ภาพหน้าจอของ Vegas โชค
เก็บ RSS

ลาสเวกัสโชค

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นข้อตกลงที่มีผลผูกพันตามกฎหมาย โดยการเข้าถึงเว็บไซต์คุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและกฎสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดใด ๆ ของข้อกำหนดและเงื่อนไขคุณควรหยุดใช้งานเว็บไซต์ทันที

คุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราซึ่งสามารถเข้าถึงได้ที่นี่

ข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2018

1 ข้อมูลเกี่ยวกับเรา

1.1 เราคือ Bgo Entertainment Limited ของ Inchalla, Le Val, Alderney, GY9 3UL บริษัท ที่จดทะเบียนใน Alderney ภายใต้หมายเลขทะเบียน 1839 (“we"หรือ"us"หรือ"ของเรา")

1.2 ในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้“เธอ"หรือ"ธุรกิจ” หมายถึงคุณบุคคลที่ใช้เว็บไซต์และ / หรือบริการการพนันที่ให้บริการแก่คุณในหรือผ่านเว็บไซต์ (“บริการ")

1.3 หากคุณมีคำถามข้อร้องเรียนหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์หรือข้อกำหนดและเงื่อนไขคุณสามารถติดต่อเราทางอีเมล support@bgo.com, support@powerspins.com or support@vegasluck.com.

2 กฎระเบียบและการปฏิบัติตาม

2.1 เราได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมาธิการการพนันแห่งสหราชอาณาจักรภายใต้บทบัญญัติของพระราชบัญญัติการพนันในสหราชอาณาจักร 2005 เพื่อวัตถุประสงค์ในการเสนอบริการการพนันแก่ลูกค้าในสหราชอาณาจักร (หมายเลขใบอนุญาต 39533) คุณสามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมของใบอนุญาตของเรา ได้ที่นี่.

2.2 บริการการพนันที่เราเสนอให้กับลูกค้านอกสหราชอาณาจักรถูกควบคุมโดยใบอนุญาตของเรากับ Alderney Gambling Control Commission ("AGCC”) ตามที่ออกภายใต้ส่วน 7 ของกฎหมาย Alderney eGambling 2009 ใบอนุญาตถูกมอบให้แก่ Bgo Entertainment Limited ใน 24 กุมภาพันธ์ 2012

3.YOUR ACCOUNT

ต้องการการมีสิทธิ์

3.1 ในการเปิดบัญชีและใช้บริการคุณต้อง:

3.1.1 ต้องมีอายุอย่างน้อยสิบแปด (18) ปีหรืออาณาเขตที่คุณอาศัยอยู่มีการ จำกัด อายุที่สูงกว่านี้อายุที่สูงขึ้นเช่นนี้ (“อายุขั้นต่ำ");

3.1.2 อาศัยอยู่ในดินแดนที่เรายอมรับผู้ใช้และการใช้เว็บไซต์และบริการนั้นไม่ผิดกฎหมาย

3.1.3 ลงทะเบียนในชื่อของคุณเพื่อผลประโยชน์ของคุณ แต่เพียงผู้เดียวและไม่ลงทะเบียนหรือเล่นในนามของบุคคลอื่น

3.1.4 มีบัญชีธนาคารหรือวิธีการชำระเงินที่ถูกต้องที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราและที่ลงทะเบียนไปยังที่อยู่ในอาณาเขตที่เรายอมรับผู้ใช้

3.1.5 กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนให้ครบถ้วนและตรงไปตรงมา

3.1.6 ไม่ถูกกันออกจากการพนัน

3.1.7 มี ไม่แยกออกจากการพนัน อาจไม่แจ้งให้คุณทราบข้อตกลงและเงื่อนไข หากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณยอมรับไม่ได้คุณยังไม่ได้ปิดบัญชีโดยเราภายใต้วรรค 7.2 (กิจกรรมต้องห้าม) หรือวรรค 9.3 (การละเมิดการส่งเสริมการขาย) และไม่มีการกีดกันตนเองจากการพนันกับเรา (ดูวรรค 10 'การพนันอย่างรับผิดชอบ ')

3.1.8 ไม่เป็นหนึ่งในพนักงานของเราหรือพนักงานคนใดคนหนึ่งของผู้ได้รับใบอนุญาตผู้จัดจำหน่ายผู้ค้าส่ง บริษัท ย่อยหรือหน่วยงานอื่น ๆ ซัพพลายเออร์ผู้ค้าปลีกหรือในครอบครัวที่ใกล้ชิดของบุคคลดังกล่าว และ

3.1.9 ตลอดเวลาปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้และข้อกำหนดอื่นใดที่บังคับใช้กับการให้บริการแก่เรา (รวมถึงข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ Playtech ซึ่งสามารถพบได้ในภาคผนวก 1 ของข้อกำหนดทั่วไปเหล่านี้)

3.2 ขณะนี้เราไม่ยอมรับผู้ใช้จากประเทศต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกา, สหรัฐอเมริกา / GB หมู่เกาะเวอร์จิน, ดินแดนรอบนอกของสหรัฐอเมริกา, เกาหลีเหนือ, จีน, ซีเรีย, เยเมน, สเปน, อิตาลี, ฝรั่งเศส, และดินแดนโพ้นทะเลอัฟกานิสถานลิเบียเซียร์ราลีโอน , อิหร่าน, อิรัก, ไนจีเรีย, ซิมบับเว, มาลี, ซูดาน, เบลเยียม, กรีซ, อิสราเอล, เยอรมัน, ตุรกี, สวิตเซอร์แลนด์, ฮ่องกง, เดนมาร์ก, เอสโตเนีย, บัลแกเรีย, ไซปรัส, มาเก๊า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ฮังการี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, โรมาเนีย, โปรตุเกส, เนเธอร์แลนด์, รัสเซีย, โปแลนด์, ยูเครน, สาธารณรัฐเช็ก, กวาเดอลูป, มาร์ตินีก, มาเลเซีย, ออสเตรเลีย, โคลัมเบียและสวีเดน

3.3 แม้ว่าเราจะยอมรับใบสมัครของคุณสำหรับบัญชีขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงบริการที่เรามีให้ได้อย่างเต็มที่

3.4 คุณมีสิทธิ์ได้รับเพียงหนึ่งบัญชีในแต่ละเว็บไซต์และบัญชีของคุณมีไว้สำหรับการใช้งานส่วนตัวของคุณเท่านั้นและจะไม่ถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางอาชีพหรือเชิงพาณิชย์หรือโดยบุคคลที่สาม บัญชีของคุณจะต้องลงทะเบียนด้วยตนเองถูกต้องชื่อและรายละเอียดส่วนบุคคลและคุณจะต้องไม่ทำซ้ำบัญชีของคุณผ่านชื่อบุคคลครอบครัวครัวเรือนที่อยู่ (ไปรษณีย์หรือ IP) ที่อยู่อีเมลหรืออุปกรณ์

3.5 บัญชีอื่น ๆ ที่คุณเปิดกับเราซึ่งเป็นบัญชีซ้ำอาจถูกปิดโดยเรา หากเราปิดบัญชีที่ซ้ำกัน:

3.5.1 โบนัสทั้งหมดฟรีสปินและเงินรางวัลที่เกิดขึ้นจากโบนัสดังกล่าวและสปินฟรีที่ได้รับจะถือเป็นโมฆะและถูกริบโดยคุณ;

3.5.2 เราอาจถือเป็นโมฆะทั้งหมดที่ได้รับและคืนเงินฝากทั้งหมด (จำนวนเงินน้อยลงในส่วนที่เกี่ยวกับการชนะเป็นโมฆะ) ที่เกิดขึ้นจากบัญชีที่ซ้ำกันนั้นและเท่าที่พวกเขาจะไม่ได้รับการกู้คืนจากเรา ที่จะคืนเงินให้เราโดยคุณในส่วนที่เกี่ยวกับบัญชีที่ซ้ำกันอาจถูกกู้คืนโดยเราโดยตรงจากบัญชีอื่น ๆ ของคุณ (รวมถึงบัญชีที่ซ้ำกันอื่น ๆ )

3.6 แม้ว่าคุณจะมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ข้างต้นเราอาจเลือกที่จะปฏิเสธการยอมรับใบสมัครของคุณสำหรับบัญชีได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใดก็ตาม

รายละเอียดบัญชีและความปลอดภัย

3.7 ในการลงทะเบียนบัญชีคุณจะต้องให้รายละเอียดส่วนบุคคลบางอย่างเช่นเดียวกับการสร้างรหัสผ่าน

3.8 คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอเนื่องจากเราอาจแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลโทรศัพท์ข้อความหรือโพสต์ นอกจากนี้เราขอแนะนำให้คุณออกจากระบบทุกครั้งที่คุณเล่นบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งนี้ใช้ได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดรวมถึงโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป

3.9 คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาความลับของชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณและรับผิดชอบกิจกรรมทั้งหมดที่ดำเนินการผ่านบัญชีของคุณ คุณตกลงที่จะแจ้งให้เราทราบทันทีหากมีการใช้งานบัญชีของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตซึ่งคุณรับทราบ

3.10 บันทึกสำหรับส่วนที่เกี่ยวข้องกับความประมาทเลินเล่อของเราเราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อการเข้าถึงบัญชีของคุณจากบุคคลที่สามและเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับคุณอันเป็นผลมาจากการใช้บัญชีของคุณในทางที่ผิด บันทึกในส่วนที่เกี่ยวกับความประมาทเลินเล่อของเราการทำธุรกรรมทั้งหมดที่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณถูกป้อนอย่างถูกต้องโดยบุคคลที่สามจะถือว่าถูกต้อง

3.11 หากคุณเป็นผู้ปกครองหรือรับผิดชอบต่อบุคคลที่ไม่ได้อยู่ในวัยขั้นต่ำคุณควรดำเนินการตามความจำเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลดังกล่าวเข้าถึงบัญชีของคุณ ควรจ่ายความระมัดระวังเป็นพิเศษให้กับอุปกรณ์พกพาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณออกจากบัญชีของคุณเข้าสู่ระบบระหว่างการประชุม

การตรวจสอบอัตลักษณ์และอายุ

3.12 ผิดกฎหมายที่จะใช้เว็บไซต์หรือบริการหากคุณไม่ใช่อายุขั้นต่ำ

3.13 เพื่อตรวจสอบตัวตนของคุณและคุณเป็นอายุขั้นต่ำเมื่อพิจารณาใบสมัครของคุณสำหรับบัญชีเราอาจทำการตรวจสอบการตรวจสอบดังกล่าวตามที่เราอาจต้องการหรือตามที่เราอาจต้องดำเนินการโดยบุคคลที่สาม (รวมถึงหน่วยงานกำกับดูแล) .

3.14 หากเราไม่สามารถยืนยันตัวตนของคุณและคุณเป็นอายุขั้นต่ำที่น่าพอใจเราอาจขอให้คุณจัดทำเอกสารเพิ่มเติมเพื่อที่เราจะสามารถทำได้ ซึ่งอาจรวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เพียง) เอกสารต่อไปนี้:

3.14.1 เอกสารแสดงตัวตนรูปถ่ายที่ยังไม่หมดอายุ (เช่นหนังสือเดินทางใบขับขี่บัตรประจำตัวประชาชนบัตรประชาชนหรือบัตรประจำตัวอื่น ๆ ที่ลงนามโดยคุณ) เอกสารทั้งหมดจะต้องถูกต้องในเวลาของการตรวจสอบที่มีวันหมดอายุ; และ

3.14.2 หลักฐานที่อยู่ (เช่นใบแจ้งหนี้ค่าสาธารณูปโภคบันทึกแพทย์จดหมายทนายความหรือใบแจ้งยอดธนาคารที่ส่งไปยังที่อยู่ที่คุณลงทะเบียนไว้) เอกสารดังกล่าวทั้งหมดจะต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือนในเวลาที่ตรวจสอบและแสดงชื่อเต็มของคุณที่อยู่ที่ลงทะเบียนวันที่ออกและส่วนหัวและ / หรือโลโก้ของ บริษัท / ผู้ออก

3.15 เราอาจตรึงบัญชีของคุณและป้องกันไม่ให้คุณถอนเงินจนกว่าคุณจะดำเนินการตรวจสอบเหล่านี้เป็นที่น่าพอใจ

3.16 เราอาจต้องทำการตรวจสอบการตรวจสอบเหล่านี้ซ้ำเป็นครั้งคราวเพื่อเหตุผลด้านกฎระเบียบธุรกิจหรือความปลอดภัย

3.17 หากเราไม่สามารถยืนยันได้ว่าคุณเป็นอายุขั้นต่ำภายใน 72 ชั่วโมงที่คุณเปิดบัญชีและฝากเงินบัญชีของคุณจะถูกระงับและจะไม่อนุญาตการพนันใด ๆ จนกว่าเราจะยืนยันว่าคุณเป็นอายุขั้นต่ำ หากเราพบว่าคุณไม่ใช่อายุขั้นต่ำเงินฝากใด ๆ ที่คุณได้รับจะถูกส่งคืนให้คุณการชนะใด ๆ ที่คุณได้รับจะถูกริบโดยคุณ (และอาจถูกหักจากจำนวนเงินฝากที่คืน) และคุณจะ กลับมาที่เราตามความต้องการเงินใด ๆ ที่ถูกถอนออกจากบัญชีของคุณ.

ป้องกันการฟอกเงิน การตรวจสอบ

3.18 เป็นเรื่องผิดกฎหมายที่คุณจะต้องฝากเงินที่ได้จากกิจกรรมทางอาญาผิดกฎหมายหรือหลอกลวงเข้าสู่บัญชีของคุณ (หรือพยายามทำเช่นนั้น) นอกเหนือจากการตรวจสอบข้อมูลประจำตัวและการตรวจสอบอายุที่กำหนดไว้ข้างต้นเราจำเป็นต้องมีกฎหมายในการตรวจสอบการต่อต้านการฟอกเงินเพื่อป้องกันพฤติกรรมดังกล่าว

3.19 เราตรวจสอบธุรกรรมที่ผิดปกติหรือน่าสงสัยและเราอาจต้องการให้คุณจัดทำเอกสารระบุตัวตนเพิ่มเติมหรือหลักฐานแหล่งที่มาของความมั่งคั่งหรือแหล่งที่มาของเงินทุนของคุณได้ตลอดเวลาหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์หากเรากังวลเกี่ยวกับระดับการใช้จ่ายของคุณหรือ สงสัยว่าคุณอาจฝากเงินที่ได้จากกิจกรรมผิดกฎหมายผิดกฎหมายหรือเป็นการฉ้อโกง เราอาจตรึงบัญชีของคุณและ จำกัด การถอนเงินใด ๆ (รวมถึงการชนะและการฝากเงิน) จนกว่าคุณจะผ่านการยืนยันดังกล่าวได้อย่างน่าพอใจ.

