อายุของ Superfood

0 คอมเมนต์

การกินที่ดีขึ้นหรือการกินเพื่อสุขภาพนั้นไม่มีอะไรใหม่ การอดอาหารและความจำเป็นในการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงนั้นมีความโดดเด่นมากขึ้นในช่วง 50 ปีที่แล้วและส่วนใหญ่เป็นเพราะวิถีการผลิตอาหารได้เปลี่ยนไป อาหารของเรามีการเปลี่ยนแปลงดังนั้นเราจึงมี วิทยาศาสตร์ค่อนข้างง่าย กินมากขึ้นและคุณจะมีน้ำหนักมากขึ้น กินน้อยลงและคุณจะมีน้ำหนักน้อยลง ปัญหาคือในขณะที่สปีชีส์ที่เรามีความซับซ้อนของเม็ดของเราผ่านการบริโภคอาหารแปรรูปเพิ่มขึ้นและในที่สุดก็สร้างปัญหาที่จะเผชิญหน้า

อาหารแปรรูปและอาหารกลั่นล้วนผ่านกระบวนการทางอุตสาหกรรมซึ่งเกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์ในระดับต่างๆ ผลิตภัณฑ์สุดท้าย - เนื้อสัตว์เย็น, สินค้าบรรจุกระป๋อง, บิสกิต, ช็อคโกแลต, ซีเรียล - เป็นถุงผสมของสิ่งดีและไม่ดี เป็นที่น่าแปลกใจหรือไม่ที่คนเราพบว่าร่างกายของเรามีความอดทนในบางสิ่งที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน? ตราบใดที่ฉันจำได้ว่ามีอาหารลดน้ำหนักอยู่เสมอซึ่งเป็นอาหารเฉพาะที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของจิตวิญญาณและจากนั้นก็ถูกสังคมส่วนใหญ่หยิบขึ้นมา Paleo, Banting, Atkins, คาร์โบไฮเดรตต่ำ, ไขมันสูง, ไขมันต่ำ, การถือศีลอดไม่สม่ำเสมอรายการต่อไปและใน ฉันเชื่อว่าการควบคุมอาหารทุกอย่างได้ผล ฉันเชื่อว่าถ้าคุณมอบตัวเองให้กับแผนการกินโดยไม่สะดุ้งคุณจะได้รับผลลัพธ์ ปัญหาคืออาหารส่วนใหญ่ไม่ยั่งยืน มีความสำเร็จระยะยาวเพียงเล็กน้อยและนั่นค่อนข้างง่ายเพราะอาหารส่วนใหญ่มีความรุนแรงและคลั่งไคล้

วิธีการพื้นฐานจะช่วยให้คุณได้สิ่งที่คุณต้องการ แต่แล้วอะไรล่ะ ผู้คนมีแนวโน้มที่จะคลั่งไคล้ - ไปใหญ่หรือกลับบ้านไม่ว่าอะไรก็ตาม - และนี่คือเหตุผลว่าทำไมอาหารถึงได้ผลในระยะสั้น แต่เหมือนลูกตุ้มที่แกว่งทางเดียวมันจะแกว่งไปอีกทางหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การอดอาหารแบบโยโย่ ความจริงของเรื่องหรืออย่างน้อยที่สุดเท่าที่ฉันเป็นกังวลคือความสมดุลที่จำเป็น ปัญหาเกี่ยวกับความสมดุลคือมันไม่ง่าย การดูแลนั้นยากเพราะมันเหมือนกับการวางตัวเองลงในดินแดนแห่งการล่อลวง นี่คือเหตุผลที่ผู้คนต้องการละเว้นอย่างสมบูรณ์เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง ฉันไม่รู้ว่าเราเกิดมาแล้วคนที่นับถือนิกายฟันดาเมนทัลลิสท์หรือเป็นคนที่นับถือนิกายฟันดาเมนทัลลิสท์ แต่ฉันจะพูดแบบนี้มาก

