แฟนฟุตบอลที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสัมพันธ์ระหว่างสโมสรอังกฤษและเยอรมัน

0 คอมเมนต์

แม้ว่าการแข่งขันระหว่างอังกฤษกับเยอรมันจะเป็นชาติ ฟุตบอล บางครั้งทีมก็อาจจะมีความรุนแรงมากขึ้น แฟน ๆ ชาวเยอรมันมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่การเผชิญหน้ากับบราซิลฝรั่งเศสและเนเธอร์แลนด์เป็นอย่างมากหากไม่มากไปกว่าพวกที่ต่อต้านอังกฤษ ในความเป็นจริงอังกฤษได้เล่นกับนานาชาติ ประเทศเยอรมัน ตั้งแต่ 1899 ดังนั้นมันจึงเป็นหนึ่งในคู่แข่งขันที่ยืนยงที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลนานาชาติ ที่กล่าวว่าแฟน ๆ ทั้งสองฝั่งของทะเลเหนือมีความสุขกับการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมระหว่างสโมสรฟุตบอลชั้นนำในแต่ละประเทศ คุณต้องดูความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นจากการดึง 16 ครั้งสุดท้ายใน 2018-19 Champions League เพื่อทำความเข้าใจว่าแฟน ๆ สนุกกับการเผชิญหน้าเหล่านี้มากแค่ไหน

ลิเวอร์พูลในรูปแบบเผชิญกับการปะทะกันที่บ้านกับบาเยิร์นมิวนิคสโมสรที่มีสถิติที่โดดเด่นของความสำเร็จในการแข่งขัน ในทำนองเดียวกัน FC Schalke จะใช้เวลาในตำแหน่งที่สูงแมนเชสเตอร์ซิตี้ และถ้านั่นยังไม่เพียงพอสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปะทะกันระหว่างสโมสรในพรีเมียร์ลีกกับผู้ที่อยู่ในบุนเดสลีกาท็อตแนมฮ็อทสเปอร์จะเข้าร่วมใน Borussia Dortmund ด้วยเหตุผลบางอย่างรอบปัจจุบันของการแข่งขันจะถูกเห็นโดยมากเป็นความขัดแย้งระหว่างสองลีกซึ่งทั้งสองมีสโมสรฟุตบอลที่มีคุณภาพสูงสัปดาห์ในสัปดาห์ที่ออก ใช่แฟน ๆ ของทั้งหกสโมสรที่เกี่ยวข้องจะให้ความสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องค่าโดยสารของทีม แต่ก็มีความน่าสนใจจาก แฟนฟุตบอล ทั่วยุโรปและทั่วโลก หลายคนที่มีส่วนร่วมในการเดิมพันกีฬาจะสนใจว่าทีมพรีเมียร์ชิพจะเข้ามามีส่วนร่วมอย่างไรเมื่อเทียบกับทีมจากบุนเดสลีกา ไม่เพียง แต่จะมีความหลงใหลในประวัติศาสตร์ของความสัมพันธ์ดังกล่าวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงข้อดีของลีกของแต่ละประเทศและไม่น้อยไปกว่าจำนวนเงินของสโมสรที่พวกเขาใช้ไปกับผู้เล่น

การเผชิญหน้าแบบคลาสสิกระหว่างสโมสรอังกฤษและเยอรมัน

หนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของแฟนกีฬาเมื่อสโมสรอังกฤษแข่งขันกับเยอรมันในการแข่งขันในยุโรปคือประวัติศาสตร์ของการแข่งขันที่มีคุณภาพสูงระหว่างทั้งสองประเทศ ตัวอย่างเช่นแม้ว่าบาเยิร์นมิวนิคอาจพิจารณา Borussia Dortmund คู่หูชาวเยอรมันของพวกเขาให้เป็นคู่แข่งหลักของพวกเขา แต่ 2012 UEFA Champions League รอบชิงชนะเลิศเมื่อเทียบกับเชลซีสร้างประสบการณ์สุดคลาสสิคอย่างแท้จริง อาจเป็นเพราะบาเยิร์นมิวนิคเพิ่งถูกวางลงในลีกในประเทศโดยคู่ปรับเก่าของพวกเขาในดอร์ทมุนด์ว่ารอบชิงชนะเลิศกับสโมสรในกรุงลอนดอนได้ให้ความสำคัญกับบาวาเรียน สิ่งที่ทำให้การเผชิญหน้าของความสำคัญดังกล่าวคือความจริงที่ว่าครั้งสุดท้ายถูกกำหนดให้เล่นในบ้านของบาเยิร์น สื่อมวลชนบาวาเรียเรียกเก็บเงินจากการเผชิญหน้าเป็นโอกาสของมิวนิกเพื่อแลกฤดูกาลของพวกเขาที่บ้านและ hyped มันเช่นนี้ เมื่อเชลซีได้ จำกัด ฝั่งข้างบ้านให้เสมอหลังจากเวลาพิเศษแรงกดดันจากทีมเยอรมันก็เริ่มรุนแรงขึ้นอย่างมาก เชลซีจบลงด้วยการดึงเอาชัยชนะที่แคบที่สุดมาเปรียบเทียบกับอัตราต่อรองหลังจากการลงโทษ