3.20 ในกรณีที่เราสงสัยว่ามีกิจกรรมที่ผิดกฎหมายผิดกฎหมายหรือเป็นการฉ้อโกงเราอาจรายงานกิจกรรมดังกล่าวไปยังหน่วยงานกำกับดูแลหรือหน่วยงานที่เหมาะสมปิดบัญชีของคุณและเก็บเงินทั้งหมดในบัญชีของคุณ (รวมถึงเงินฝากและเงินชนะ)

ปิดบัญชีของคุณ

3.21 คุณสามารถปิดบัญชีของคุณได้ตลอดเวลาโดยแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมงและติดต่อเราที่ support@bgo.com, support@powerspins.com or support@vegasluck.com.

3.22 เมื่อคุณขอปิดบัญชีของคุณตามวรรค 3.21 เราจะคืนยอดเงินคงค้างใด ๆ ในบัญชีของคุณให้กับคุณโดยไม่หักค่าธรรมเนียมการถอนเงินซึ่งมีผล (ตามที่ระบุไว้ในวรรค 3.23 และ 4.17) เมื่อชำระยอดคงค้างใด ๆ เราจะใช้วิธีการชำระเงินล่าสุดในบัญชีของคุณหรือวิธีการชำระเงินใด ๆ ตามที่เราอาจเลือกอย่างสมเหตุสมผล

3.23 เมื่อปิดตามคำขอของคุณเราจะ (โดยไม่ จำกัด สิทธิ์ของเราภายใต้วรรค 3.19 และ 3.25) มีสิทธิ์ที่จะระงับการชำระยอดคงเหลือคงค้างของบัญชีของคุณเงินใด ๆ ตามวรรค 7.2 และ 9.3

3.24 คุณสามารถเลือกที่จะไม่รวมบัญชีของคุณหรือเพื่อระงับบัญชีของคุณชั่วคราวโดยใช้ฟังก์ชั่น 'หมดเวลา' ของเรา การยกเว้นตนเองและการระงับมีผลทันที รายละเอียดของเครื่องมือทั้งสองจะถูกกำหนดเพิ่มเติมในส่วนการพนันที่รับผิดชอบของเว็บไซต์

3.25 นอกเหนือจากสิทธิ์อื่น ๆ ของเราในข้อกำหนดในการให้บริการเพื่อปิดบัญชีของคุณด้วยเหตุผลเฉพาะเราอาจปิดบัญชีของคุณได้ทุกเมื่อไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามในการแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร หากเราทำเช่นนั้นภายใต้วรรค 3.27 เราจะออกเงินจริงทั้งหมดให้กับคุณในเวลาที่ปิดบัญชี

3.26 ในกรณีที่เราเลือกที่จะปิดบัญชีของคุณนอกเหนือจากสถานการณ์ที่ใช้วรรค 3.24 และ 3.27 หากคุณมีคุณสมบัติหรือได้รับโบนัสใด ๆ เราจะอนุญาตให้คุณรับโบนัสหรือใช้โบนัสที่เหลือและทำตามข้อกำหนดการพนัน เกี่ยวข้องกับโบนัส ในกรณีที่มีการใช้วรรคนี้เราจะคืนเงินในบัญชีของคุณทันทีที่สามารถทำได้อย่างสมเหตุสมผลหลังจากการใช้โบนัสหรือตามคำขอของคุณ

3.27 ในกรณีที่เราปิดบัญชีของคุณตามวรรค 7.2 (กิจกรรมต้องห้าม) หรือวรรค 9.3 (การละเมิดการส่งเสริมการขาย) ยอดคงเหลือในบัญชีของคุณจะไม่สามารถขอคืนได้และถือว่าคุณถูกริบไปตามขอบเขตของการเรียกร้องใด ๆ คุณ ณ วันที่มีการปิดบัญชีดังกล่าว (ไม่ว่าจะอยู่ภายใต้บัญชีของคุณ, บัญชีซ้ำหรืออย่างอื่น)

การแช่แข็งบัญชีของคุณ

3.28 เรามีสิทธิ์ที่จะหยุดบัญชีของคุณในทุกสถานการณ์ที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดในการให้บริการนี้ ในกรณีที่เราหยุดบัญชีของคุณ:

3.28.1 ไม่อนุญาตให้มีกิจกรรม (รวมถึงการฝากถอนหรือเล่นเกม) จนกว่าจะถึงวันที่เราเปิดใช้งานอีกครั้ง

3.28.2 โบนัสหรือรางวัลจะไม่ถูกโอนเข้าบัญชีหรือแลกของรางวัล; และ

3.28.3 เราจะแก้ไขปัญหาที่ก่อให้เกิดการระงับและพยายามแก้ไขทันทีที่สามารถทำได้เพื่อให้บัญชีสามารถเปิดใช้งานหรือปิดได้

4 การฝากและถอนเงิน

การฝากเงิน

4.1 คุณสามารถเพิ่มเงินทุนในบัญชีของคุณด้วยวิธีการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ) วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, PayPal, มาสโทร, Skrill และ Neteller วิธีการที่ใช้ได้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนและสิ่งนี้จะสะท้อนให้เห็นในตัวเลือกที่นำเสนอให้คุณในแคชเชียร์ที่ใช้งานง่ายของเรา คุณสามารถใช้วิธีการชำระเงินที่ลงทะเบียนในชื่อของคุณเพื่อฝากเงิน หากคุณฝากเงินโดยใช้วิธีการชำระเงินซึ่งคุณไม่ใช่เจ้าของบัญชีเราขอสงวนสิทธิ์ในการรักษาเงินฝากใด ๆ ที่ไม่ถูกต้องและการชนะใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการฝากเงินดังกล่าวเป็นโมฆะ

4.2 คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้มากกว่าหนึ่งวิธี เมื่อคุณเพิ่มวิธีการชำระเงินใหม่คุณจะต้องทำการฝากเงินผ่านวิธีการชำระเงินนั้นก่อนที่การถอนใด ๆ จะสามารถดำเนินการกับวิธีการชำระเงินนั้นได้

4.3 จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณสามารถฝากเข้าบัญชีของคุณในการทำธุรกรรมครั้งเดียวคือ£ 10 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินที่คุณเลือก) คุณสามารถกำหนดวงเงินฝากในบัญชีของคุณได้ตลอดเวลาโดยไปที่ส่วน 'การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ' ของเว็บไซต์ วงเงินฝากใด ๆ ที่คุณตั้งไว้ไม่สามารถเพิ่มได้โดยไม่ต้องแจ้งให้เราทราบ 24 ชั่วโมงของความต้องการของคุณเพื่อเพิ่มวงเงินฝากของคุณและเมื่อคุณขอเพิ่มอีกครั้งหลังจาก 24 ชั่วโมงผ่านไปการเพิ่มขึ้นจะมีผล

ค่าธรรมเนียมการฝาก

4.4 เราจะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่ใช้โดยผู้ออกบัตรของคุณธนาคารหรือสถาบันการเงินอันเป็นผลมาจากการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

4.5 สำหรับการฝากทุกครั้งที่คุณทำในบัญชีของคุณภายใต้£ 500 เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการหักภาษีจำนวน 2.5% ของจำนวนเงินที่ฝาก (ขึ้นอยู่กับขั้นต่ำ 50p (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินที่คุณเลือก) ซึ่งหมายความว่าหากคุณฝาก£ 100 เราจะเรียกเก็บเงิน£ 102.50 ตามวิธีการชำระเงินของคุณและ£ 100 จะได้รับการบันทึกเครดิตในบัญชีของคุณหรือถ้าคุณฝากเงิน£ 10 เราจะเรียกเก็บเงิน£ 10.50 ในวิธีการชำระเงินของคุณ บัญชี.

เงินฝากของคุณ

4.6 จะไม่จ่ายดอกเบี้ยให้คุณสำหรับเงินทุนใด ๆ ที่ถืออยู่ในบัญชีของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยคุณจะไม่ใช้บัญชีของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากการใช้เว็บไซต์และบริการ (เช่นเป็นบัญชีธนาคาร) และหากเราตระหนักถึงการฝากและถอนเงินโดยไม่มีกิจกรรมการพนันที่เหมาะสมเราขอสงวน สิทธิในการหักค่าธรรมเนียมการจัดการ

4.7 เราไม่ได้ให้บริการสินเชื่อ

4.8 เงินของคุณถูกจัดขึ้นในบัญชีธนาคารแยกต่างหากจากบัญชีธุรกิจของเรา บัญชีนี้มีชื่อว่า 'บัญชีลูกค้า' เพื่อแยกความแตกต่างจากบัญชีธุรกิจอื่น ๆ ที่เรามี ภายใต้ระบบการจัดอันดับกองทุนสำหรับลูกค้าของ British Gambling Commission สิ่งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับการแยกเงินทุนของลูกค้าในระดับ: ขั้นพื้นฐาน. ดังนั้นกองทุนจะถือว่าไม่มีการป้องกันในกรณีที่มีการล้มละลาย ดังนั้นเราจึงปฏิบัติตามข้อกำหนดของคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักรและคณะกรรมการควบคุมการพนัน Alderney

4.9 ผู้ปกครองของเรารับหน้าที่ BGO Limited, Suite 5 Valley Towers, Valley Road, Birkirkara, Malta, BKR9022 รับประกันความตั้งใจที่จะให้การสนับสนุนทางการเงินเพื่อให้เราสามารถเผชิญกับหนี้สินของเราในกรณีที่มีการล้มละลายรวมถึงกองทุนผู้เล่น หากเราหยุดดำเนินการความพยายามที่สมเหตุสมผลทั้งหมดในการจ่ายเงินคืนให้กับคุณจะถูกทำโดยผู้ปกครองของเรา ในกรณีที่ผู้ปกครองไม่สามารถติดต่อคุณได้คุณจะมีระยะเวลาไม่เกิน 120 วันนับจากวันที่เราหยุดดำเนินการเพื่อติดต่อผู้ปกครองและเรียกคืนเงินที่ค้างชำระ เงินเหล่านี้อาจไม่สามารถขอคืนได้หลังจากผ่านช่วงเวลา 120 วันไปแล้ว

4.10 ตามขอบเขตที่คุณจำเป็นต้องทำตามกฎหมายท้องถิ่นภาษีหรือหน่วยงานอื่น ๆ ของคุณคุณมีหน้าที่รายงานการชนะและการสูญเสียที่เกิดจากการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ

ถอนเงิน

4.11 คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการให้ข้อมูลบัญชีธนาคารที่ถูกต้องสำหรับการถอนเงินของคุณ เราจะไม่ชำระคืนเงินใด ๆ ที่จ่ายไปยังบัญชีที่ไม่ถูกต้องหากเกิดจากข้อผิดพลาดของคุณ

4.12 คุณสามารถเลือกวิธีการถอนเงินที่ต้องการได้หากคุณได้ทำการฝากด้วยวิธีนั้นแล้ว ในกรณีที่มีการใช้วิธีการชำระเงินหลายวิธีในบัญชีเดียวเราอาจจัดสรรการถอนให้กับวิธีการชำระเงินที่เราเลือก เราอาจดำเนินการถอนมากกว่า£ 10,000 โดยการโอนเงิน

4.13 เมื่อคุณร้องขอการถอนคุณจะมีระยะเวลาสูงสุด 24 ชั่วโมงในการย้อนการถอนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับการเล่นของคุณ ความพร้อมของการกลับรายการจะทำให้คุณชัดเจนในเว็บไซต์ หากคุณส่งคำขอกลับรายการภายในเวลานี้เงินจะไม่ถูกถอนออกและจะเปลี่ยนกลับไปใช้บัญชีของคุณ

4.14 คุณต้องไม่ทำหรือพยายามปฏิเสธการชำระเงินใด ๆ และ / หรือปฏิเสธหรือยกเลิกการชำระเงินใด ๆ ที่คุณได้ทำและคุณตกลงที่จะคืนเงินให้แก่เราสำหรับการปฏิเสธการชำระเงินใด ๆ

4.15 คุณสามารถขอถอนเงินของคุณได้ตลอดเวลา คุณจะไม่สามารถถอนเงินออกจากบัญชีของคุณและเราจะไม่จำเป็นต้องคืนเงินจากบัญชีของคุณจนกว่าเราจะได้รับการยืนยันที่น่าพอใจ:

4.15.1 ตัวตนที่อยู่อาศัยของคุณและคุณเป็นอายุขั้นต่ำตามการตรวจสอบตัวตนและอายุที่ระบุไว้ในวรรค 3 ข้างบน;

4.15.2 คุณไม่ได้ฝากเงินจากกิจกรรมที่ผิดกฎหมายผิดกฎหมายหรือเป็นการฉ้อโกงตามเช็คการต่อต้านการฟอกเงินที่กำหนดไว้ในวรรค 3 ข้างบน; และ

4.15.3 ที่คุณยังไม่ได้ทำหรือพยายามที่จะทำการปฏิเสธการชำระเงินการปฏิเสธการยกเลิกหรือการกลับรายการการชำระเงินใด ๆ

ค่าธรรมเนียมการถอน

4.16 เราจะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่ใช้โดยผู้ออกบัตรของคุณธนาคารหรือสถาบันการเงินอันเป็นผลมาจากการที่คุณขอถอน

4.17 เราเรียกเก็บค่าธรรมเนียม£ 2.50 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินที่คุณเลือก) สำหรับการถอนเงินทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าหากคุณขอถอนเงิน£ 100 บัญชีธนาคารของคุณจะได้รับเครดิตด้วย£ 97.50

4.18 ในกรณีที่คุณร้องขอการโอนเงินผ่านธนาคารระหว่างประเทศเราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจำนวน£ 15 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินที่คุณเลือก)

5 การเดิมพันและการชนะ

การพนัน

5.1 คุณสามารถวางเดิมพันหรือเดิมพันตามมูลค่าของเงินทุนที่คุณมีในบัญชีของคุณเท่านั้น เราขอสงวนสิทธิ์ในการโมฆะเดิมพันหรือเดิมพันใด ๆ ที่เราอาจยอมรับโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อบัญชีของคุณมีเงินไม่เพียงพอ

5.2 เราอาจประกาศเดิมพันใด ๆ ว่าเป็นโมฆะหากเรามีเหตุให้สงสัยว่าคุณได้ทำกิจกรรมต้องห้ามใด ๆ ในกรณีที่ไม่มีการชนะรางวัลใด ๆ

5.3 ขนาดการเดิมพันขั้นต่ำและสูงสุดจะแตกต่างกันไปในแต่ละเกมและแต่ละเว็บไซต์จะแสดงบนหน้าจอ โปรดดูเกมแต่ละเกมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