และให้ฉันบอกคุณตอนนี้เราจะไม่กำจัดอาหารแปรรูปทุกเวลาเร็ว ๆ นี้ อาจจะลงมาจากแถวนี้ไปอีกร้อยปีข้างๆโทรทัศน์เราจะอ้าปากค้างและหดหู่ด้วยความกลัวว่าบรรพบุรุษของเรามีความสุขที่ได้กิน Froot Loops ดื่มนมและอ้วนในขณะที่ดูตอนอื่นของ Springer เราจะถามว่าเราอนุญาตให้สิ่งต่าง ๆ หลุดลอยไปได้อย่างไรและบางทีเราจะไม่ทำเพราะฉันจะบอกคุณอีกอย่างและมันมีอยู่ในประวัติศาสตร์ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ เราไม่สามารถควบคุมได้เสมอ อาหารที่ผ่านการแปรรูปจะเลี้ยงเราและในทางกลับกันอุตสาหกรรมที่สร้างขึ้นจากมันและสิ่งนี้จะจ่ายงาน เครื่องจักรมีขนาดใหญ่และอย่ามองข้ามแพทย์ที่ทำกำไรจากโรคที่เกิดจากวิถีชีวิตที่พัฒนาควบคู่ไปกับอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปเช่นโรคหัวใจมะเร็งมะเร็งโรคอ้วนและเบาหวาน แต่นี่ไม่ใช่การสัมมนาเชิงปรัชญา แต่เป็นบทความบล็อกเกี่ยวกับ superfoods ฉันแค่รู้สึกว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องจัดให้มีบริบทที่เพียงพอ

Superfood / อาหารจริง

ผู้คนไม่ใช่คนงี่เง่า แต่ไม่ใช่พวกเราทุกคน ฉันคิดว่าบ่อยครั้งขึ้นว่ามันเป็นช่วงเวลาที่งี่เง่า แต่ฉันพูดนอกเรื่อง นักร้องและนักกิจกรรมที่อุดมสมบูรณ์บ็อบมาร์เลย์กล่าวว่า“ คุณสามารถหลอกคนบางคนได้ แต่คุณไม่สามารถหลอกคนอื่นได้ตลอดเวลา” นี่เป็นเรื่องจริง ผู้คนจะฉลาดขึ้นและสิ่งนี้นำฉันไปสู่สุดยอดคำศัพท์ที่น่าขันสำหรับสิ่งที่เป็นเพียงอาหารจริง เราได้รดน้ำสิ่งที่เป็นจริงมานานจนมันกลับมาเป็นอาหาร superfood และด้วยเหตุผลต่าง ๆ การขาดสารอาหารในอาหารแปรรูปได้สร้างสุขภาพที่ไม่ดีอย่างมากซึ่งความจริงที่ว่าเราสามารถกลับไปใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีได้โดยเพียงแค่กินอาหารจริง ๆ ดูเหมือนจะแปลกประหลาด โดยปกติแล้วจะมีกำไรที่จะได้รับและตอนนี้อุตสาหกรรมได้เกิดขึ้นรอบตัว superfood และไม่จำเป็นต้องให้ดีขึ้น ความประชดของทุกอย่างคือมันมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าในการกินอาหารจานด่วนและอาหารแปรรูปและอื่น ๆ อีกมากมายที่จะกินสิ่งที่โลกมอบให้เรา จะดีกว่าเป็นธรรมชาติและสิ่งที่คุณควรจะมีราคาแพงโดยเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมีราคาถูกกว่าและคนที่รักถูกกว่า ฉันขอโทษฉันกลับไปที่การสัมมนาปรัชญาอีกครั้ง

หากเรากำลังจะเห็นปีต่อ ๆ ไปของเราแนะนำให้ทำการเปลี่ยนแปลงตอนนี้เพื่อไปที่นั่นและการกินที่ดีต่อสุขภาพเป็นหนึ่งในนั้น ส่วนที่น่าเศร้าของมันคือเราหลายคนมีแนวโน้มที่จะนำการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นมาใช้เฉพาะเมื่อมีปัญหาที่แน่นอนและได้รับการวินิจฉัย พวกเราหลายคนมีแนวโน้มที่จะกลับไปใช้วิธีเดิมเมื่อปัญหาหมดไป จากคำว่าค้างคาวผู้เขียนคนนี้ไม่มีคำตอบและสิ่งที่ฉันกำลังพูดอยู่ที่นี่ตอนนี้ใช้ได้กับฉันอย่างที่คุณผู้อ่าน สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะไปอาจเป็นร้านหนังสือหรือนักโภชนาการหรือทั้งสองอย่าง ฉันไม่ได้เคาะอินเทอร์เน็ต ตาข่ายมีประโยชน์ แต่ก็เต็มไปด้วยข้อมูลที่ผิด