การเผชิญหน้าที่น่าจดจำอีกครั้งในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศมาใน 1999 ความสัมพันธ์นี้ยังเป็นจุดเด่นของบาเยิร์นมิวนิคในครั้งนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด. เข้าร่วมแข่งขันที่ Camp Nou ในบาร์เซโลนา, มิวนิกเป็นผู้นำในเกมส่วนใหญ่หลังจากเตะฟรีคิกต้นที่ Mario Basler เปลี่ยน มันเป็นเพียงในช่วงทดเวลาบาดเจ็บที่เท็ดเท็ดเชอร์ริงแฮมหนึ่งในเปลี่ยนตัวของยูไนเต็ดสามารถบังคับอีควอไลเซอร์ได้ อีกสองนาทีต่อมา Ole Gunnar Solskjærผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของ super-sub อีกคนทำคะแนนให้กับผู้ชนะและทำให้ทีมเยอรมันเสีย น่าสนใจการแข่งขันรอบสุดท้ายได้รับการต้อนรับอย่างกว้างขวางจากแฟน ๆ ชาวอังกฤษไม่ใช่แค่คนที่ได้รับการสนับสนุนจากสโมสรแมนเชสเตอร์

อย่างไรก็ตามสโมสรภาษาอังกฤษไม่ได้มีวิธีของตัวเองทั้งหมด ไกลจากมัน! ชื่อเสียงการปะทะ 1975 ระหว่างบาเยิร์นมิวนิคและลีดส์ยูไนเต็ดสิ้นสุดลงด้วยชัยชนะสำหรับฝ่ายเยอรมัน การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยยุโรปในปีนั้นเล่นในปารีสและแฟน ๆ ลีดส์ก็จลาจลหลังจากการสูญเสียสองศูนย์ทำให้การแข่งขันในยุโรปต้องห้าม ฤดูกาล. Borussia Dortmund ได้รับรางวัล European Cup Winners 'Cup ในฤดูกาล 1965-66 โดยเอาชนะทั้ง West Ham และ Liverpool ระหว่างทางไปยังตำแหน่งดังกล่าว

ความหลงใหลไม่รู้จบ?

จากการเผชิญหน้ากันหลายครั้งระหว่างสโมสรอังกฤษและเยอรมันคุณอาจสงสัยว่าทำไมการแข่งขันเหล่านี้ - เมื่อเทียบกับสโมสรระหว่างอังกฤษและฝรั่งเศส - ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก บางทีมันอาจจะมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลระดับแนวหน้าที่เล่นอยู่ แต่มีมากกว่านั้นใช่ไหม? Brian Clough ผู้จัดการชาวอังกฤษที่พูดตรงไปตรงมามีทฤษฎีอย่างแน่นอน ในขณะที่จัดการน็อตติงแฮมฟอเรสต์เขาได้รับชัยชนะเหนือโคโลญและฮัมบูร์กในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่ง อ้างอิงจากสคลอฟซึ่งภูมิใจในบันทึกของเขากับสโมสรเยอรมันการแข่งขันเกิดขึ้นในช่วงสงครามของแฟนเก่า บางทีนี่อาจจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนรุ่นปัจจุบัน แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือ - การแข่งขันของสโมสรจากเยอรมันและอังกฤษจะนำเสนอฟุตบอลที่น่าสนใจในอีกหลายปีข้างหน้า

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
แฟนฟุตบอลที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสัมพันธ์ระหว่างสโมสรอังกฤษและเยอรมัน Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน

เนื้อหา