5.4 เมื่อคุณยืนยันรายละเอียดการเดิมพันของคุณและเริ่มเกมโดยปกติจะดำเนินการเช่น 'หมุน', 'เดิมพัน' หรือ 'เล่น' การเดิมพันของคุณจะได้รับการยอมรับและคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือ เปลี่ยนแปลงมัน

เงินที่ได้มา

5.5 รางวัลที่ได้รับเนื่องจากคุณจะได้รับการบันทึกยอดเงินในบัญชีของคุณ นี่ไม่ใช่ข้อพิสูจน์การชนะและอยู่ภายใต้สิทธิ์ของคุณภายใต้วรรค 12 และ 16 (ตามที่มีผลบังคับใช้) ของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้คุณยอมรับว่าบันทึกของเรา (หรือบันทึกใด ๆ ของผู้ให้บริการเกมบุคคลที่สามของเรา) เงินที่ได้มา

5.6 สล็อตทั้งหมด, วิดีโอโป๊กเกอร์, โต๊ะ, การ์ดและเกมอาร์เคดที่แสดงบนเว็บไซต์ (ยกเว้นโปรเกรสซีฟแจ็คพ็อต) จำกัด การจ่ายเงินสูงสุดที่£ 250,000 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินที่คุณเลือก) ให้กับลูกค้ารายใดก็ได้ ในกรณีส่วนใหญ่นี่คือการ จำกัด วงเงินเดิมพันที่กำหนดภายในเกมที่บังคับใช้ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยนี้จะคำนึงถึงขนาดของเงินเดิมพันหรือจำนวนของการเดิมพันที่วางไว้ หากคุณชนะส่วนที่เกินจากจำนวนเงินนี้ในรอบการเดิมพันใด ๆ อันเป็นผลมาจากข้อผิดพลาดในวงเงินเดิมพันคุณจะชนะ£ 250,000 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินที่คุณเลือก) และจำนวนเงินที่สูงกว่านี้จะเป็นโมฆะ

5.7 เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้มั่นใจว่าข้อผิดพลาดหรือข้อผิดพลาดจะไม่เกิดขึ้นในเกมใด ๆ หรือการทำธุรกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ บันทึกเป็นผลมาจากความประมาทเลินเล่อของเราเราอาจเป็นโมฆะการชนะหรือเงินสดทั้งหมดที่เปิดใช้งานโดยการชนะที่เกิดจากข้อผิดพลาดหรือความผิดพลาดหรือความผิดพลาดทางเทคนิคใด ๆ (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการจ่ายเงินเกมที่ไม่ถูกต้อง เกมหรือบริการที่นำเสนอ คุณตกลงที่จะริบเงินรางวัลใด ๆ ที่เป็นผลมาจากข้อผิดพลาดข้อผิดพลาดหรือความผิดพลาดทางเทคนิคดังกล่าวและรับทราบว่าในบางกรณีอาจมีการขอถอนเพื่อขออนุมัติเพื่อให้แน่ใจว่าข้อผิดพลาดผิดพลาดหรือความผิดพลาดทางเทคนิค

รางวัลพิเศษโปรเกรสซีฟ

5.8 ไม่มีการจ่ายเงินสูงสุดนำไปใช้กับรางวัลแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟ ภายใต้ย่อหน้าที่ 5.7 ด้านบนและ 5.9 ด้านล่างหากคุณชนะรางวัลแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟคุณจะได้รับจำนวนเงินที่แสดงภายในเกมโปรเกรสซีฟที่คุณเล่นในเวลาที่คุณชนะ

5.9 รางวัลแจ็คพอตแบบก้าวหน้าทั้งหมดขึ้นอยู่กับการตรวจสอบและตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ให้บริการเกม จำนวนเงินรางวัลแจ็คพอตแบบก้าวหน้าอาจเปลี่ยนแปลงตามการตรวจสอบและการตรวจสอบและคุณยอมรับและเข้าใจว่าจำนวนเงินรางวัลแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟที่ได้รับการยืนยันในการแจ้งเตือนอย่างเป็นทางการที่ได้รับจากผู้จำหน่ายเกม

5.10 หากคุณชนะแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟเราจะพยายามจ่ายเงินเต็มจำนวนที่ชนะให้คุณภายใน 31 วันที่ชนะการรอการตรวจสอบจำนวนแจ็คพอตจากผู้จำหน่ายเกมใด ๆ และอยู่ภายใต้วรรค 4.15 ข้างต้น เราขอสงวนสิทธิ์ในการจ่ายเงินรางวัลแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟในสกุลเงินที่ผู้จัดหาเกมจ่ายให้เรา

5.11 เราอาจยกเลิกรางวัลแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟได้ทุกเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ

การเก็บภาษี

5.12 คุณเป็นผู้รับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับการบันทึกการจ่ายเงินและการบัญชีกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสำหรับภาษีหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่อาจต้องชำระในเงินรางวัลใด ๆ ที่คุณได้รับ

6 บัญชีที่ไม่มีการใช้งานหรือแช่แข็งและค่าธรรมเนียม DORMANCY

6.1 หากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณหรือไม่ได้เข้าถึงหรือใช้งานเป็นระยะเวลา 12 เดือนต่อเนื่องหรือหากบัญชีของคุณถูกระงับการตรวจสอบที่ค้างอยู่ตามที่ระบุไว้ในวรรค 3.19 เป็นระยะเวลา 12 ต่อเนื่องบัญชีของคุณ ถือว่าไม่ได้ใช้งาน หากบัญชีของคุณไม่ได้ใช้งานเราจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลทั้งหมดต่อไปเพื่อทำการตรวจสอบให้เสร็จสมบูรณ์หรือใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลทั้งหมดเพื่อติดต่อคุณเพื่อกำหนดความปรารถนาของคุณในส่วนที่เกี่ยวกับเงินทุนจริงที่ยังไม่ได้ใช้

6.2 หากบัญชีของคุณยังคงไม่ใช้งานเป็นระยะเวลา 12 เดือนต่อไปหรือหากยังคงถูกระงับบัญชีจะถูกระงับการใช้งาน หากบัญชีของคุณถูกระงับการใช้งานเราจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลทั้งหมดเพื่อเตือนให้คุณทำการตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์อย่างน่าพอใจหรือติดต่อคุณเพื่อกำหนดความปรารถนาของคุณในส่วนที่เกี่ยวกับเงินทุนจริงที่ยังไม่ได้ใช้ หากหลังจากนั้นอีก 6 เดือนเรายังคงไม่สามารถติดต่อคุณเพื่อพิจารณาความต้องการของคุณได้บัญชีของคุณจะถูกปิด

6.3 หากคุณติดต่อเราหลังจากช่วงเวลา 30 เดือนและปิดบัญชีหลังจากนั้นเพื่อขอเงินคืนยอดคงเหลือในบัญชีของคุณเราจะดำเนินการคืนเงินดังกล่าวภายใต้วรรค 7.2 และ 9.3 ภายใต้การตรวจสอบของคุณตามที่น่าพอใจตามวรรค 3.19 ต่อข้อผูกพันทางกฎหมายและข้อบังคับของเรา

7 กิจกรรมที่ห้ามมิให้กระทำ

7.1 คุณยอมรับว่าคุณจะไม่:

7.1.1 ใช้เว็บไซต์หรือบริการเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าหรือเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณหรือของบุคคลที่สาม

7.1.2 ใช้เว็บไซต์หรือบริการในลักษณะที่อาจนำไปสู่การส่งเสริมการจัดซื้อหรือดำเนินการใด ๆ ที่เป็นการฉ้อโกงหรือการกระทำที่ผิดกฎหมาย

7.1.3 ถ่ายโอนไฟล์ที่มีไวรัสโทรจันหรือโปรแกรมที่เป็นอันตรายอื่น ๆ

7.1.4 เข้าถึงหรือพยายามเข้าถึงบัญชีของผู้ใช้รายอื่นหรือเพื่อเจาะหรือพยายามเจาะมาตรการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์;

7.1.5 ใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมหรือไม่เหมาะสมในการใช้เว็บไซต์และบริการของคุณ (รวมถึงการเลือกชื่อผู้ใช้หรือชื่อหน้าจอที่ไม่เหมาะสมหรือเป็นการล่วงละเมิดหรือโดยการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมหรือไม่เหมาะสมในฟังก์ชั่นสนับสนุนการแชทของเรา);

7.1.6 ใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดทางเทคนิคช่องโหว่ข้อผิดพลาดหรือการกำหนดค่าผิดพลาดของเกมใด ๆ ที่นำเสนอบนเว็บไซต์เพื่อผลประโยชน์ของคุณหรือทำให้เราหรือผู้อื่นเสียเปรียบ

7.1.7 ใช้เว็บไซต์หรือบริการในอาณาเขตที่ผิดกฎหมาย

7.1.8 ดำเนินการละเมิดโปรโมชั่นใด ๆ (ตามที่กำหนดไว้ในวรรค 9 ด้านล่าง); หรือ

7.1.9 ละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการใด ๆ ในลักษณะอื่นใด

7.2 กิจกรรมในวรรค 7.1 เป็นรูปแบบของ“กิจกรรมต้องห้าม" เราอาจระงับ จำกัด หรือปิดบัญชีของคุณได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากเรามีเหตุอันควรเชื่อว่าคุณได้ทำกิจกรรมต้องห้ามและ / หรือกู้คืนจากบัญชีของคุณตามจำนวนเงินฝากการจ่ายเงินโบนัสหรือรางวัลที่ชนะ ได้รับผลกระทบจากหรืออยู่ในทางใด ๆ ที่เป็นของกิจกรรมต้องห้าม สิทธิที่กำหนดไว้ในวรรคนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อสิทธิ์อื่น ๆ (รวมถึงสิทธิตามกฎหมายทั่วไป) ที่เราอาจมีต่อคุณภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการหรืออื่น ๆ

7.3 ในการใช้สิทธิของเราภายใต้วรรค 7.2 เราจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าเราใช้สิทธิดังกล่าวในลักษณะที่เป็นธรรมต่อคุณ

7.4 สำหรับวัตถุประสงค์ของวรรคนี้ 7:

7.4.1 "การปฏิบัติที่ฉ้อโกง” หมายถึงกิจกรรมที่เป็นการฉ้อโกงที่ดำเนินการโดยคุณหรือบุคคลใด ๆ ที่กระทำการในนามของคุณหรือในการสมรู้ร่วมคิดกับคุณและจะรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง: (a) กิจกรรมการเรียกเก็บเงินที่ฉ้อโกง (b) การใช้บัญชีของคุณโดยบุคคลใด ๆ ของบัตรเครดิตหรือเดบิตที่ถูกขโมยลอกเลียนแบบหรือไม่ได้รับอนุญาตเป็นแหล่งเงินทุน (c) ความพยายามใด ๆ ในการลงทะเบียนข้อมูลบัญชีที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิด และ (d) การกระทำหรือการกระทำใด ๆ ที่ถือว่าผิดกฎหมายมีจุดประสงค์เพื่อฉ้อโกงเราตั้งใจที่จะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางกฎหมายหรือทำโดยไม่สุจริตไม่ว่าการกระทำดังกล่าวจะก่อให้เกิดความเสียหายหรืออันตรายใด ๆ

7.4.2 "กิจกรรมความผิดทางอาญา” จะรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการฟอกเงินและความผิดตามพระราชบัญญัติการพนัน 2005

8 โปรโมชั่นรางวัลและโครงการความภักดี

8.1 เป็นครั้งคราวเราอาจเสนอโปรโมชั่นสำหรับรางวัลเช่นฟรีสปินและโบนัสหรือโครงการความภักดี (“รางวัล")

8.2 โปรโมชั่นรางวัลและความภักดีทั้งหมดอยู่ภายใต้ข้อกำหนดที่ระบุไว้ในวรรคนี้ 8 รวมถึงข้อกำหนดเฉพาะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้องรางวัลหรือรูปแบบความภักดีที่เราเผยแพร่บนเว็บไซต์โดยเฉพาะใน 'โปรโมชั่น' หน้า (“เงื่อนไขการโปรโมต“) ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดของโปรโมชั่นและข้อกำหนดที่ระบุไว้ในวรรค 8 นี้ข้อกำหนดของโปรโมชั่นจะถูกนำไปใช้

8.3 นอกเหนือจากการเข้าร่วมโครงการความภักดีการส่งเสริมการขาย (และรางวัลที่ได้รับจากสิ่งนี้) ไม่สามารถใช้ร่วมกันหรือรวมกับการส่งเสริมการขาย / รางวัลอื่น ๆ ได้

8.4 คุณจะถูกป้อนเข้าสู่ระบบความภักดีของคาสิโนและบิงโกโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเล่นด้วยเงินจริงบนเว็บไซต์

8.5 ในกรณีที่การส่งเสริมการขายหรือโครงการความภักดีกำหนดให้คุณทำการฝากเงินเพื่อรับรางวัลการถอนแบบย้อนกลับที่ทำขึ้นตามวรรค 4.13 จะไม่นับเป็นการฝากเงินเพื่อจุดประสงค์เหล่านี้

8.6 หากการกำหนดค่าผิดพลาดทางเทคนิคส่งผลให้มีการเพิ่มรางวัลที่ไม่ถูกต้องในบัญชีของคุณเราอาจแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ได้โดยการลบรางวัลที่ได้รับและเพิ่มรางวัลด้วยการกำหนดค่าที่ถูกต้องอีกครั้ง

8.7 หากบัญชีของคุณถูกปิดตามคำขอของคุณหรือในกรณีที่วรรค 7.2 หรือ 9.3 ใช้กับรางวัลทั้งหมดจะถูกยกเลิก

8.8 เราอาจยกเลิกหรือถอนโปรโมชั่นหรือรูปแบบความภักดีเมื่อใดก็ได้ตามดุลยพินิจของเรา การยกเลิกดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบต่อรางวัลใด ๆ ที่คุณได้รับหรือแลกโดยคุณแล้ว

9 การส่งเสริมการขาย

โปรโมชั่นและรางวัล 9.1 มีไว้เพื่อความบันเทิงของคุณในเว็บไซต์และเพื่อตอบแทนลูกค้าของเรา คุณต้องไม่:

9.1.1 ใช้หลายบัญชีเพื่อรับรางวัลหรือเข้าร่วมโปรโมชันมากกว่าหนึ่งครั้ง

9.1.2 มีส่วนร่วมในการเล่นที่ผิดปกติใด ๆ เมื่อเล่นด้วยเงินโบนัสภายใต้ข้อ จำกัด การเดิมพันที่ออกให้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมการขายหรือเป็นรางวัลเพื่อจุดประสงค์ในการรับประกันผลกำไรโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ เราจะทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับแจ้งเมื่อคุณเล่นด้วยเงินโบนัสที่ จำกัด เตือนคุณว่าข้อ จำกัด คืออะไรและร่างผลที่ตามมาของการไม่ปฏิบัติตาม;

