ที่สร้างขึ้นนั้นไม่มีอะไรเจ็บปวดที่จะเห็น ถ้ามันดูเหมือนว่าคุณจะชอบนางแบบที่สวมพลาสติกจากมหาสมุทรรีไซเคิลนั่นเป็นเพราะพวกเขาเป็น

แนวโน้มที่ได้รับการส่งเสริมจากบ้านดีไซน์นี้อาจทันได้ทันทีที่แบบจำลองของพวกเขาไม่ได้ดูราวกับว่าพวกเขาได้หมุนวนไปใน Candyfloss ค้างนานสิบนาที

Pam Hogg

ชื่อ Pam Hogg อาจไม่คุ้นหู แต่ชื่อ Lady Gaga อาจจะดังก้องระฆัง Pam Hogg เป็นคนที่ออกแบบชุดที่อุกอาจมากขึ้นของเลดี้กาก้าและนั่นก็เป็นสิ่งที่บอกได้ทั้งหมด ชุดของเธอสามารถจัดการกับความสมดุลอย่างไม่น่าเชื่อดูเหมือนว่าไม่เพียงพอและในเวลาเดียวกันก็มีวิธีมากเกินไป คิดว่าแพทช์ของเสื้อผ้าจะพันกันเหมือนครึ่งหนึ่งของชุดที่ยังไม่แล้วเสร็จและคุณมีความคิดที่ถูกต้อง

จากนั้นอีกครั้งเธออาจเรียกแมวของเธอว่า 'แทบจะไม่มีเหตุผล' และเพื่อความเป็นธรรมพวกเขาไม่น่าจะถูกมองออกไปนอกมิวสิควิดีโอที่ขัดแย้ง

Matty Bovan

Matty Bovan เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี แต่การปิดตัวของสัปดาห์แฟชั่นเดือนกุมภาพันธ์ของลอนดอนได้ยกคิ้วขึ้นมากกว่าสองสามคิ้ว บางคนอาจคิดว่าแบบจำลองมีการแนบผ้าโพกศีรษะที่เต็มไปด้วยบอลลูนโดยไม่ตั้งใจหรืออาจเป็นการประท้วง แต่ไม่ได้มีการวางแผนและอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่เห็นบนแคทวอล์ค

Edwin Mohney

การประหยัดสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดในที่สุด Edwin Mohney ใช้เค้กอย่างแน่นอน จอห์นนี่ยังมีแถลงการณ์ทางการเมืองที่ชัดเจนที่ทำให้เขาไม่ได้พูดอะไรที่ละเอียดอ่อนจนเขาตั้งใจที่จะทำให้แฟชั่นยิ่งใหญ่อีกครั้ง

แต่คำพูดที่ต่อต้านโดนัลด์ทรัมป์ได้แปลเป็นนางแบบที่สวมใส่ม่านอาบน้ำคืออะไร และอย่าลืมรุ่นที่แต่งตัวเหมือนถุงยางสีชมพูขนาดใหญ่ แฟชั่นเป็นอาณาจักรที่แปลกประหลาดในบางกรณีและ Mohney ได้รับรางวัลที่หนึ่งแม้จะมีการแข่งขัน!

แหล่งที่มา:

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
งบแฟชั่นที่แปลกประหลาดและแนวโน้ม Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน