หน้าจอ Bingo Loft

Bingo Loft

Bingo Loft ใช้ซอฟต์แวร์ของ Brigend Limited ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Cassava Enterprises (Gibraltar) Limited ("Cassava") มันสำปะหลังมีความยินดีที่จะให้บริการบิงโกออนไลน์ภายใต้ใบอนุญาตการพนันที่ออกโดยรัฐบาลของยิบรอลตาร์ไปยังมันสำปะหลัง เกมทั้งหมดในไซต์นี้ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดและได้รับการทดสอบอย่างกว้างขวางเพื่อให้มั่นใจว่า การเล่นยุติธรรม และการจ่ายเงินที่ซื่อสัตย์ ความสำคัญหลักของเราคือความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

แม้ว่าเราจะรู้ว่าบิงโกล็อฟท์เป็นสถานที่ที่พร้อมและในขณะเดียวกันเราก็รู้ว่าเราจำเป็นต้องให้ผู้เล่นของเรามีสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่ปลอดภัยและรับผิดชอบ เราทราบดีว่าความรับผิดชอบของเรามีส่วนทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานอย่างเหลือเชื่อ แต่เราจำเป็นต้องป้องกันการใช้งานที่ต้องห้ามและป้องกันไม่ให้สมาชิกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเข้าถึงผลิตภัณฑ์เกมของเรา ในฐานะ บริษัท เกมที่รับผิดชอบเรามุ่งมั่นที่จะให้การป้องกันผู้เล่นโปร่งใส

 • การคุ้มครองผู้เยาว์
 • การป้องกันการพนันโดยสมัครใจ

การคุ้มครองผู้เยาว์

สอดคล้องกับกฎหมายการเล่นเกมของรัฐบาลยิบรอลตาร์หากคุณอายุต่ำกว่า 18 คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นเกมบิงโกของเรา เราใช้ระบบที่ซับซ้อนที่สามารถตรวจสอบได้ว่ามีใครบางคนที่พยายามเล่นเกมบิงโกของเราเป็นผู้เยาว์หรือไม่และเราติดตามพวกเขาหากพวกเขาพยายามเล่นบน Bingo Loft เราต้องแน่ใจว่าเราไม่ได้ออกแบบห้องเพื่อดึงดูดเด็กหรือวัยรุ่น เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราทำทุกสิ่งที่ทำได้เพื่อกีดกันไม่ให้พยายามเข้าร่วม Bingo Loft อย่างไรก็ตามเรารู้ว่าอินเทอร์เน็ตสามารถเข้าถึงได้ง่ายในบ้านหลายหลัง ทั่วโลก. ดังนั้นเราจึงรู้ว่า บริษัท เกมและผู้ปกครองต้องทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องลูก ๆ ของคุณจากการเข้าถึงบัญชี Bingo Loft ของคุณ เพื่อความปลอดภัยของเด็ก ๆ เราขอแนะนำให้ติดตั้งซอฟต์แวร์ตัวกรองเพื่อป้องกันผู้เยาว์ไม่ให้เข้าถึงเว็บไซต์และโปรแกรมบางอย่าง เคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับผู้ปกครอง:

 • อย่าปล่อยให้เด็ก ๆ อยู่โดยไม่ต้องใส่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณขณะที่โปรแกรมบิงโกกำลังทำงานอยู่
 • ปกป้องโปรแกรมเล่นเกมของคุณด้วยการเข้าถึงรหัสผ่าน
 • อย่าให้บุคคลภายใต้ 18 เข้าร่วมกิจกรรมการพนันใด ๆ
 • เก็บชื่อผู้ใช้รหัสผ่านและรายละเอียดวิธีการฝากเงินของ Bingo Loft ให้พ้นมือเด็ก
 • ให้ความรู้แก่บุตรหลานของคุณเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการเล่นการพนันที่ไม่บรรลุนิติภาวะ
 • จำกัด ระยะเวลาที่บุตรหลานของคุณใช้จ่ายทางออนไลน์