9.1.3 ใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดทางเทคนิคช่องโหว่ข้อผิดพลาดหรือการกำหนดค่าผิดพลาดของโปรโมชั่นหรือรางวัลใด ๆ ที่เสนอบนเว็บไซต์เพื่อผลประโยชน์ของคุณหรือเพื่อผลเสียต่อเราหรือผู้อื่น

9.1.4 สมรู้ร่วมคิดกับผู้อื่นเพื่อใช้ประโยชน์จากรางวัลหรือโปรโมชั่น หรือ

9.1.5 ใช้ VPN หรือปิดบังที่อยู่ IP ของคุณเพื่อเข้าร่วมโปรโมชันหรือรับรางวัลที่คุณจะไม่มีสิทธิ์ได้รับ

9.2 สำหรับวัตถุประสงค์ของวรรค 9.1 เราพิจารณา 'เล่นผิดปกติ' เพื่อรวม:

9.2.1 บนรูเล็ตหนึ่งหรือมากกว่านั้น: (a) ครอบคลุม 24 หรือมากกว่าของตัวเลขที่มีอยู่ 37; (b) เดิมพันด้วยสีแดงและดำ (c) การเดิมพันอัตราต่อรองและแม้กระทั่ง (d) การเดิมพัน 1-18 (รวม) และ 19-36 (รวม); (e) เดิมพันทั้งสามคอลัมน์ของเค้าโครงตาราง (f) เดิมพันทั้งสามสิบ

9.2.2 ในการเดิมพันบาคาร่าทั้งเจ้ามือและผู้เล่นในรัฐประหารเดียวกัน

9.2.3 ย้ายจากเกมที่มีน้ำหนักน้อย (25% หรือน้อยกว่า) ไปยังเกมที่มีน้ำหนักสูง (100%) หลังจากชนะมากเพื่อวัตถุประสงค์ในการล้างข้อกำหนดการเดิมพัน และ

9.2.4 การใช้หลายบัญชี (ไม่ว่าจะกับตัวเราเองหรือคนอื่น ๆ ที่คุณและ / หรือดำเนินการร่วมกันกับผู้อื่น) เพื่อครอบคลุมทั้งหมดหรือส่วนใหญ่หากเหตุการณ์ไม่แน่นอน

9.3 กิจกรรมในวรรค 9.1 เป็นรูปแบบของ“การละเมิดการส่งเสริมการขาย" เราอาจระงับ จำกัด หรือปิดบัญชีของคุณเพิกถอนรางวัลใด ๆ ที่มอบให้กับคุณและกำหนดให้มีการชำระคืนของรางวัลที่คุณได้รับจากการละเมิดโปรโมชั่น (รวมถึงจำนวนเงินที่หักในบัญชีของคุณ) ทันทีและโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า พิจารณาว่าคุณได้ดำเนินการละเมิดโปรโมชั่น

10 การพนันอย่างรับผิดชอบ

10.1 เราให้ความสำคัญกับการพนันอย่างจริงจัง เราให้ความสามารถในการแยกตัวคุณออกจากบัญชีของคุณกับเราใช้เวลาในการใช้บัญชีของคุณและตั้งค่าการควบคุมเฉพาะเพื่อ จำกัด เงินหรือเวลาที่คุณใช้ในการพนัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือการพนันที่รับผิดชอบที่เรามีให้หรือหากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการพนันของคุณโปรดไปที่ส่วน 'การพนันอย่างรับผิดชอบ' ของเว็บไซต์หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าและทีมการพนันอย่างรับผิดชอบของเรา

10.2 เราจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับการยกเว้นตนเอง เราจะดำเนินการตรวจสอบและป้องกันอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้แน่ใจว่าในขณะที่คุณถูกกีดกันตัวเองคุณจะไม่ถูกส่งเอกสารทางการตลาดเกี่ยวกับการพนันจากเราและคุณไม่สามารถเข้าถึงบริการได้ อย่างไรก็ตามการแยกตนเองต้องการความมุ่งมั่นร่วมของทั้งคุณและเรา ในช่วงระยะเวลาการยกเว้นตัวเองคุณจะต้องไม่พยายามเปิดบัญชีใหม่หรือบัญชีซ้ำและคุณยอมรับว่าเราไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใด ๆ หากคุณเล่นการพนันต่อและ / หรือพยายามใช้เว็บไซต์และเราไม่ยอมรับหรือตัดสินว่าคุณ มีการยกเว้นตัวเองในสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมที่เหมาะสมของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการลงทะเบียนใด ๆ ที่ส่งไปก่อนหน้านี้ (รวมถึงถ้าคุณเปิดบัญชีอื่นด้วยข้อมูลเดียวกันอย่างมีนัยสำคัญแม้ว่าจะป้อนลงในแบบฟอร์มการลงทะเบียนด้วยวิธีอื่น)

10.3 หากเราสงสัยว่าคุณมีปัญหาด้านการพนันเราอาจทำการระงับบัญชีของคุณในขณะที่เรากำลังตรวจสอบเพิ่มเติมเพื่อยืนยันว่าคุณพอใจกับระดับการใช้จ่ายของคุณหรือไม่ หลังจากตรวจสอบเหล่านี้หากเราพบว่าคุณไม่สามารถควบคุมการพนันของคุณได้เราอาจปิดบัญชีของคุณและออกเงินจริงทั้งหมดที่เหลืออยู่ในบัญชีของคุณในเวลาที่ปิด

10.4 สมาคมการศึกษาและการฝึกอบรมการดูแลทรัพยากรการศึกษาแห่งชาติ (“ GAMCARE”) (www.gamcare.org.uk) ให้ข้อมูลคำแนะนำและคำปรึกษาแก่บุคคลครอบครัวและเพื่อนที่มีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาการพนัน หมายเลขสายด่วนฟรีสำหรับ GAMCARE (8am ที่ให้บริการ - เที่ยงคืน 7 วันต่อสัปดาห์) คือ 0808 8020 133)

11 บริการลูกค้า

11.1 เราให้บริการสนับสนุนลูกค้าสำหรับผู้เล่นทุกคนของเรา ฝ่ายบริการลูกค้าและทีมเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบสามารถติดต่อได้ทางอีเมลโทรศัพท์และแชทสด เวลาทำการและรายละเอียดการติดต่อของเราสามารถดูได้ที่ ช่วยด้วย หน้า.

11.2 เมื่อคุณติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าและทีมเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบพวกเขาจะทำการตรวจสอบตัวตนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชี

11.3 โปรดทราบว่าการโต้ตอบทั้งหมดกับฝ่ายบริการลูกค้าและทีมเล่นเกมอย่างรับผิดชอบและทีมวีไอพี (รวมถึงการโทร) อาจถูกบันทึกไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการฝึกอบรมการตรวจสอบและการประกันคุณภาพ

12 การร้องเรียนและข้อพิพาท

12.1 เราหวังว่าคุณจะพึงพอใจกับเว็บไซต์และบริการอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามหากคุณมีข้อร้องเรียนในส่วนนี้จะอธิบายถึงวิธีการร้องเรียนและขั้นตอนที่เราจะนำไปใช้เมื่อคุณทำเช่นนั้น

12.2 คุณสามารถร้องเรียนกับเราได้ตลอดเวลาโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าและทีมเกมรับผิดชอบของเราโดยส่งอีเมล support@bgo.com, support@powerspins.com or support@vegasluck.com หรือไปที่ ช่วยด้วย หน้า. โปรดระบุชื่อผู้ใช้ชื่อเต็มรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เกี่ยวกับการร้องเรียนและหากจำเป็นให้แนบไฟล์ที่เกี่ยวข้อง

12.3 ข้อร้องเรียนใด ๆ จะต้องลงทะเบียนกับฝ่ายบริการลูกค้าและทีมเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบของเราภายใน 6 เดือนหลังจากการเกิดเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการร้องเรียน เราจะไม่สามารถจัดการกับการร้องเรียนใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนช่วงเวลานี้

12.4 เราจะรับทราบการร้องเรียนส่วนใหญ่ภายใน 24 ชั่วโมง ในบางกรณีที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นการรับรู้ของเราอาจล่าช้า (ตัวอย่างเช่นหากเนื้อหาของการสื่อสารหรือข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการร้องเรียนนั้นไม่ชัดเจน)

12.5 ในบางกรณีการร้องเรียนของคุณจะไม่ซับซ้อน (ตัวอย่างเช่นความเข้าใจผิดหรือข้อผิดพลาดของระบบที่ยอมรับ) การร้องเรียนเหล่านี้สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วโดยฝ่ายบริการลูกค้าและทีมเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบของเราและไม่มีการพิจารณาอย่างต่อเนื่องตามกระบวนการร้องเรียนเต็มรูปแบบของเรา ในกรณีนี้เราขอสงวนสิทธิ์ในการทำเช่นนั้น

12.6 ข้อร้องเรียนอื่น ๆ ทั้งหมดจะดำเนินต่อไปยังขั้นตอนการพิจารณาของเรา 1 โดยที่สมาชิกของฝ่ายบริการลูกค้าและทีมผู้รับผิดชอบการเล่นเกมอย่างรับผิดชอบของเราจะได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบและตอบข้อร้องเรียนของคุณ ในบทสรุปของการสอบสวนดังกล่าว (โดยปกติภายใน 5 วันทำการ) เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการร้องเรียนของเรา

12.7 หากคุณไม่พอใจกับการตัดสินใจของเราและการตอบสนองต่อการร้องเรียนของคุณในขั้นตอนนี้หากเราไม่ได้แจ้งให้คุณทราบว่าการตัดสินใจดังกล่าวเป็นการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของเราคุณสามารถขอให้การร้องเรียนของคุณดำเนินการต่อไป มันจะเป็นประโยชน์กับเราในขั้นตอนนี้ถ้าคุณสามารถสรุปได้ว่าทำไมคุณถึงยังไม่พอใจกับการตัดสินใจของ Stage 2

ผู้บริหารระดับสูงจะได้รับการร้องเรียน 12.8 Stage 2 ข้อมูลที่พิจารณาที่ Stage 1 จะถูกตรวจสอบควบคู่ไปกับการตัดสินใจและข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ ที่ให้ไว้ ในบทสรุปของการตรวจสอบดังกล่าวเราจะแจ้งให้คุณตัดสินใจเกี่ยวกับการร้องเรียนและร่างตัวเลือกที่คุณสามารถใช้ได้หากคุณยังไม่พอใจกับผลลัพธ์

12.9 เรามุ่งมั่นที่จะแก้ไขข้อร้องเรียนทั้งหมดโดยเร็วที่สุดและจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลทั้งหมดเพื่อสรุปขั้นตอนการร้องเรียนของเราภายใน 8 สัปดาห์นับจากการรับทราบเริ่มต้นของเรา เราจะขยายระยะเวลา 8 สัปดาห์นี้หากคุณไม่สามารถมีส่วนร่วมกับกระบวนการร้องเรียนในเวลาที่เหมาะสมโดยคำนึงถึงความล่าช้าที่เกิดจากความล้มเหลวดังกล่าว หากปรากฏว่าจะใช้เวลานานกว่า 8 เราจะเขียนถึงคุณเพื่อแนะนำการแก้ไขเวลา

12.10 เราขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินขั้นสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับการร้องเรียนใด ๆ ในขั้นตอนใด ๆ ในกระบวนการนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราพิจารณาว่าการร้องเรียนของคุณเป็นไปอย่างไร้เหตุผลไร้สาระรบกวนหรือแก้ไขได้อย่างง่ายดาย หากเราทำเช่นนั้นเราจะชี้แจงให้คุณทราบและคุณมีทางเลือกที่จะยอมรับการตัดสินใจหรือดำเนินการต่อกับ ADR (ถ้ามี - ดูวรรค 12.11)

12.11 หากคุณไม่เห็นด้วยกับการตัดสินขั้นสุดท้ายของเราการร้องเรียนเกี่ยวข้องกับบริการการพนันที่เราจัดให้และคุณมีถิ่นพำนักในบริเตนใหญ่คุณมีสิทธิ์ที่จะค้นหาวิธีการร้องเรียนผ่านกระบวนการระงับข้อพิพาททางเลือก (“ ADR”) เราได้แต่งตั้ง eCOGRA เป็นผู้ให้บริการ ADR ของเรา ในกรณีที่มูลค่าของข้อพิพาทน้อยกว่า£ 10,000 เราจะเคารพผลการวิจัยของกระบวนการ ADR ใด ๆ ที่ขาดเนื้อหาหรือข้อผิดพลาดอย่างชัดแจ้งในส่วนของผู้ให้บริการ ADR คุณสามารถติดต่อ eCOGRA ผ่านเว็บไซต์ของพวกเขาซึ่งสามารถพบได้ ได้ที่นี่.

12.12 โปรดทราบว่าการร้องเรียนที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริการการพนันที่เรามีให้ (ตัวอย่างเช่นการบริการลูกค้าที่ไม่ดีประเภทของผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ) ไม่เหมาะสมสำหรับการอ้างอิงถึงผู้ให้บริการ ADR ของเราและจะได้รับการจัดการภายใน

12.13 หากคุณไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของทีมผู้บริหารระดับสูงของเราและอาศัยอยู่ในประเทศอื่นนอกเหนือจากบริเตนใหญ่คุณควรติดต่อ AGCC ผ่านเว็บไซต์ของพวกเขาซึ่งสามารถพบได้ ได้ที่นี่. เราจะปฏิบัติตามการตัดสินใจของ AGCC และช่วยเหลือพวกเขาในการสอบสวนใด ๆ ที่พวกเขาทำ โปรดทราบว่า AGCC จะไม่จัดการกับข้อพิพาทใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกมที่จัดทำโดย SG Digital

12.14 คุณมีสิทธิ์ที่จะส่งการร้องเรียนของคุณไปยังแพลตฟอร์มการระงับข้อพิพาทออนไลน์ของยุโรป (ODR) ที่มีให้ ได้ที่นี่. อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการดำเนินการนี้อาจเพิ่มระยะเวลาในการแก้ไขการร้องเรียนของคุณ

12.15 เราคาดหวังว่าข้อเท็จจริงและเนื้อหาทั้งหมดของการร้องเรียนจะยังคงเป็นความลับระหว่างเราในระหว่างกระบวนการร้องเรียนและกระบวนการ ADR ใด ๆ สิ่งนี้ไม่ได้ใช้ในกรณีที่คุณต้องการขอคำแนะนำที่เป็นความลับหรือในกรณีที่กฎหมายหรือกระบวนการทางกฎหมายกำหนดให้ต้องเปิดเผยต่อสาธารณะ ไม่มีสิ่งใดในกระบวนการนี้ที่มีผลกระทบต่อสิทธิ์ทางกฎหมายหรือทางกฎหมายของคุณในเรื่องนี้

และอำนาจลึกลับ ความเป็นส่วนตัว

13.1 คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราซึ่งมีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวสามารถเข้าถึงได้ ได้ที่นี่.

