ภาพ Jingle Bingo
เก็บ RSS

กริ๊งบิงโก

มารีบผ่านหิมะในการเลื่อนหิมะแบบหนึ่งเดียวกับ Jingle Bingo! เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเล่นในสหราชอาณาจักร! มีโบนัสต้อนรับจำนวน 30 ในช่วงต้นคริสต์มาสที่มีชื่อของคุณอยู่! ฝากเพียง£ 10 และเล่นกับ£ 40 ใช้ T & C เพิ่มเติม

เรามีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนที่ Jingle Bingo เริ่มต้นกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดกวนใจไปจนถึงเกม 75-ball และ 90-ball bingo นอกจากนี้ยังมีบัตรขูดและช่องเสียบจำนวนมากที่มีรางวัลใหญ่เช่น Millionaire Genie และ Fluffy Favorites

สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มเล่นคือลงชื่อสมัครใช้ด้วยชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณเท่านั้น ทำการฝากเงินครั้งแรกของคุณที่£ 10 และคุณจะพร้อมที่จะเข้าร่วมสนุกแบบหนาวเย็นด้วยโบนัส 150% Bingo + 150% Games Bonus! สนทนากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในห้องสนทนาและเตรียมพร้อมที่จะมีช่วงเวลาที่ดี! เราแจกของโบนัสบิงโกทุกวัน!

Jingle Bingo ดำเนินการโดย 888 Holdings ซึ่งเป็น บริษัท เกมออนไลน์ชั้นนำที่ซื้อขายแก่สาธารณชน ในฐานะ บริษัท ที่ได้รับการรับรองและควบคุมโดย UK คุณสามารถฝากและถอนเงินด้วยความมั่นใจ 100% เรายอมรับวิธีการชำระเงินที่หลากหลายเช่น PayPal, Ukash, Neteller และอื่น ๆ อีกมากมาย ใช้ T & C เว็บไซต์ทั่วไป

ตอนนี้เล่นhttps://www.jinglebingo.com

โบนัสที่ใช้งานอยู่

ทั้งหมด: 2
กฎ #1 คุณจะต้องมีเกณฑ์ในการเก็บคะแนนเกณฑ์คะแนนบิงโกรูปแบบการลงนามปอนด์ 25 Wager £ 1 ในบิงโก 1 บิงโกบน 2 5 จำนวนเงินฝากรวม ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

ดังนั้นมาตกแต่งต้นคริสต์มาสและเล่นกับ 40 เมื่อคุณทำการฝากเงินครั้งแรก ... 👁️เพิ่มเติม >>

📁หมวดหมู่:

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

โบนัสที่ไม่น่าเชื่อถือ

ทั้งหมด: 0

ขออภัยไม่มีโบนัสคาสิโนที่พบ