10 Superfoods ครัวของคุณต้องการ

ดังนั้นฉันจึงกำจัดสิ่งสกปรกบนอินเทอร์เน็ตและฉันได้พบกับซุปเปอร์ฟู้ดที่จำเป็นของ 10 หรือตามที่ฉันต้องการเรียกว่าเป็นอาหารจริง ค่อนข้างตรงไปตรงฉันพบว่ามันน่าอับอายที่บางรายการเหล่านี้มีราคาแพงนับประสาว่าในการแสวงหาของฉันเพื่อแจ้งและให้ความรู้ฉันได้เจอสุดยอดอาหารที่ถูกประมวลผลเช่นกัน! กำไรมากกว่าผู้คนอีกครั้ง! ดังนั้นฉันจึงสำรวจภูมิประเทศดิจิตอลสำหรับคุณและปรึกษากับ vegans อย่างน้อยสองคนที่ใช้ชีวิตอย่างแท้จริงและฉันหวังว่าสิ่งที่ฉันถ่ายทอดด้านล่างจะมีประโยชน์และราคาไม่แพงเหมือนเกมสล็อตสามรีลคลาสสิก ต้องสังเกตว่า superfoods เหล่านี้หรืออาหารจริงตามที่ฉันต้องการเรียกพวกมันมีการระบุไว้ในลำดับหรือลำดับชั้นโดยเฉพาะ

แอปเปิ้ล

มีมากมายและมีให้เลือกหลากหลายพันธุ์ (อันที่จริงแล้ว 7500) แอปเปิ้ลมีรสชาติอร่อยและด้อยค่าเนื่องจากความพร้อมเป็นหลัก ฉันคิดว่าเราใช้ผลไม้เหล่านี้เพื่อรับอนุญาตทำให้เรามองข้ามคุณค่าที่แท้จริงของพวกเขาและนั่นคือความสามารถในการลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมองโรคหอบหืดเบาหวานโรคมะเร็งบางชนิดและโรคหลอดเลือดหัวใจ มีเนื้อหาที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและเส้นใย (เราทุกคนต้องการ!) แอปเปิ้ลสมควรได้รับสถานะเป็น superfood

แตงโม

เชื่อกันว่ามีการพัฒนาในภูมิภาค Kalahari ของแอฟริกาใต้แตงโมเป็นน้ำ 92% แดกดันว่าผลไม้ที่มีน้ำมากนี้จะวิวัฒนาการในส่วนที่แห้งแล้งที่สุดในโลก แต่นั่นคือความงามและความมหัศจรรย์ของชีวิต นักวิจัยที่ Sorbonne University พบว่าแตงโมมีผลกระทบค่อนข้างมากกับองค์ประกอบของร่างกายและสามารถช่วยในการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ มันเผาผลาญไขมันในร่างกายมากขึ้นและสร้างขนาดกล้ามเนื้อมากกว่ากรดอะมิโนที่เป็นที่ยอมรับ และรับสิ่งนี้มันเป็นไวอากร้าตามธรรมชาติ!

มะละกอ

คุณสมบัติที่แปลกใหม่ในเขตร้อนและดีสำหรับคุณมะละกอเป็นที่น่ายกย่องสำหรับความสามารถในการปกป้องผิวของคุณป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมองปรับปรุงการย่อยอาหารบำรุงสายตาและลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งบางชนิด

องุ่น

ทำให้แห้งและคุณมีลูก เคลือบลูกเกตเหล่านั้นด้วยช็อคโกแลตแล้วคุณก็มี Raisinets หรือ Tumbles องุ่นมีรสชาติอร่อยชุ่มฉ่ำและมีให้เลือกหลายเฉดสีและให้ประโยชน์มากมายตั้งแต่ผิวใสถึงสุขภาพหัวใจ รู้จักเพื่อป้องกันความเสียหายของหลอดเลือดและลดโคเลสเตอรอล, องุ่นยังได้รับการยกย่องว่าไม่ส่งผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดของคุณทันทีแม้จะมีปริมาณน้ำตาล 20 กรัมต่อถ้วย

ฝรั่ง

ในยุโรปมันแปลกใหม่และในอินเดียเรียกว่าผลไม้ของชายยากจน แต่ไม่มีการโต้แย้งประโยชน์ของฝรั่ง เห็นได้ชัดว่าผลไม้นี้มีความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระสูงสุดจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการป้องกันความเสียหายของเซลล์ ความเสียหายของเซลล์ตามที่คุณอาจทราบคือสิ่งที่ทำให้ผิวแก่และมะเร็ง ในการใส่อีกวิธีหนึ่งแอปเปิ้ลมี 25% ของคุณค่าสารอาหารที่ฝรั่งมี

พีช

ลูกพีชนั้นอร่อยและถ้าพวกเขาไม่ได้กระป๋องก็มีสุขภาพที่ดีจริงๆ กุญแจสู่ความสำเร็จของลูกพีชคือระดับโพแทสเซียมซึ่งเป็นสารอาหารมหัศจรรย์ที่รู้จักกันในคุณสมบัติยืดอายุการใช้งาน กล่าวอีกนัยหนึ่งมันช่วยในการป้องกันปัญหาหัวใจและความดันโลหิตต่ำ นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและเบต้าแคโรทีนซึ่งหมายความว่ามันจะช่วยในการต่อสู้กับโรคมะเร็งบางชนิด นอกจากผลประโยชน์เหล่านี้แล้วลูกพีชยังส่งเสริมการย่อยอาหารการทำงานของตาและผิวหนังที่แข็งแรง

ลูกแพร์เต็มไปด้วยหนาม

ลูกแพร์เต็มไปด้วยหนามเป็นชื่อที่ประกอบกับผลไม้ที่เติบโตบนใบของ Nopales cacti ไม่มีคุณสมบัติหลอนในกระบองเพชรนี้ ลูกแพร์เต็มไปด้วยหนามโดดเด่นสำหรับคุณค่าทางโภชนาการและประโยชน์ต่อสุขภาพที่เพียงพอ เหล่านี้รวมถึงความสามารถในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันเสริมสร้างกระดูกและฟันช่วยย่อยอาหารปกป้องหัวใจป้องกันมะเร็งลดการอักเสบและช่วยในการลดน้ำหนัก ถ้านั่นไม่ใช่อาหารที่ยอดเยี่ยมฉันก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร!

ลูกพลัม

ลูกพลัมเกี่ยวข้องกับลูกพีชและมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างกว้างขวาง ผลไม้เล็ก ๆ นี้นอกเหนือไปจากการปฏิบัติหน้าที่และได้รับตำแหน่งในกลุ่ม superfood ซ้ำแล้วซ้ำอีก มันจะเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณสุขภาพกระดูกของคุณสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณและหน่วยความจำของคุณ! การย่อยอาหารการป้องกันมะเร็งสุขภาพตาการลดน้ำตาลและลดความเสียหายต่อผิวหนังเป็นส่วนหนึ่งของการบริโภคบ๊วยปกติ

มะเดื่อ

มะเดื่อแห้งหรือสดเป็นวิธีการรักษาและคุณค่าทางโภชนาการของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงการสร้างรายการอาหาร superfoods นี้ โปรตีน, แคลเซียม, เหล็ก, โพแทสเซียม, แมกนีเซียมและวิตามิน B-6 พบได้ในมะเดื่อ! มะเดื่อช่วยย่อยอาหารและเหมาะถ้าคุณท้องผูก มะเดื่อยังเพิ่มการลดน้ำหนักช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่และลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย โรคความเสื่อมจะถูกขัดขวางในความพยายามของพวกเขาเพื่อสร้างความเสียหายต่อร่างกายและโรคหัวใจยังได้รับเงิน