13.2 เราจะร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานกำกับดูแลหรือคำสั่งศาลที่ร้องขอหรือสั่งให้เราเปิดเผยตัวตนของหรือค้นหาใครก็ตามเพื่อป้องกันหรือตรวจจับอาชญากรรมหรือการจับกุมหรือดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด อาจมีสถานการณ์อื่นที่กฎหมายกำหนดให้เราต้องเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณหรือการใช้เว็บไซต์หรือบริการของคุณ

14 ทรัพย์สินทางปัญญา

14.1 เว็บไซต์และเนื้อหาและซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่มีอยู่ในนั้น (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงเกม) เป็นของเราหรือได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ "bgo", "bgo.com", "powerspins" และ "powerspins.com", "bgo Live", "bgo Bingo", "Candy Club", "vegasluck" และ "vegasluck.com" เป็นเครื่องหมายการค้าเครื่องหมายบริการ และชื่อทางการค้าที่เราเป็นเจ้าของ

14.2 การใช้เว็บไซต์และเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณนั้นไม่ให้สิทธิ์คุณในส่วนที่เกี่ยวข้องกับสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของเราซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงเครื่องหมายการค้าโลโก้กราฟิกรูปถ่ายภาพเคลื่อนไหววิดีโอและข้อความหรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลที่สามในเว็บไซต์และ เนื้อหา (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะเกมใด ๆ )

14.3 คุณไม่สามารถคัดลอกทำซ้ำเผยแพร่เผยแพร่โพสต์ออกอากาศบันทึกส่งต่อใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์แก้ไขติดต่อสื่อสารกับสาธารณะหรือแจกจ่ายในทางใดทางหนึ่งต่อบริการเว็บเพจหรือวัสดุบนเว็บไซต์หรือรหัสคอมพิวเตอร์ขององค์ประกอบ ประกอบไปด้วยเว็บไซต์อื่นนอกเหนือจากเพื่อการใช้งานส่วนตัวของคุณเอง

14.4 เราอาจจัดทำซอฟต์แวร์ที่สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งบนพีซีมือถือและ / หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้เราขออนุญาตให้คุณเพิกถอนสิทธิ์การใช้งานที่ไม่สามารถเพิกถอนได้และไม่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ที่ไม่สามารถถ่ายโอนต่อสำหรับการใช้ซอฟต์แวร์นี้บนพีซีมือถือและ / หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณเป็นเจ้าของหรือดำเนินการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้บัญชีของคุณและบริการของเรา

14.5 การใช้งานอื่น ๆ นอกเหนือจากที่ได้รับอนุญาตภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้อาจดำเนินการได้เฉพาะกับการอนุญาตด่วนก่อนของเรา

15 ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

15.1 เราอาจให้ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นเป็นครั้งคราว (ผ่านการโฆษณาหรืออื่น ๆ ) ลิงค์เหล่านี้จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกในการอ้างอิงและความสะดวกสบายของคุณเท่านั้น เราไม่ได้ควบคุมเว็บไซต์บุคคลที่สามดังกล่าวและจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ การรวมลิงค์ของเราไม่ได้หมายความถึงการรับรองเนื้อหาที่มีอยู่ในเว็บไซต์ดังกล่าวหรือการเชื่อมโยงกับผู้ให้บริการ

15.2 คุณรับทราบว่าเราจะไม่เข้าร่วมในการทำธุรกรรมหรือสัญญาใด ๆ กับบุคคลที่สามที่คุณอาจเข้าร่วมและเราจะไม่รับผิดชอบต่อคุณจากการสูญเสียหรือความเสียหายที่คุณอาจประสบจากการใช้เว็บไซต์เหล่านั้น คุณยอมรับว่าคุณจะไม่เกี่ยวข้องกับเราในข้อพิพาทใด ๆ ระหว่างคุณและบุคคลที่สาม

16 ความรับผิดชอบของเราต่อคุณ

16.1 ไม่มีสิ่งใดในข้อกำหนดเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อ:

16.1.1 ยกเว้นหรือจำกัดความรับผิดของเราสำหรับการบิดเบือนความจริงหลอกลวงหรือการเสียชีวิตหรือการบาดเจ็บส่วนบุคคลที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อของเราหรือความประมาทเลินเล่อของเราพนักงานหรือตัวแทนของเรา;

16.1.2 จำกัด สิทธิ์ตามกฎหมายของคุณ (ตัวอย่างเช่นสิทธิ์ตามกฎหมายรวมถึงเราจะให้บริการด้วยทักษะและการดูแลที่สมเหตุสมผลและภายในเวลาอันสมควร) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ตามกฎหมายของคุณโปรดไปที่ www.citizensadvice.org.uk

16.2 คุณมีการแก้ไขทางกฎหมายบางอย่างหากเราละเมิดสิทธิ์ใด ๆ ของคุณซึ่งอาจนำไปใช้โดยไม่คำนึงถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ไม่มีสิ่งใดในข้อกำหนดในการให้บริการที่มีผลต่อสิทธิ์ทางกฎหมายหรือสิทธิ์อื่น ๆ ที่คุณอาจได้รับ

16.3 ยกเว้นตามที่ระบุไว้ข้างต้นและบันทึกเกี่ยวกับการชนะใด ๆ ที่ถูกต้องตามกฎหมายเนื่องจากคุณตามวรรค 5.5 - 5.10 ความรับผิดสูงสุดของเราที่มีต่อคุณภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ถูก จำกัด ไว้ที่:

16.3.1 ในกรณีที่ความรับผิดนั้นเกี่ยวข้องกับการเดิมพันหรือการเดิมพันเฉพาะมูลค่าของการเดิมพันหรือการเดิมพันที่คุณจ่าย

16.3.2 ในกรณีที่ความรับผิดดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการใช้เงินทุนในบัญชีของคุณผิดจำนวนที่เราใส่ผิดที่นั้น

16.3.3 ในส่วนที่เกี่ยวกับความรับผิดอื่น ๆ ห้าพันปอนด์สเตอร์ลิง (£ 5,000)

16.4 ภายใต้วรรค 16.1 - 16.3 ด้านบนเราจะไม่รับผิดชอบสำหรับ:

16.4.1 การสูญเสียที่ไม่ได้เกิดจากการละเมิดข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา;

16.4.2 การสูญเสียทางอ้อมซึ่งเป็นผลข้างเคียงของการสูญเสียหรือความเสียหายหลักและไม่คาดการณ์ได้โดยคุณและเราในเวลาที่คุณยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้

16.4.3 ความสูญเสียทางธุรกิจและ / หรือความสูญเสียต่อผู้ที่ไม่ใช่ผู้บริโภค;

16.4.4 ความสูญเสียที่เกิดจากอุปกรณ์และอุปกรณ์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์และ / หรือบริการ;

16.4.5 การสูญเสียหรือความเสียหายต่อค่าความนิยมหรือชื่อเสียง; และ

16.4.6 ความล้มเหลวในการให้บริการหรือเพื่อตอบสนองภาระผูกพันใด ๆ ของเราภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้ที่ความล้มเหลวดังกล่าวเกิดจากเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุม “เหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา” หมายถึงสาเหตุใดก็ตามที่อยู่นอกเหนือการควบคุมที่สมเหตุสมผลของเราซึ่งทำให้เราไม่สามารถให้บริการหรือปฏิบัติตามภาระผูกพันอื่น ๆ ของเราภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้และรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงไฟไหม้น้ำท่วมพายุจลาจลการจลาจลทางแพ่งสงครามสงครามนิวเคลียร์ และการกระทำของพระเจ้า

16.5 ในขณะที่เราพยายามอย่างเหมาะสมเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดข้อบกพร่องการละเว้นหรือการทำงานผิดพลาดในเว็บไซต์และบริการโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เมื่อพวกเขาได้รับความสนใจของเราเราไม่สัญญาว่าเว็บไซต์และ / หรือบริการจะปราศจากข้อผิดพลาด ข้อบกพร่องการละเว้นหรือความผิดปกติ

16.6 เราไม่สัญญาว่าเว็บไซต์หรือบริการจะไม่มีการขัดจังหวะและอยู่ในสภาพการใช้งานเต็มที่ การเข้าถึงเว็บไซต์หรือบริการอาจถูกระงับชั่วคราวและไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่ระบบล้มเหลวบำรุงรักษาหรือซ่อมแซมหรือด้วยเหตุผลที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา

16.7 เว็บไซต์และบริการมีให้ตาม 'ตามสภาพ' และ 'ตามที่มีอยู่' นอกเหนือจากที่อธิบายไว้ในวรรค 16 นี้เราไม่ได้เป็นตัวแทนหรือทำสัญญาใด ๆ ในลักษณะที่เกี่ยวข้องกับการบริการหรือเว็บไซต์รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ (บนพื้นฐานส่วนตัวหรือทั่วไป)

17 การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้

17.1 เรากำลังมองหาวิธีการใหม่ ๆ ในการปรับปรุงเว็บไซต์และบริการของเรา เราอาจแก้ไขข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นครั้งคราวด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึง (ไม่ จำกัด เพียง) เพื่อเหตุผลทางการค้าเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายหรือข้อบังคับหรือเพื่อปฏิบัติตามคำแนะนำคำแนะนำหรือคำแนะนำจากหน่วยงานกำกับดูแล

17.2 ที่เราทำการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อย่างมากเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวโดยวิธีใดวิธีหนึ่งที่กำหนดไว้ในวรรค 17.3

17.3 ที่เราทำการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อย่างมีนัยสำคัญเราจะแจ้งให้คุณทราบโดยวิธีการแจ้งเตือนดังที่เราเห็นสมควรตามดุลยพินิจของเราตามความเหมาะสมที่สุดและอาจประกอบด้วย:

17.3.1 ประกาศเกี่ยวกับเว็บไซต์และเราอาจเชิญคุณให้ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขใหม่โดยการยืนยันรูปแบบใด ๆ ตามที่เราเห็นสมควร หากคุณให้การยืนยันใด ๆ แก่เราหรือยังคงใช้งานเว็บไซต์ต่อไปหลังจากการแจ้งเตือนภายใต้ 17.3 วรรคนี้คุณจะถือว่าคุณได้ยอมรับและผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขใหม่ หากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณยอมรับไม่ได้คุณอาจหยุดใช้เว็บไซต์และ / หรือปิดบัญชีของคุณ หรือ

17.3.2 อีเมล (ไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้กับเราก่อนหน้านี้)

17.4 สำหรับการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหรือไม่มีสาระสำคัญเราอาจไม่แจ้งให้คุณทราบดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบเว็บไซต์เป็นประจำเพื่อยืนยันวันที่ซึ่งมีการปรับปรุงข้อกำหนดล่าสุด

18 ทั่วไป

18.1 หากพบบทบัญญัติใด ๆ ของข้อกำหนดของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้โดยศาลหรือหน่วยงานกำกับดูแลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่มีผลบังคับใช้บทบัญญัติอื่น ๆ จะยังคงมีผลบังคับใช้ต่อไป

18.2 หากคุณละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการและเราไม่ดำเนินการใด ๆ กับคุณเราจะยังคงมีสิทธิ์ใช้สิทธิ์และการเยียวยาของเราในสถานการณ์อื่น ๆ ที่คุณละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการ

18.3 เราอาจต้องการโอนสิทธิ์หรือภาระผูกพันของเราหรือทำสัญญาย่อยภาระหน้าที่ของเราภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ไปยังนิติบุคคลอื่น คุณตกลงว่าเราอาจทำเช่นนั้นโดยที่สิ่งนี้จะไม่ส่งผลเสียต่อมาตรฐานการให้บริการที่คุณได้รับภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้

18.4 คุณไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือภาระผูกพันใด ๆ ของคุณหรือสัญญาย่อยภาระผูกพันใด ๆ ของคุณภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ทั้งหมดหรือบางส่วน

18.5 ไม่มีสิ่งใดในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ที่จะตีความว่าเป็นการสร้างตัวแทนหุ้นส่วนหรือรูปแบบการร่วมทุนอื่นใดระหว่างคุณกับเรา

18.6 ข้อกำหนดในการให้บริการนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สิทธิ์แก่ทุกคนยกเว้นคุณและเรา สิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อสิทธิ์ในการโอนของเราภายใต้วรรค 18.3

18.7 หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้และความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเราจะถูกควบคุมโดยและตีความตามกฎหมายของอังกฤษและเวลส์ ศาลของอังกฤษและเวลส์จะมีเขตอำนาจศาลที่ไม่ผูกขาดซึ่งหมายความว่าคุณอาจยื่นคำร้องในอังกฤษและเวลส์หรือในประเทศในสหภาพยุโรปที่คุณอาศัยอยู่

18.8 หากคุณอาศัยอยู่ในเขตอำนาจศาลอื่นนอกเหนือจากสหราชอาณาจักรข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้และความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเราจะถูกควบคุมโดยและตีความตามกฎหมายของ Alderney ศาลของ Alderney จะมีเขตอำนาจศาลที่ไม่ผูกขาดซึ่งหมายความว่าคุณอาจนำสิทธิใน Alderney หรือประเทศในสหภาพยุโรปที่คุณอาศัยอยู่


ภาคผนวก 1

สัญญาอนุญาตให้ใช้งานสำหรับผู้ใช้ของ PLAYTECH

สิ่งสำคัญ

เว็บไซต์นี้เปิดใช้งานซอฟต์แวร์การพนันของเพลย์เทคซอฟท์แวร์ จำกัด และ บริษัท ในกลุ่ม (“ ผู้ให้บริการ”) ภายใต้ใบอนุญาตจากผู้จำหน่าย เงื่อนไขในการดาวน์โหลดหรืออื่น ๆ ของคุณโดยใช้ซอฟต์แวร์ (ตามที่กำหนดไว้ด้านล่าง) คือการที่คุณเข้าสู่ข้อตกลงที่มีผลผูกพันตามกฎหมายกับเราตามที่คุณเห็นว่าเป็นการใช้งานซอฟต์แวร์ของคุณ

โปรดอ่านข้อตกลงนี้อย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจเนื้อหาอย่างเต็มที่ หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับสิทธิ์และภาระผูกพันของคุณที่เกิดขึ้นจากการยอมรับข้อตกลงนี้โปรดปรึกษาที่ปรึกษากฎหมายหรือที่ปรึกษากฎหมายอื่น ๆ ของคุณในเขตอำนาจศาลของคุณ