น่าเสียดายที่ไม่มีระบบใดที่จะเข้าใจผิดได้ หากคุณรู้จักบุคคลอายุต่ำกว่า 18 ที่ลงทะเบียนกับ Bingo Loft โปรดแจ้งทีมสนับสนุนของเราทันทีที่ [email protected]

การป้องกันการพนันโดยสมัครใจ

บิงโกล็อฟท์อยู่ที่นี่เพื่อความสนุกและผ่อนคลายรูปแบบของความบันเทิง อย่างไรก็ตามมีผู้คนจำนวนน้อยที่อาจหมกมุ่นอยู่กับผลกำไรทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นจากเกมของเรา การศึกษาชี้ให้เห็นว่ามีเพียงร้อยละขนาดเล็กมากของประชากรผู้ใหญ่มีแนวโน้มที่จะมีปัญหาการเล่นการพนันบังคับ ทีมงานของเราที่ Bingo Loft ได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการและเทคนิคในการรับรู้และดำเนินการอย่างเหมาะสมเมื่อเผชิญกับการพนันที่ต้องกระทำการหรือไม่บรรลุนิติภาวะ เราได้ตั้งโอกาสสำหรับคุณในการยกเว้นตัวเองจากการเล่นบิงโกถ้าคุณรู้สึกว่าประสบการณ์การเล่นเกมของคุณไม่ได้เป็นเพียงแค่รูปแบบของความบันเทิงเท่านั้น

 1. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกเว้นตนเองโปรดคลิกที่นี่
 2. นอกจากนี้เรายังได้จัดเตรียมเครื่องมือสำหรับให้คุณกำหนดวงเงินสูงสุดของตัวเองสำหรับเงินฝากเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะเล่นได้ภายในวงเงินที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของคุณเอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าขีด จำกัด การฝากเงินโปรดคลิกที่นี่
 3. ตามคำขอของคุณเราจะลบชื่อของคุณออกจากรายชื่ออีเมลของเรา

จำ

 • การพนันเป็นรูปแบบของความบันเทิง ไม่ใช่วิธีที่จะทำให้คุณรวยได้อย่างรวดเร็วและชำระหนี้ของคุณ
 • การพนันเป็นเกมที่มีโอกาส ไม่มีสูตรที่รับประกันการชนะ
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตัดสินใจเล่นการพนันเป็นทางเลือกของคุณ
 • อย่าพยายามไล่ล่าผลขาดทุนของคุณ
 • ตรวจสอบจำนวนเงินที่คุณใช้เป็นประจำ
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้จักกฎของเกมที่คุณเล่น

เช่นเดียวกับหลายสิ่งที่สนุกในการดูแลอาจเป็นหายนะในส่วนที่เกิน หากคุณสงสัยว่าคุณอาจมีปัญหาการพนันคุณอาจขอความช่วยเหลือจากองค์กรต่อไปนี้:

https://www.bingoloft.com

โบนัสคูปองคาสิโน

ทั้งหมด: 2
การพักผ่อนแจ็คพอตเริ่มต้นที่นี่ ... จะมีวิธีไหนดีกว่าที่จะผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวายมากกว่าการเล่นเพื่อรับรางวัลเงินสดแบบไม่แวะพักร่วมกับเราใน Daily Unwind ที่มีแจ็คพอตพนันเพื่อชนะทุก ... มากกว่า >>

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

ต้องการออกไปเที่ยวกับเพื่อนร่วมแฟลตหรือไม่ เริ่มต้นด้วยโบนัสต้อนรับพิเศษของคุณ: ล็อกอินเข้าสู่ Bingo Loft Deposit £ 5 - £ 100 ในแคชเชียร์รับโบนัสต้อนรับ 200% ทันที! ดังนั้นถ้าคุณ ... มากกว่า >>

ที่สร้างไว้:

วันที่หมดอายุ:

คูปองที่ไม่น่าเชื่อถือ

ทั้งหมด: 0

ขออภัยไม่พบคูปอง