มะม่วง

ถ้าฉันสามารถเลือกผลไม้หนึ่งชนิดเพื่อใช้กินตลอดชีวิตของฉันมันจะเป็นมะม่วง มะม่วงถือเป็นสถานที่พิเศษในใจของฉัน พวกเขาทำให้ฉันหวนกลับไปสู่วัยเยาว์และบ้านของฉันที่ซึ่งต้นมะม่วงขนาดใหญ่โตขึ้นและมันก็ดูอุดมสมบูรณ์อยู่เสมอ นี่คือ superfood ของ superfoods, trump card, Gurkha Royal Courtesan cigar, Lotus Esprit Turbo จาก James Bond คุณได้ภาพมาหรือไม่ การบริโภคปกติจะทำให้เกิดประโยชน์มากมาย รายการซักรีดถ้าคุณจะ! การบริโภคเป็นประจำจะต่อสู้กับโรคมะเร็งสนับสนุนการลดน้ำหนักควบคุมคอเลสเตอรอลควบคุมระดับอินซูลินทำให้ร่างกายเป็นด่างเพิ่มหน่วยความจำของคุณและปรับปรุงผิวของคุณหากใช้เป็นสครับผิว มันถูกเรียกว่าเป็นผลไม้รักฉันต้องการพูดอีกหรือไม่

มันราคาไม่แพง!

ฉันอยากจะคิดว่ารายการอาหาร superfoods นี้หรืออาหารที่แท้จริงที่ฉันมักจะชี้ให้เห็นคือราคาไม่แพง มันเป็นสิ่งหนึ่งที่ฉันรู้สึกว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องนำมารวมกันและนั่นก็เพื่อรวบรวมรายการอาหารพิเศษที่จะไม่ทำให้คุณเสียแขนและขา เพราะเรามาเจอกันบ่อยครั้งเนื่องจากฉลากของ 'superfoods' และอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นรอบตัวมันอาหารที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น superfoods มักจะมีราคาแพง ร้านค้าเพื่อสุขภาพนั้นผุดขึ้นมาตลอดการแสดงที่ใช้แผนการกินอาหารดิบทั้งหมดและวิถีชีวิตวีแก้นและมันก็ค่อนข้างร่ำรวย ฉันไม่ได้ดูถูกมันและฉันไม่คิดว่าความคิดคือการทำให้การกินเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่ถูกแบ่งส่วนในสังคม แต่ฉันคิดว่าโลกของเรานั้นช่างเป็นอาหารที่อาหารจานด่วนมีราคาไม่แพงเพราะมีอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อยู่รอบ ๆ . วิธีเดียวที่การกินเพื่อสุขภาพและฉันกำลังพูดถึงสเปกตรัมทั้งหมดของ superfoods สามารถกลายเป็นราคาไม่แพงสำหรับคนมากขึ้นที่จะเริ่มกินด้วยวิธีนี้ ยิ่งความต้องการสูงเท่าใดต้นทุนก็จะต่ำลง

เด่นกล่าวถึง

ในขณะที่ฉันรู้สึกว่ารายการนี้เพียงพอฉันไม่เชื่อว่ามันจะสมบูรณ์โดยจินตนาการที่ยืดยาว ด้วยความคิดนี้ฉันอยากจะพูดถึงสิ่งที่น่าสังเกต อาหารที่ควรมีการตัด เหล่านี้รวมถึงชอบของผักคะน้า, บรอคโคลี่, บลูเบอร์รี่, ช็อคโกแลตเข้ม, ปลาทูน่า, วันที่, ลูกพลัมแห้ง, ชนะแดง (ในปริมาณที่เหมาะสม), อะโวคาโด, วอลนัท, ทับทิม, หอยนางรม, น้ำมันมะกอก, ขิง, อบเชยและสับปะรด

ขอบคุณที่สละเวลาอ่านบทความนี้และรับทราบข้อมูล หากคุณมาไกลขนาดนี้คุณอาจจริงจังกับสุขภาพของคุณและถ้าคุณยังไม่ได้ทำให้ดีขึ้นคุณก็อาจมาที่นี่เพื่อเล่นเกมคาสิโนออนไลน์!

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
อายุของ Superfood Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน

เนื้อหา