สิ่งสำคัญ: คนที่อยู่ในดินแดนแห่งอาณาจักรบางครั้งในปัจจุบันรวมถึงรัฐและผู้ให้การสนับสนุนในอเมริกาอเมริกาและดินแดนต่างๆเช่นอิสราเอลและประเทศที่ระบุว่าเป็นผู้ได้รับการยกเว้นหรือคล้ายกันโดยเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไข จากเวลาเป็นครั้งคราว (“ เขตอำนาจศาลที่ห้ามมิให้กระทำการ”) ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้งานซอฟต์แวร์ในวิธีการใด ๆ หรือลักษณะที่เกี่ยวข้องกับการเล่นด้วยเงินจริง เพื่อลบข้อสงสัยใด ๆ ข้อ จำกัด นี้ยังใช้กับผู้อยู่อาศัยและพลเมืองของประเทศอื่น ๆ ในขณะที่อยู่ในเขตอำนาจศาลที่ห้ามมิให้กระทำ ความจริงที่ว่าเว็บไซต์สามารถเข้าถึงได้ในเขตอำนาจศาลที่ถูกห้ามหรือซอฟต์แวร์ที่จัดหาให้ในภาษาที่ถูกต้องตามกฎหมายของศาลที่ถูกห้ามไม่ให้มีการอนุญาตให้ใช้ซอฟต์แวร์ดังกล่าวในทางที่ผิด ความยินยอมใด ๆ ในการ จำกัด ข้อ จำกัด นี้ (ตัวอย่างเช่นโดยใช้ VPN, บริการพร็อกซีหรือบริการที่คล้ายกัน, ที่หลอกลวงหรือจัดการกับการระบุตัวตนของสถานที่จริงของคุณหรือโดยการให้ข้อมูลเท็จ การทำเดิมพันหรือพนันโดยใช้ซอฟต์แวร์ผ่านบุคคลที่สามหรือในนามของบุคคลที่สามที่อยู่ในเขตอำนาจศาลที่ถูกปฏิเสธ) เป็นการละเมิดข้อตกลงนี้และอาจเป็นการละเมิดต่อความผิดทางอาญา หากเป็นที่ปรากฏหรือเรามีเหตุผลที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณตั้งอยู่ในเขตอำนาจศาลที่ห้ามการกระทำใด ๆ ซึ่งอาจส่งผลให้เราปิดบัญชีผู้เล่นของคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียดที่บังคับใช้กับผู้จำหน่ายและ / หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้และคุณจะต้องรับผิดต่อเราสำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากนั้น

โดยการเล่นบนเว็บไซต์ในเกมใด ๆ ที่ผู้ให้บริการยินยอมให้คุณยอมรับข้อกำหนดของข้อตกลงนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดใด ๆ ของข้อตกลงนี้คุณไม่ควรยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและไม่ควรดำเนินการต่อเพื่อดาวน์โหลดติดตั้งหรือใช้งานซอฟต์แวร์อื่น ๆ

1. คำจำกัดความ

คำและข้อตกลงต่อไปนี้เมื่อใช้ในข้อตกลงนี้จะมีความหมายต่อไปนี้เว้นแต่บริบทจะระบุอย่างชัดเจน:

1.1 "โปรแกรมความช่วยเหลือ” หมายถึงปัญญาประดิษฐ์ใด ๆ รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง 'หุ่นยนต์' และ / หรือโปรแกรมอื่น ๆ ที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ที่ใช้เพื่อโต้ตอบกับซอฟต์แวร์ในการช่วยเหลือหรือในสถานที่ของผู้เล่น

1.2 "สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา” หมายถึงสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาใด ๆ และทุกชนิดหรือลักษณะใด ๆ รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงสิทธิบัตรลิขสิทธิ์สิทธิ์ในการออกแบบเครื่องหมายทางการค้าสิทธิในฐานข้อมูลการใช้งานสำหรับใด ๆ ข้างต้นสิทธิทางศีลธรรมความรู้ความลับทางการค้า ชื่อโดเมน URL ชื่อทางการค้าหรือสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาหรืออุตสาหกรรมอื่น ๆ (และสิทธิ์การใช้งานใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเดียวกัน) ไม่ว่าจะลงทะเบียนหรือไม่สามารถลงทะเบียนได้หรือไม่และการลงทะเบียนในประเทศหรือประเทศใด ๆ ส่วนหนึ่งของโลก

1.3 "เกมส์ออนไลน์” หมายถึงระบบการพนันทางอินเทอร์เน็ตของเราในเว็บไซต์และบริการที่เกี่ยวข้องและกิจกรรมการพนัน (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงเกมคาสิโนออนไลน์) ที่นำเสนอบนเว็บไซต์

1.4 "บัญชีผู้เล่น” หมายถึงบัญชีส่วนบุคคลที่เปิดโดยบุคคลและดูแลกับเราเพื่อให้บุคคลนั้นสามารถเล่นเกมออนไลน์ได้

1.5 "ซอฟต์แวร์” หมายถึงซอฟต์แวร์ที่จำเป็นสำหรับการดาวน์โหลดเข้าถึงหรือใช้งานโดยคุณจากเว็บไซต์เพื่อจุดประสงค์ในการเข้าร่วมในเกมออนไลน์รวมถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องและรวมถึงการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมเพิ่มเติมแปลหรืออัปเดตซอฟต์แวร์ดังกล่าว

1.6 "Us","We","ของเรา” และคำที่คล้ายกันหมายถึง BGO Entertainment Limited

1.7 "เว็บไซต์” หมายถึง www.bgo.com, www.powerspins.com or www.vegasluck.com และเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องใด ๆ ที่เกมออนไลน์สามารถเข้าถึงได้ผ่านลิงก์หรือวิธีการเข้าถึงอื่น ๆ

1.8 "คุณ","ของคุณ” และข้อกำหนดที่คล้ายกันหมายถึงผู้ใช้ซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์

2. หัวเรื่องของข้อตกลง

กฎของเกมออนไลน์มีให้ที่ https://www.bgo.com/help/terms-and-conditions, https://www.powerspins.com/help/terms-and-conditions or https://www.vegasluck.com/help/terms-and-conditions และในส่วนอื่น ๆ ของซอฟต์แวร์และเว็บไซต์รวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เพียง) กฎที่อธิบายถึงวิธีการเล่นเกมออนไลน์การแข่งขันและกฎอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกมเหตุการณ์และการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจง กฎดังกล่าวทั้งหมดจะรวมอยู่ในข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในที่นี้

3. ใบอนุญาตการใช้ซอฟต์แวร์ ข้อ จำกัด

3.1 เราขออนุญาต จำกัด สิทธิ์ส่วนบุคคลไม่สามารถถ่ายโอนไม่ผูกขาดทั่วโลก (ยกเว้นที่ระบุไว้ด้านล่าง) เพื่อดาวน์โหลดเข้าถึงและใช้งานซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อเล่นเกมออนไลน์ตาม ข้อตกลงนี้.

3.2 ใบอนุญาตนี้ใช้เฉพาะกับรหัสวัตถุของซอฟต์แวร์ (เช่นรุ่นที่รวบรวมประกอบหรือเป็นเครื่องที่ปฏิบัติการได้ของซอฟต์แวร์) และไม่ให้สิทธิ์ใด ๆ แก่คุณเกี่ยวกับรหัสที่มาของซอฟต์แวร์

3.3 แม้จะมีสิ่งใดก็ตามที่ขัดแย้งกันในที่นี้บุคคลที่อยู่ในเขตอำนาจศาลต้องห้ามไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ซอฟต์แวร์ในลักษณะใด ๆ หรือลักษณะที่เกี่ยวข้องกับการเล่นด้วยเงินจริง เพื่อลบข้อสงสัยใด ๆ ข้อ จำกัด นี้ยังใช้กับผู้อยู่อาศัยและพลเมืองของประเทศอื่น ๆ ในขณะที่อยู่ในเขตห้าม ใบอนุญาตนี้ใช้ไม่ได้กับและไม่อนุญาตให้คุณใช้ซอฟต์แวร์ในหรือจากเขตอำนาจศาลที่ต้องห้ามและข้อเท็จจริงที่ว่าเว็บไซต์นั้นสามารถเข้าถึงได้ในเขตอำนาจศาลที่ห้ามใช้หรือซอฟต์แวร์มีให้ในภาษาราชการของเขตอำนาจศาลต้องห้าม จะไม่ถูกตีความว่าเป็นสิทธิ์ใช้งานซอฟต์แวร์ในเขตอำนาจศาลที่ห้ามดังกล่าว ความพยายามใด ๆ ที่จะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด นี้ (ตัวอย่างเช่นโดยใช้ VPN, พร็อกซีหรือบริการที่คล้ายกันซึ่งปิดบังหรือจัดการการระบุที่ตั้งจริงของคุณหรือโดยการให้ข้อมูลที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับที่ตั้งของคุณ โดยการเดิมพันหรือเดิมพันโดยใช้ซอฟต์แวร์ผ่านบุคคลที่สามหรือในนามของบุคคลที่สามที่อยู่ในเขตอำนาจศาลต้องห้าม) เป็นการละเมิดข้อตกลงนี้และอาจถือเป็นความผิดทางอาญาภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ หากปรากฏชัดเจนหรือเรามีเหตุอันควรสงสัยว่าคุณอยู่ในเขตอำนาจศาลที่ห้ามใด ๆ สิ่งนี้อาจส่งผลให้เราปิดบัญชีผู้เล่นของคุณโดยไม่มีข้อผูกมัดที่จะต้องแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับผู้ขายและ / หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดตามกฎหมายที่บังคับใช้และคุณจะต้องรับผิดต่อเราสำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียที่เกิดขึ้นจากนั้น มันเป็นหน้าที่ของคุณที่จะปรึกษาและตรวจสอบเว็บไซต์ของเราอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับรายการของเขตอำนาจศาลที่ห้ามมิให้กระทำการ

3.4 เราขอสงวนสิทธิ์ใด ๆ และไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งในมาตรา 3.1 ด้านบน นอกจากนี้คุณไม่ได้รับอนุญาตและคุณตกลงที่จะไม่อนุญาตหรือช่วยเหลือผู้อื่นในการ:

3.4.1 ใช้, คัดลอก, แก้ไข, สร้างงานที่ลอกเลียนแบบจากหรือแจกจ่ายซอฟต์แวร์, ส่วนใดส่วนหนึ่งของมัน, หรือสำเนา, ดัดแปลง, ถอดความ, หรือส่วนที่รวมเข้าด้วยกัน;

3.4.2 ถอดรหัส, วิศวกรรมย้อนกลับ, แยกส่วน, ถอดรหัสหรือแปลหรือแปลงซอฟต์แวร์หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของมัน;

3.4.3 ถ่ายโอนเงินกู้ให้เช่ามอบหมายให้เช่าหรืออนุญาตให้ใช้สิทธิ์ซอฟต์แวร์เป็นอย่างอื่น

3.4.4 ลบประกาศลิขสิทธิ์กรรมสิทธิ์หรือประกาศอื่น ๆ ที่คล้ายกันออกจากซอฟต์แวร์ (หรือสำเนาใด ๆ )

3.4.5 ดำเนินงานซอฟต์แวร์หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของซอฟต์แวร์เพื่อประโยชน์หรือในนามของบุคคลที่สามใด ๆ รวมถึง 'กระดานข่าว' บริการออนไลน์หรือการโทรทางไกลจากระยะไกลบริการผู้ให้บริการแอปพลิเคชันบริการผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต บริการเอาท์ซอร์สหรือบริการสำนักงาน

3.4.6 คัดลอกหรือแปลเอกสารผู้ใช้ที่ให้ทางออนไลน์หรือในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

3.4.7 เข้า, เข้าถึงหรือพยายามที่จะเข้าหรือเข้าหรือข้ามระบบรักษาความปลอดภัยของเราหรือแทรกแซงในทางใดทางหนึ่ง (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงหุ่นยนต์และอุปกรณ์ที่คล้ายกัน) กับเว็บไซต์หรือพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์และ / หรือคุณสมบัติใด ๆ หรือ ส่วนประกอบของมัน หรือ

3.4.8 ใช้โปรแกรมช่วยเหลือใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์และ / หรือเกมออนไลน์ คุณถูกห้ามไม่ให้มีการโต้ตอบใด ๆ ภายในเกมออนไลน์ที่ไม่ได้เป็นผลโดยตรงจากการที่คุณใช้ซอฟต์แวร์เป็นการส่วนตัวตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้

3.5 คุณรับทราบและยอมรับว่าเราอาจดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อตรวจจับและป้องกันการใช้งานโปรแกรมความช่วยเหลือ ขั้นตอนเหล่านี้อาจรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการตรวจสอบโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ทำงานพร้อมกับซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ของคุณ คุณยอมรับว่าคุณจะไม่พยายามหลีกเลี่ยงรบกวนหรือปิดกั้นขั้นตอนดังกล่าวรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการใช้งานซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามที่เลี่ยงผ่านรบกวนหรือบล็อกขั้นตอนดังกล่าว ความพยายามใด ๆ ที่จะ จำกัด เราในเรื่องนี้จะให้สิทธิ์เราในการระงับความพร้อมใช้งานของซอฟต์แวร์ให้คุณทันทีและคุณจะต้องสูญเสียเงินรางวัลใด ๆ ทันที

3.6 คุณรับทราบและตกลงว่าสิทธิ IP กรรมสิทธิ์และผลประโยชน์ในและต่อซอฟต์แวร์รวมถึงและในการแก้ไขเพิ่มเติมปรับปรุงดัดแปลงแปลหรือเปลี่ยนแปลงอื่นใดของหรือเพิ่มเติมซอฟต์แวร์เป็นของผู้ขายแม้ว่าจะได้รับการพัฒนา ในความคิดข้อเสนอแนะหรือข้อเสนอโดยคุณหรือบุคคลที่สามอื่น ๆ โดยการยอมรับข้อตกลงนี้คุณจะโอนสิทธิ์ชื่อและผลประโยชน์ทั้งหมดให้กับผู้ขายโดยไม่อาจเพิกถอนได้คุณอาจมีหรืออาจได้รับสิทธิ์ดังกล่าวทั้งหมดรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะสิทธิบัตรลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าความลับทางการค้าหรือวิธีการและ ตกลงที่จะลงนามและส่งมอบเอกสารดังกล่าวให้แก่ผู้ขายตามที่ผู้ขายพิจารณาแล้วว่าต้องการหลักฐานหรือมีผลต่อการโอนสิทธิทั้งหมดที่กล่าวถึงไปยังผู้ขาย คุณตกลงที่จะไม่พยายามทำให้เป็นโมฆะไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อมด้วยเหตุผลใดก็ตามหรือยืนยันหรือช่วยเหลือการยืนยันโดยผู้อื่นว่าสิทธิกรรมสิทธิ์หรือผลประโยชน์ในซอฟต์แวร์เป็นของบุคคลที่สามนอกเหนือจากผู้ขายหรือว่าพวกเขา ละเมิดสิทธิ์ IP ของผู้อื่น

