อธิบายการเข้าใจผิดของนักพนัน

0 คอมเมนต์

พูดง่ายๆคือการเข้าใจผิดของนักพนันเป็นข้อสันนิษฐานที่ไม่ถูกต้องจากนักพนันว่าผลการสุ่มที่เกิดขึ้นบ่อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ในระยะเวลาหนึ่งจะมีโอกาสปรากฏน้อยลงในอนาคต

อย่างไรก็ตามและนี่อาจเห็นได้ชัดสำหรับผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับการพนันอย่างถูกกฎหมายกฎของการสุ่มก็ไม่ทำงานเช่นนั้นและไม่มีวิธีใดที่จะตัดสินผลลัพธ์ของบางอย่างเช่นการโยนเหรียญตามจำนวน หัวหรือก้อย ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ทำความเข้าใจกับการเข้าใจผิด

เมื่อมันมาถึงการทำความเข้าใจทั้งหมดที่มีให้รู้เกี่ยวกับการเข้าใจผิดของนักการพนันมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเริ่มต้นง่ายๆโดยการรู้ว่ามันคืออะไรและปัญหาที่เป็นไปได้ที่อาจทำให้เกิด

การมีความรู้ที่ดีเกี่ยวกับทฤษฎีที่ทำให้เข้าใจผิดนี้ไม่เพียง แต่จะช่วยให้คนที่คุณต้องการเติมเต็มความฝันของคุณในการเป็นนักพนันที่ประสบความสำเร็จ แต่ยังจะป้องกันคุณจากการทำผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ

คำอธิบาย Coin Toss

หนึ่งในวิธีที่ง่ายและใช้กันมากที่สุดในการทำความเข้าใจการเข้าใจผิดของนักพนันนั้นดีขึ้นเล็กน้อยคือการพิจารณาการโยนเหรียญและผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ที่มาพร้อมกับมัน

หากเรากำลังพูดถึงเหรียญปกติที่ถูกโยนนั่นไม่มีทางจัดการกับผลลัพธ์ใด ๆ ผลลัพธ์ของการโยนแต่ละครั้งจะสุ่มทั้งหมดและผลลัพธ์อาจเป็นหนึ่งในสองสิ่ง - หัวหรือก้อย ผลการแข่งขันแต่ละรายการมีโอกาสชนะเท่ากัน แต่นี่ไม่ได้แปลว่าผลการแข่งขันแต่ละรายการจะได้รับรางวัลเท่ากัน

บางคนเชื่อว่าหากหัวขึ้น 10 ครั้งดังนั้นการโยนครั้งถัดไปน่าจะส่งผลให้ก้อยและในขณะที่สิ่งนี้ดูเหมือนจะเชื่อได้สำหรับหลาย ๆ คนจะมีโอกาส 50 / 50 เสมอ

ความน่าจะเป็นสำคัญ

มันเป็นความคิดที่ดีสำหรับคุณที่จะมีความเข้าใจที่ดีว่าความน่าจะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องการรู้อย่างแท้จริงเมื่อมันมาถึงการเข้าใจผิดของนักพนัน อันที่จริงแล้วมันเป็นความคิดที่ดีถ้าคุณเล่นการพนันในรูปแบบใด ๆ

ความน่าจะเป็นนั้นหมายถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดอะไรขึ้นซึ่งทำให้ง่ายขึ้นมากในการดูว่าทำไมคุณมีแนวโน้มที่จะเห็นความสำเร็จในประสบการณ์การพนันของคุณหากคุณมีความรู้ดี

ดังนั้นหากคุณโยนเหรียญขึ้นมาหลายครั้งความคาดหวังที่คุณจะพัฒนาก็คือจำนวนหางจะใกล้เคียงกับจำนวนหัวที่โยน แต่นี่เป็นเพียงเพราะความน่าจะเป็นที่ 50% ทำให้เรา คิดว่าผลลัพธ์จะถูกแชร์ 50 / 50

ระบบการเดิมพัน

หนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดสำหรับนักพนันทุกคน ทั่วโลก เปลี่ยนไปใช้ระบบการเดิมพันเชิงลบที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มเงินเดิมพันเมื่อมีการขาดทุนเกิดขึ้น

ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเหล่านี้คือระบบ Martingale ซึ่งในที่สุดทำงานโดยการวางเงินลงบนสีแดงเมื่อเล่นที่ รูเล็ต ยกตัวอย่างเช่นจากนั้นเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าในแต่ละครั้งที่การเดิมพันของคุณแพ้ แนวคิดในที่นี้คือในที่สุดการเดิมพันของคุณจะชนะและการสูญเสียที่คุณทำในกระบวนการนั้นจะถูกกู้คืน

อย่างไรก็ตามระบบเช่นนี้ถูกกำหนดให้ล้มเหลวและเป็นเพราะความจริงที่ว่าเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นที่จะทำนายว่าพวกเขาจะได้สัมผัสกับชัยชนะที่พวกเขารออยู่ก่อนที่เงินเดิมพันจะสูงเกินไปหรือไม่

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
อธิบายการเข้าใจผิดของนักพนัน Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน