เคล็ดลับห้าอันดับแรกสำหรับผู้เล่นรูเล็ตที่ประสบความสำเร็จ

0 คอมเมนต์

เกมของ Roulette ได้รับรอบตั้งแต่สิบเจ็ดสิบในฝรั่งเศส เชื่อหรือไม่จริง ๆ แล้วเกมนี้เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างวงล้อภาษาอังกฤษหลายเกมที่เรียกว่า Reiner, Roly-Poly และ Ace of Hearts ที่รวมเข้ากับเกมกระดานอิตาเลียนสองสามเกมที่ชื่อว่า Biribi และ Hoca แม้ว่าเกมนี้จะมีการพัฒนาไปเล็กน้อยจากเวลานั้นมันก็ยังคงเหมือนเดิมเมื่อสามร้อยปีก่อน

ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมประวัติศาสตร์ที่ Spin Palace พร้อมกับเคล็ดลับและกลยุทธ์ชั้นนำจากผู้เชี่ยวชาญรูเล็ต ศึกษาอย่างระมัดระวังและคุณจะเห็นเกมรูเล็ตของคุณพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด!

เคล็ดลับหมายเลขหนึ่ง: ฝึกฝนและสังเกต

เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ คุณสามารถพัฒนาทักษะรูเล็ตด้วยการฝึกฝน เนื่องจากมีตัวเลือกการเดิมพันมากมายในรูเล็ตจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะสับสนหรือตั้งใจวางเดิมพันผิดในเวลาที่ผิด การฝึกฝนจะช่วยให้คุณคุ้นเคยกับกฏกติกาเวลาของเกมการเคลื่อนไหวของเกมและวิธีที่คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาและเงินที่คุณลงทุนในการเล่น ไม่มีอะไรผิดที่จะทำให้คุณมั่นใจก่อนที่จะกระโดดลงมือก่อน

อีกวิธีในการช่วยให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับเกมนี้คือการสังเกตผู้อื่น อย่ากลัวที่จะแชทกับคนที่เล่นรูเล็ตเพื่อเล่นเกมและดูว่าอะไรที่ใช้ได้กับพวกเขา อย่ารีบเร่งในเกมโดยปราศจากความเข้าใจอย่างถ่องแท้

เคล็ดลับหมายเลขสอง: เริ่มต้นด้วยการเดิมพันภายนอก

หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่หรือถ้าคุณต้องการที่จะได้รับความอบอุ่นก่อนที่จะวางเงินก้อนใหญ่เริ่มต้นด้วยการวางเดิมพันภายนอก การเดิมพันภายนอกในรูเล็ตรวมถึงการเดิมพันหนึ่งถึงสิบแปดแดงหรือดำคู่หรือคี่ว่าตัวเลขจะอยู่ภายในชุดของตัวเลขสิบสองหมายเลขซึ่งตัวเลขจะอยู่ภายในคอลัมน์แนวตั้งหรือการเดิมพันงู การเดิมพันงูเป็นเดิมพันที่เฉพาะเจาะจงซึ่งมีตัวเลขรวมถึงหนึ่ง, ห้า, เก้า, สิบสอง, สิบสี่, สิบหก, สิบเก้า, ยี่สิบสาม, ยี่สิบเจ็ด, สามสิบเจ็ด, สามสิบสองและสามสิบสี่

ประโยชน์ของการเดิมพันภายนอกคือผู้เล่นมีโอกาสชนะดีกว่า ขณะนี้เป็นความจริงที่ว่าการจ่ายเงินมีขนาดเล็กลงโอกาสในการสูญเสียครั้งใหญ่ก็น้อยลงเช่นกัน เมื่อคุณรู้สึกสะดวกสบายแล้วคุณสามารถไปยังการเดิมพันที่ใหญ่กว่าด้วยการจ่ายเงินที่สูงขึ้น โปรดจำไว้ว่าถ้าจำนวนที่พบเป็นศูนย์การเดิมพันทั้งหมดจะเป็น สูญหาย.

เคล็ดลับหมายเลขสาม: เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

ผู้เล่นจะไม่ชนะตลอดเวลาดังนั้นพวกเขาจึงสามารถใช้กลยุทธ์นี้เมื่อชิปไม่ทำงาน หากคุณวางเดิมพันด้วยสีแดงหรือสีดำหรือเดิมพันคี่หรือคู่และแพ้ให้ลองเพิ่มจำนวนเงินที่คุณเดิมพันในการเดิมพันที่แพ้ ให้แน่ใจว่าคุณเลือกสีเดียวกันหรือคี่ / คู่แทนที่จะกระดอนไปมา!

เคล็ดลับหมายเลขสี่: เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและเพิ่ม

ในกลยุทธ์นี้แทนที่จะเป็นสองเท่าและวางเดิมพันเดียวกันหลังจากการสูญเสียของคุณเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและเพิ่มจำนวนเงินเพิ่มเติมของสิ่งที่คุณเริ่มต้นด้วย ตัวอย่างเช่นการเดิมพันเริ่มต้นห้าดอลลาร์จะเพิ่มเป็นสองเท่าเพื่อทำสิบดอลลาร์จากนั้นเพิ่มอีกห้าดอลลาร์

เคล็ดลับหมายเลขห้า: ขอให้สนุก

โปรดจำไว้ว่ารูเล็ตเป็นเกม! มันเป็นเรื่องสนุกที่คุณควรสนุก ดังนั้นให้นั่งผ่อนคลายวางเดิมพันของคุณและดูการหมุนวงล้อนั้น!
ด้วยเคล็ดลับข้างต้นจาก Spin Palace คุณจะเป็นมืออาชีพรูเล็ตในเวลาไม่นาน!

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
เคล็ดลับห้าอันดับแรกสำหรับผู้เล่นรูเล็ตที่ประสบความสำเร็จ Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน

เนื้อหา