4. หน้าที่ของคุณในการตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมายของการใช้งาน

คุณยืนยันว่าคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไปและในทุกกรณีอายุที่กฎหมายกำหนดตามกฎหมายของประเทศที่คุณอาศัยอยู่ คุณยังยืนยันว่าคุณรับทราบถึงปัญหาทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของเว็บไซต์การพนันออนไลน์และคุณเข้าใจว่าเราและผู้ขายไม่รับประกันในทางหรือลักษณะใด ๆ ที่การใช้ซอฟต์แวร์เพื่อการพนันตามวัตถุประสงค์ คำดังกล่าวเป็นที่เข้าใจกันโดยทั่วไปในอุตสาหกรรมที่ถูกกฎหมายในเขตอำนาจศาลใด ๆ

เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสถานะทางกฎหมายของการพนันออนไลน์ในเขตอำนาจศาลต่างๆคุณต้องตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมายของการเข้าร่วมในเกมออนไลน์และการใช้ซอฟต์แวร์ในแต่ละเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องกับคุณ กฎหมายที่ใช้บังคับและคำสั่งของเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจใด ๆ

5. ข้อจำกัดความรับผิดชอบของการรับประกัน

ซอฟต์แวร์นี้ให้บริการแก่คุณในที่นี้ตามที่ 'เป็น' โดยไม่มีการรับการรับประกันหรือตัวแทนใด ๆ การแสดงออกหรือโดยนัยกฎหมายหรืออื่น ๆ

เราและผู้จำหน่ายและพันธมิตรทั้งหมดของพวกเขาและบุคคลที่เกี่ยวข้องการยกเว้นและการเสียสละส่วนบุคคลที่เหมาะสมและไม่มีส่วนร่วมใด ๆ ) และเงื่อนไขทั้งหมดและโดยนัยรวมถึงเงื่อนไขการรับประกันและการรับประกันใด ๆ ของการขาย ในกรณีดังกล่าวเราและผู้ขายไม่รับประกันในสิ่งอื่นใดว่า (A) ซอฟต์แวร์จะไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ (B) การดำเนินการของซอฟต์แวร์จะไม่ถูกขัดจังหวะหรือปราศจากข้อผิดพลาดใด ๆ ซอฟต์แวร์จะได้รับการแก้ไขหรือซอฟต์แวร์นั้นปราศจากไวรัส (C) ซอฟต์แวร์มีคุณภาพความพึงพอใจหรือเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะใด ๆ หรือ (D) การใช้งานซอฟต์แวร์ของคุณด้วยซอฟต์แวร์อื่นใดหรือด้วยฮาร์ดแวร์ที่ไม่เหมาะสมใด ๆ จะไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อซอฟต์แวร์หรือซอฟต์แวร์อื่น ๆ

ในกรณีของการสื่อสารหรือข้อผิดพลาดของระบบที่เกิดขึ้นจากการเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ไม่ว่าเราหรือผู้ให้การสนับสนุนไม่ว่าจะเป็นผู้มีส่วนได้เสียหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องจะต้องรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆ ข้อผิดพลาด

ไม่ว่าเราหรือพันธมิตรของเราและบุคคลที่เกี่ยวข้องจะต้องรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆ สำหรับการชำระเงินที่คุณทำ (หรือไม่ได้ทำ) กับคุณอันเป็นผลมาจากความผิดพลาดหรือข้อผิดพลาดในซอฟต์แวร์หรือการเชื่อมต่อใด ๆ ผู้ให้บริการหรือบุคคลที่สามใด ๆ สำหรับการคืนเงินดังกล่าวหรือการชำระเงินอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินดังกล่าว

คุณรับทราบว่าไม่ได้อยู่ในการควบคุมของเราว่าคุณใช้ซอฟต์แวร์อย่างไร คุณโหลดและใช้งานซอฟต์แวร์ตามความเสี่ยงของคุณเองและไม่ว่าในกรณีใดก็ตามเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นหรือความสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นโดยตรงหรือเป็นผลสืบเนื่องหรือเป็นพิเศษ (ยกเว้นการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากความประมาท

6. ความลับ

ซอฟต์แวร์นี้รวมถึงข้อมูลที่ไม่เป็นสาธารณะและเป็นความลับซึ่งเป็นความลับและมีคุณค่าสำหรับเราหรือผู้ขาย คุณตกลงตราบใดที่คุณใช้ซอฟต์แวร์และหลังจากนั้นเพื่อ (a) เก็บรักษาข้อมูลที่เป็นความลับดังกล่าวเป็นความลับอย่างเคร่งครัด (b) ไม่เปิดเผยข้อมูลลับดังกล่าวต่อบุคคลที่สามและไม่ใช้ข้อมูลลับดังกล่าวเพื่อจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากการเข้าร่วมในเกมออนไลน์ คุณตกลงที่จะทำตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลตลอดเวลาเพื่อปกป้องและเก็บรักษาข้อมูลลับดังกล่าวเป็นความลับ

7. การรับประกันและการรับรองของคุณ

คุณรับประกันและรับรองกับเราว่า:

7.1 คุณไม่ได้เป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในเขตอำนาจศาลที่ห้ามใช้ใด ๆ

7.2 คุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไปและในกรณีอายุที่กฎหมายกำหนดตามกฎหมายของประเทศที่คุณอาศัยอยู่ และ

7.3 คุณได้ตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมายของการเข้าร่วมในเกมออนไลน์และการใช้งานซอฟต์แวร์ในแต่ละเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องกับคุณและพบว่าถูกต้องตามกฎหมายในเขตอำนาจศาลดังกล่าวภายใต้กฎหมายและคำสั่งของเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจใด ๆ

8. การเปลี่ยนแปลงข้อตกลงนี้

8.1 เราอาจทำการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงนี้เมื่อใดก็ได้ตามดุลยพินิจของเรา การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผลตั้งแต่วันที่เรากำหนดบนเว็บไซต์ไม่ว่าเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวโดยเฉพาะหรือไม่ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณเข้าสู่เว็บไซต์เป็นครั้งคราวเพื่อตรวจสอบว่ามีการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

8.2 คุณตกลงที่จะรับผิดชอบต่อการได้รับแจ้งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว แต่เพียงผู้เดียว หากคุณยังคงใช้ซอฟต์แวร์หรือเกมออนไลน์หลังจากวันที่มีผลบังคับใช้ของการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง (ไม่ว่าเราจะแจ้งให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว) คุณตกลงที่จะผูกพันกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นไม่ว่าคุณจะมีการแจ้งเตือนจริงหรือ อ่านการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้อง หากคุณไม่ยอมรับที่จะผูกพันกับการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องคุณไม่ควรใช้ซอฟต์แวร์หรือเกมออนไลน์ต่อไป

9. ระยะและการเลิกจ้าง

9.1 ข้อตกลงนี้มีผลบังคับใช้และผูกพันคุณตั้งแต่เวลาที่คุณยอมรับและจะยังคงมีผลบังคับใช้เว้นแต่จะถูกบอกเลิกตามข้อกำหนดในที่นี้

9.2 คุณสามารถยุติข้อตกลงนี้โดยมีผลทันทีเมื่อใดก็ได้ภายใต้ข้อกำหนดของมาตรา 9.4 การบอกเลิกโดยคุณจะได้รับผลกระทบโดยส่งหนังสือแจ้งการยกเลิกการเข้าร่วมของคุณในเว็บไซต์และเกมออนไลน์และการปิดบัญชีของคุณกับเรา

9.3 เราอาจยุติข้อตกลงนี้โดยมีผลทันทีเมื่อใดก็ได้โดยแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรถึงคุณ

9.4 เมื่อมีการยกเลิกข้อตกลงนี้ไม่ว่าจะโดยเราหรือโดยคุณคุณยอมรับและรับทราบว่า (i) สิทธิ์ของคุณในการใช้ซอฟต์แวร์จะสิ้นสุดทันทีและ (ii) คุณจะหยุดการใช้ซอฟต์แวร์นี้และ (iii) ) คุณจะลบซอฟต์แวร์ออกจากคอมพิวเตอร์ฮาร์ดไดรฟ์เครือข่ายและสื่อเก็บข้อมูลอื่น ๆ

10 ไม่มีการเรียกร้องกับผู้ขาย; กฏเกณฑ์ของหนี้สิน

10.1 คุณเข้าใจและยอมรับว่าเราจะต้องรับผิดชอบต่อคุณภายใต้ข้อตกลงนี้เท่านั้นและในขณะที่ภาระผูกพันของคุณภายใต้ข้อตกลงนี้ก็เพื่อประโยชน์ของผู้ขาย บริษัท ในเครือและบุคคลที่เกี่ยวข้อง (และสามารถบังคับใช้โดยพวกเขาด้วย) บริษัท ในเครือและบุคคลที่เกี่ยวข้องไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับคุณหรือบุคคลที่สามโดยไม่คำนึงถึงรูปแบบของการกระทำไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของสัญญา ความรับผิดหรืออื่น ๆ

10.2 คุณมีอิสระที่จะเลือกว่าจะดาวน์โหลดและใช้งานซอฟต์แวร์หรือไม่ หากคุณทำเช่นนั้นคุณรับทราบว่าคุณทำมันด้วยความเข้าใจอย่างเต็มที่ของข้อตกลงนี้รวมถึงบทบัญญัติของมาตรา 10 นี้และความเสี่ยงของคุณเอง ในกรณีที่ไม่มีเราจะ (และเพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยยังผู้ขาย) หรือใด ๆ ของพันธมิตรของพวกเขาและบุคคลที่เกี่ยวข้องในการรวม:

10.2.1 เป็นความรับผิดชอบของคุณต่อความเสียหายความเสียหายหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญหรือการสูญเสียใด ๆ หรือการสูญเสียของธุรกิจผลกำไรรายได้สัญญาหรือเงินออม; หรือการสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการสูญเสียความเสียหายหรือความเสียหายของข้อมูลใด ๆ ; หรือ

10.2.2 จะต้องรับผิดต่อคุณด้วยความเคารพต่อการเรียกร้องใด ๆ และทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อตกลงนี้ใด ๆ ที่คุณได้รับจากข้อตกลงนี้หรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นภายใต้กฎหมายใด ๆ และใช้โดยคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพันหรือ (B) € 1,000 (หนึ่งพันยูโร)

11 การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราซึ่งกำหนดไว้เต็มในเว็บไซต์ (“นโยบายความเป็นส่วนตัว“) เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะขอให้คุณให้รายละเอียดเพิ่มเติมแก่เราและข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ ดังกล่าวจะถูกเก็บเป็นความลับ เราขอสงวนสิทธิ์ภายใต้สถานการณ์บางอย่างที่จะเปิดเผยรายละเอียดบางอย่างไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในกรณีที่จำเป็นต้องดำเนินการตามกฎหมายแขนของรัฐหรือหน่วยงานกำกับดูแล ภายใต้บทบัญญัติของนโยบายความเป็นส่วนตัวสิทธินี้ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อหน่วยงานหรือหน่วยงานที่มีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบการฟอกเงินการฉ้อโกงและกิจกรรมทางอาญาอื่น ๆ จะอยู่ในขอบเขตที่กฎหมายกำหนด

12 ความรับผิดชอบของคุณ

คุณจะต้องไม่โอนสิทธิ์ของคุณภายใต้ข้อตกลงนี้ไม่ว่าด้วยวิธีใด ๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจากเรา

13 สำรองห้องพักของสิทธิ

13.1 เราขอสงวนสิทธิ์ในการ:

13.2 เปลี่ยนแปลงระงับลบปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเกมหรือทัวร์นาเมนต์ใด ๆ ในเกมออนไลน์

13.3 เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณแก่บุคคลที่สามได้ตลอดเวลาตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

13.4 เราอาจได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าหากคุณยกเลิกการใช้งานเกมออนไลน์และบล็อกบัญชีผู้เล่นของคุณหากเราพิจารณาว่าคุณฝ่าฝืนข้อกำหนดและบทบัญญัติใด ๆ ของข้อตกลงนี้หรือคุณกระทำการผิดกฎหมาย เราจะไม่อยู่ภายใต้ข้อผูกพันใด ๆ ในสถานการณ์เช่นนี้ในการคืนเงินหรือคืนเงินให้คุณสำหรับเงินใด ๆ ในบัญชีผู้เล่นของคุณ

14 บทบัญญัติทั่วไป

14.1 กฎหมายที่บังคับใช้. การก่อสร้างความถูกต้องและประสิทธิภาพของข้อตกลงนี้จะถูกควบคุมโดยกฎหมายของประเทศอังกฤษ

14.2 ศาลที่มีอำนาจ การดำเนินการทางกฎหมายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อตกลงนี้จะอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลของศาลแห่งกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะไม่ป้องกันเราจากการดำเนินการใด ๆ ในศาลของเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เพื่อบรรเทาคำสั่งศาลหรือคล้ายกัน

14.3 การเป็นโมฆะ ความผิดกฏหมายทุพพลภาพหรือการบังคับใช้ของส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายความถูกต้องหรือการบังคับใช้ของส่วนที่เหลือ

14.4 ภาษา. ข้อตกลงฉบับภาษาอังกฤษจะมีผลบังคับใช้เหนือกว่าภาษาอื่น ๆ ที่ออกโดยเรา

14.5 คุณไม่ได้รับมอบหมาย คุณไม่ได้รับอนุญาตให้โอนข้อตกลงนี้หรือสิทธิ์หรือภาระผูกพันใด ๆ ต่อไปนี้ให้กับบุคคลอื่น

14.6 ลำดับความสำคัญ ข้อตกลงนี้จะมีผลบังคับใช้ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขในที่นี้และข้อตกลงหรือเอกสารอื่น ๆ ที่อ้างถึงในที่นี้หรือใช้ในการเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์

14.7 การบอกกล่าว คุณตกลงที่จะรับการสื่อสารจากเราในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ การสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อาจถูกโพสต์บนหน้าภายในเว็บไซต์หรือไฟล์ข้อความ / ความช่วยเหลือของแอปพลิเคชันไคลเอนต์ของคุณหรือส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ การสื่อสารทั้งหมดในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์หรือกระดาษจะได้รับการพิจารณาว่าเป็น 'การเขียน' และจะได้รับภายใน 5 วันทำการหลังจากโพสต์หรือเผยแพร่ไม่ว่าคุณจะได้รับหรือดึงการสื่อสารดังกล่าวหรือไม่ก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ แต่ไม่มีข้อผูกมัดที่จะให้การสื่อสารในรูปแบบกระดาษ การแจ้งใด ๆ ที่จำเป็นต้องได้รับเป็นลายลักษณ์อักษรถึงเราหรือคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข้อตกลงนี้ควรได้รับการแก้ไข support@bgo.com, support@powerspins.com or support@vegasluck.com.

ตอนนี้เล่นhttps://www.vegasluck.com

โบนัสที่ใช้งานอยู่

ทั้งหมด: 96
115 หมุนฟรีภักดี! ที่ Vegas Luck 30X ความต้องการเดิมพัน£ 745000 Max CashOutadditional โบนัส: Eur 660 เงินสดฟรีจาก Football Frenzy Rtg Slot เกม ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

€ 225 ชิปคาสิโนฟรีที่ Vegas Luck 50x ข้อกำหนดการเดิมพัน€ 312000 โบนัสถอนเงินสูงสุดถอนคาสิโน: ยูโร 310 ไม่มีเงินฝากในสล็อตคาสิโน Transylvania Topgame ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 705 ทัวร์นาเมนต์ที่ Vegas Luck 33x เล่นผ่านคาสิโน $ 595000 Max CashOutspecial โบนัส: £ 835 ไม่มีรหัสโบนัสเงินฝากในเกมสล็อต Valhalla Wazdan ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

EUR 2200 ไม่มีเงินฝากที่ Vegas Luck 45X การพนันโบนัส 430000 ของเราสูงสุดพิเศษ: 265 ฟรีสปินกับเกมสล็อต Old Fisherman Bally Wulff ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

EURO 510 ไม่มีเงินฝากที่ Vegas Luck 33x เล่นผ่านเงินสด 604000 สูงสุดของเราเงินรางวัลพิเศษ: 35 ฟรีสปินไม่มีเงินฝากใน Elfstedenkoorts ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 450 ทัวร์นาเมนต์สล็อตฟรีโรลมือถือที่ Vegas Luck 66X เล่นผ่านคาสิโน $ 663000 Max การถอนเงินโบนัสคาสิโนสุดพิเศษ: € 395 ชิปคาสิโนฟรีที่ Arcade Wazdan ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

490% โบนัสจับคู่คาสิโนที่ Vegas Luck 45x เดิมพัน€ 505000 โบนัสสูงสุด CashOutextra: 15 ลอยัลตี้ฟรีสปิน! บน Mermaid & s Pear ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

195 สปินทดลองที่สเวกัสโชค 40x เดิมพัน $ 135000 โบนัสเงินสดนอกสถานที่สูงสุด: 245 สปินฟรีกับ Crazy Thing ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

33 หมุนฟรีที่ Vegas Luck 40x เดิมพัน $ 522000 Max CashOutadditional โบนัส: € 2080 ไม่มีคาสิโนโบนัสเงินฝากใน Castle Builder Ii Rabcat Slot Game ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

85 ฟรีสปินไม่มีเงินฝากที่ Vegas Luck 55x เล่นผ่านคาสิโน $ 470000 Max การถอนเงินโบนัสคาสิโนสูงสุด: 985% โบนัสเงินฝากครั้งแรกของ Nouveau Riche ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

€ 580 ตั๋วคาสิโนฟรีที่ Vegas Luck 30x เล่นผ่านคาสิโน€ 539000 โบนัสเงินสดสูงสุดที่เปิดเผย: Eur 2930 ไม่มีโบนัสเงินฝากในเกมสล็อต Class Booming ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

55 ฟรีสปินไม่มีคาสิโนฝากที่ Vegas Luck 35x เดิมพัน $ 343000 โบนัส Withdrawalextra สูงสุด: 50 ฟรีสปินคาสิโนใน Money Magic ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

30% จับคู่โบนัสคาสิโนที่ Vegas Luck 30x เดิมพัน $ 306000 สูงสุดถอนโบนัสคาสิโนพิเศษ: 245 หมุนฟรีบน Michael Jackson ราชาแห่งป๊อปบอลลี่สล็อต ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

Eur 4010 ไม่มีโบนัสเงินฝากคาสิโนที่ Vegas Luck 33X การเดิมพัน€ 652000 เงินโบนัสคาสิโนนอกสุดพิเศษ: $ 4025 ไม่มีเงินฝากคาสิโนโบนัสที่ Spring Break Microgaming 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

225 ฟรีสปินไม่มีเงินฝากที่ Vegas Luck 50x เล่นผ่านคาสิโน€ 520000 โบนัสเงินสดสูงสุดต่อครั้งสูงสุด: Eur 165 ชิปคาสิโนฟรีที่ Michelangelo ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

£ 99 ตั๋วคาสิโนฟรีที่ Vegas Luck 55X เล่นผ่านคาสิโน $ 922000 เงินสดสูงสุดออกคาสิโนโบนัสเพิ่มเติม: 765% คาสิโนโบนัสการสมัครที่ดีที่สุดใน Gemix Playn Go เกมสล็อต ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

66 คาสิโนฟรีสปินที่ Vegas Luck 55x ข้อกำหนดการเดิมพัน€ 920000 สูงสุดถอนโบนัสพิเศษ: Eur 4825 โบนัสคาสิโนที่ไม่มีการฝากในโชคชะตาของ Amazons Amaya Casino สล็อต ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

770% ยินดีต้อนรับโบนัสที่ Vegas Luck 44x เล่นผ่านคาสิโน€ 940000 โบนัสการถอนสูงสุดเพิ่มเติม: 925% โบนัสการจับคู่กับ Black Bull Simbat ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

Eur 1900 ไม่มีเงินฝากโบนัสคาสิโนที่ Vegas Luck 33x ความต้องการเดิมพัน $ 193000 Max การถอนเงินโบนัสคาสิโนเอ็กซ์ตร้า: 740% โบนัสคาสิโนสมัครเล่นที่ดีที่สุดบน Rags To Riches ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

EURO 540 ทัวร์นาเมนต์ที่ Vegas Luck 45x เล่นผ่านโบนัส 285000 จำนวนเงินที่เพิ่มของนอก: 105 สปินฟรี! บนไวกิ้ง Glory สล็อตคาสิโน Spinomenal ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

130 สปินฟรีโลยัลตี้! ที่ Vegas Luck 33X เดิมพัน€ 54000 ถอนสูงสุดโบนัสพิเศษ: $ 215 คาสิโนชิปบนเกม Thunder Reels Playson Slot ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

450% จับคู่โบนัสคาสิโนที่ Vegas Luck 55x เล่นผ่านโบนัสยูโรสด 62000 Max CashOutextra: $ 55 ทัวร์นาเมนต์คาสิโนฟรีโรลบน Ghosts of Christmas ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 820 ทัวร์นาเมนต์คาสิโนฟรีที่ Vegas Luck 40X เดิมพันรางวัล 162000 Max CashOutExclusive โบนัส: € 920 ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์คาสิโนที่ In It To Win It ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 2195 โบนัสคาสิโนไม่มีการฝากที่ Vegas Luck 60x เล่นผ่านคาสิโน€ 162000 สูงสุด Withdrawalextra โบนัส: £ 222 คาสิโนชิปฟรีบน Highway Kings Pro Playtech เกมสล็อต ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

€ 65 ทัวร์นาเมนต์คาสิโนออนไลน์ที่ Vegas Luck 40x เดิมพัน£ 50000 โบนัสถอนสูงสุดพิเศษ: ยูโร 3745 ไม่มีเงินฝากในบิ๊กเบน ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

205 ฟรีสปินไม่มีคาสิโนฝากที่โชคลาสเวกัส 77X เล่นผ่านคาสิโน€ 779000 โบนัสการถอนสูงสุดเอ็กซ์เพรสคาสิโน: € 395 โบนัสไม่มีการฝากเงินใน Beach Party Wazdan Slot ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

£ชิป 635 คาสิโนที่ Vegas Luck 55x เล่นผ่านคาสิโน€ 347000 สูงสุดถอนโบนัสพิเศษ: £ 330 ชิปคาสิโนฟรีบน Gold Ahoy Nextgen Gaming สล็อตคาสิโน ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

565% โบนัสจับคู่ที่ Vegas Luck 77x เล่นผ่านคาสิโน€ 208000 โบนัสการถอนสูงสุด: EUR 3955 ไม่มีโบนัสคาสิโนฝากกับ Big Buck Bunny ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

ความสำเร็จ 100%
225 สปินทดลองที่ Vegas Luck 40X การเดิมพัน£ 506000 โบนัสเงินสดพิเศษสูงสุด: EUR 550 ชิปคาสิโนฟรี EUR on Fire Goddess ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสล็อตเกมคาสิโน ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

15 หมุนฟรีภักดี! ที่ Vegas Luck 65x ความต้องการเดิมพัน $ 804000 Max WithdrawalExtra Casino Bonus: โบนัสการจับคู่ 835% คาสิโนบน Fu Dao Le ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 940 ทัวร์นาเมนต์คาสิโนที่ Vegas Luck 50X พนันได้สูงสุด€ 715000 ถอนเงินสูงสุดคาสิโนโบนัสเพิ่มเติม: Eur 4080 ไม่มีรหัสโบนัสเงินฝากในเกม Super Jackpot Party Wms ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

€ 170 ทัวร์นาเมนต์ที่ Vegas Luck 77X การเดิมพัน£ 783000 สูงสุดถอนโบนัสคาสิโนเพิ่มเติม: $ 4090 ไม่มีการฝากเงินใน The Alchemist Novomatic Casino Slots ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

EURO 1695 ไม่มีเงินฝากที่ Vegas Luck 30x เดิมพัน€ 148000 เงินรางวัลสูงสุดพิเศษ: Eur 195 Mobile freeroll สล็อตทัวร์นาเมนต์สล็อต Hot Factor Kajot Casino ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

€ 265 ฟรีชิปคาสิโนที่ Vegas Luck 30X เดิมพันสูงสุด 142000 โบนัส Withdrawalextra สูงสุด: $ 3645 ไม่มีรหัสโบนัสเงินฝากในช่องเม็กซิกัน ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

850% โบนัสจับคู่คาสิโนที่ Vegas Luck 55x เดิมพันได้รับรางวัลเงินสด 64000 สูงสุดพิเศษ: Eur 430 ทัวร์นาเมนต์คาสิโนฟรีที่ Crazy Camel Cash Rival สล็อตคาสิโน ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 470 ทัวร์นาเมนต์ที่ Vegas Luck 44x พนันได้โบนัส 420000 สูงสุดคาสิโนโบนัสเพิ่มเติม: 205 ฟรีสปินบน Lucky Rose ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 535 ทัวร์นาเมนต์คาสิโนฟรีที่ Vegas Luck 60X เล่นผ่านเงินสด 138000 สูงสุดของเราเงินโบนัสพิเศษเพิ่มเติม: 180 ฟรีสปินตอนนี้ที่ Rapunzels Tower Quickspin คาสิโนสล็อต ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

200 ฟรีสปินไม่มีคาสิโนฝากที่ Vegas Luck 35X ข้อกำหนดการเดิมพัน€ 583000 โบนัสคาสิโนเงินสด CashOutExclusive สูงสุด: EUR 2930 ไม่มีคาสิโนโบนัสเงินฝากในเกมสล็อต Extreme Stake Logic ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

£ 880 ทัวร์นาเมนต์สล็อตฟรีโรลประจำวันที่ Vegas Luck 30X เดิมพัน $ 35000 Max CashOutadditional Bonus: 10 ฟรีสปินไม่มีคาสิโนฝากที่ Jungle Spirit Call o ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

170% จับคู่โบนัสคาสิโนที่ Vegas Luck 55x เดิมพัน€ 8000 Max CashOut โบนัสเพิ่มเติม: $ 945 Mobile freeroll สล็อตทัวร์นาเมนต์สล็อตเมื่อปีที่ ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

Eur 355 ทัวร์นาเมนต์ที่ Vegas Luck 30x เดิมพัน $ 11000 สูงสุดถอนโบนัสพิเศษ: 175 ฟรีสปินบนรีลออฟฟอร์จูน ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

€ 55 ชิปฟรีที่ Vegas Luck 55x เดิมพัน $ 387000 สูงสุดถอนโบนัสเพิ่มเติม: 275% โบนัสคาสิโนตรงกับ Burning Heat Merkur เกมสล็อต ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 980 ทัวร์นาเมนต์คาสิโนฟรีโรลที่ Vegas Luck 65X เล่นผ่าน CasinoEURO 508000 สูงสุดการถอนโบนัสคาสิโนเอ็กซ์ตร้าเอ็กซ์ตร้า: 740% จับคู่ที่คาสิโนบน Magic Target Deluxe Wazdan Slot ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

การแข่งขัน EURO 285 คาสิโนฟรีโรลที่ Vegas Luck 50X เล่นผ่านคาสิโน£ 757000 โบนัสการถอนสูงสุด: € 2915 ไม่มีโบนัสคาสิโนเงินฝากบน Fenix ​​เล่นเกมสล็อต 27 Wazdan ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

€ 170 คาสิโนชิปฟรีที่ Vegas Luck 45X เล่นผ่าน CasinoEUR 913000 โบนัสเงินสดผู้ชนะสูงสุด: £ 99 ทัวร์นาเมนต์สล็อต Freeroll รายวันฟรีที่ Moonshine ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 4845 ไม่มีรหัสโบนัสเงินฝากที่ Vegas Luck 30X เดิมพัน€ 536000 Max CashOut โบนัสเพิ่มเติม: 590% โบนัสการลงทะเบียนคาสิโนที่ดีที่สุดใน 50 Dragons Aristocrat Slot Game ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

€ 570 ทัวร์นาเมนต์คาสิโนที่ Vegas Luck 65X เดิมพันได้รับ 640000 โบนัสเงินสดนอกสุดพิเศษคาสิโน: £ 4540 ไม่มีคาสิโนโบนัสเงินฝากในลูกเต๋าและ ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

£ 155 ชิปคาสิโนฟรีที่ Vegas Luck 55x ความต้องการการเดิมพันโบนัส 556000 Max CashOutExclusive คาสิโนของเรา: 680% โบนัสการจับคู่กับ Hotter Than Hot Ainsworth Casino Slots ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

$ 345 ชิปฟรีที่ Vegas Luck 65x การเดิมพัน€ 853000 โบนัสสูงสุดในการถอนโบนัสเพิ่มเติม: 105 ฟรีสปินบน Marvelous Mr Green ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

195 ฟรีสปินคาสิโนที่ Vegas Luck 65X การพนัน€ 163000 ถอนสูงสุดโบนัสเพิ่มเติม: $ 1310 ไม่มีคาสิโนโบนัสเงินฝากใน Gold Diggin เพิ่มเติม & ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

หน้า 1 2 ของ1 2

โบนัสที่ไม่น่าเชื่อถือ

ทั้งหมด: 0

ขออภัยไม่มีโบนัสคาสิโนที่พบ