ทรัมป์จะถูกกล่าวหา?

0 คอมเมนต์

มีน้อย สหรัฐ ประธานาธิบดีที่มีความขัดแย้งมากที่สุดเท่าที่โดนัลด์ทรัมป์ ดูเหมือนว่าตั้งแต่วันแรกที่เขาเริ่มต้นเส้นทางการรณรงค์ความไม่เห็นด้วยได้ทำให้เขาอยู่ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง แต่ตอนนี้ด้วยเรื่องราวที่เพิ่มมากขึ้นจากการกระทำผิดที่ถูกกล่าวหาหลายครั้งคำว่าการฟ้องร้องดำเนินคดีกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น

เรื่องอื้อฉาวล่าสุดสองเรื่องเกี่ยวข้องกับการสารภาพผิดจากไมเคิลโคเฮนเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาจ่ายเงินให้กับดาราภาพยนตร์ผู้ใหญ่สองคนเพื่อปิดปากพวกเขาในเรื่องของพวกเขากับทรัมป์ก่อนการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง การสอบสวนลิงก์ที่อาจเป็นปัญหากับรัสเซียอาจหยุดชะงัก หากสิ่งนี้ยังไม่พอเชื้อเพลิงพอลมานาฟอร์ทประธานคณะกรรมการรณรงค์คนเก่าของทรัมป์ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาฉ้อโกง 8 แยกต่างหาก

มันเกือบอ่านเหมือนบทภาพยนตร์จากการเมืองเขย่าขวัญความวุ่นวายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่บนขอบฟ้า แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าทรัมป์ถูก impeached

ทรัมป์ -“ ตลาดจะล่ม”

การถอดถอนประธานาธิบดีไม่ได้เป็นเรื่องเล็กและอาจซับซ้อนพอ ๆ กับการชนะ กระบอง กลยุทธ์ถ้าหมดเวลา อย่างไรก็ตามหากทำอย่างถูกต้องเป็นกระบวนการที่โดยทั่วไปจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ต้องการ

ในการให้สัมภาษณ์ท่านประธานาธิบดีกล่าวอย่างรวดเร็วว่าหากเขาถูกกล่าวโทษเขาเชื่อว่าเศรษฐกิจของสหรัฐจะล่มสลายและทุกคนก็ยากจนมาก หลายคนเย้ยหยันในเรื่องนี้โดยอ้างว่ามันไม่มีอะไรมากไปกว่าภัยคุกคาม แต่คำพูดอาจไม่ไกลจากความจริงอย่างน้อยก็ในบางเรื่อง

แต่มันมีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงแค่ไหน? ข่าวลือแพร่สะพัดเหมือนไฟป่าที่ทีมกฎหมายของทรัมป์หดตัวช้าและมีขนาดเล็กกว่าที่เคยเป็นมาประมาณหนึ่งในสามและอ่อนแอกว่าอย่างมาก ทำไม? เพราะข่าวลืออ้างว่าผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีได้กระโดดลงเรือกลัวที่จะเกี่ยวข้องกับชายคนหนึ่งซึ่งตอนนี้มีคะแนนไม่อนุมัติเพิ่มขึ้น 64%

ล่าแม่มด?

เรื่องของโคเฮนอ้อนวอนว่ามีความผิดในการจ่ายเงินให้กับกะเหรี่ยงแม็คดูกัลและสตอร์มีแดนีลสตอร์มเป็นที่ที่ความสนใจส่วนใหญ่อยู่ในปัจจุบัน การกระทำที่เป็นความผิดทางอาญาเนื่องจากการเก็งกำไรคือทรัมป์ตัวเองสั่งการชำระเงินที่จะทำ อย่างไรก็ตามสถานการณ์นี้กำลังถูกเปรียบเทียบกับเรื่องอื้อฉาวของบิลคลินตันและโมนิก้าลูวินสกี้ที่ทะลุ 2 เมื่อหลายสิบปีก่อนซึ่งส่งผลให้มีการฟ้องร้องคลินตันใน 1998

คำล่าแม่มดถูกโยนทิ้งบ่อยครั้งในช่วงที่มีความโกลาหลกับพรรคเดโมแครตที่ระบุว่าชีวิตรักของประธานาธิบดีไม่มีผลต่อความสามารถในการดำรงตำแหน่งของเขา ในทางตรงกันข้ามตอนนี้กลายเป็นจุดสนใจจากพรรคเดโมแครตทำให้หลายคนยกคิ้วขึ้นและพึมพำในความหน้าซื่อใจคด ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามมันเป็นเรื่องอื้อฉาวที่จะไม่หายไปไหนเร็ว ๆ นี้และต้องจัดการด้วย

หากทรัมป์ต้องถูกประณามเขาจะเป็นประธานาธิบดีคนที่สามของสหรัฐอเมริกาที่จะสูญเสียตำแหน่งของเขาโดยที่ทั้งคู่ก่อนหน้านี้ถูกปล่อยตัวพ้นโทษในภายหลัง คลินตันและแอนดรูว์จอห์นสันซึ่งถูกกล่าวหาใน 1868 ถูกปล่อยตัวโดยวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาและริชาร์ดนิกสันซึ่งถูกเกณฑ์ในข้อหาถอดถอนก่อนที่กระบวนการจะเริ่มขึ้น

ประธานาธิบดีคนต่อไป?

ไม่ว่าจะเป็นไปได้หรือไม่น่าเป็นไปได้ที่ทรัมป์จะถูกฟ้องร้องคำถามที่ควรจะอยู่ในใจของทุกคนคือ ใครจะมาแทนที่เขาหากเกิดขึ้น? คำตอบสำหรับคำถามนั้นสอดคล้องกับพระราชบัญญัติการสืบทอดตำแหน่งของ 1947 คือรองประธานคนปัจจุบันของไมค์เพนซ์

ในปัจจุบันทุกคนในโลกสามารถทำได้คือรอลมหายใจซึ้งน้อย ๆ และดูสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทรัมป์น่าจะถูกกล่าวโทษการดำเนินการซับในสหรัฐอาจส่งผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคมที่อาจยาวนานเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาจากคะแนนความไม่พอใจที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่าประชาชนและนักการเมืองที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะเสี่ยงที่จะนำชายคนนั้นออกจากออฟฟิศโอวัลทันที

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
ทรัมป์จะถูกกล่าวหา? Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน