แอปใหม่มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่มีสมาธิ

0 คอมเมนต์

ทุกคนสามารถยอมรับว่าเทคโนโลยีที่ทันสมัยนั้นน่าทึ่ง ผู้คนเชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าเดิมและทุกคนกำลังเดินไปรอบ ๆ พร้อมกับคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ทรงพลังในกระเป๋าของพวกเขา แต่เมื่อทุกคนค้นพบได้อย่างรวดเร็วการมีเทคโนโลยีพกพาในกระเป๋าของคนนั้นมีข้อเสียมากมาย

วัยรุ่นและผู้ใหญ่จำนวนมากได้หมกมุ่นอยู่กับการใช้โทรศัพท์จนถึงจุดติดยาเสพติดซึ่งเป็นปัญหาที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ กิจกรรมทางสังคมถูกทำลายโดยบางคนมีสายตาจับจ้องไปที่โทรศัพท์ของพวกเขาซึ่งไม่เพียง แต่หยาบคาย แต่เป็นสัญญาณว่าบางทีโทรศัพท์อาจดูน่ารำคาญเกินไป แน่นอนว่าสิ่งนี้เลวร้ายยิ่งกว่าสิบเท่าเมื่อคำนึงถึงนักเรียน

มีรายงานที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ว่านักเรียนจะถูกเบี่ยงเบนความสนใจจากโทรศัพท์ของพวกเขาอยู่ตลอดเวลาและสิ่งนี้กำลังส่งผลเสียต่อการศึกษาของพวกเขา ดังนั้นแอปใหม่ที่ชื่อว่า Hold จะให้รางวัลแก่นักเรียนเมื่อปิดโทรศัพท์

เด็กเป็นคนที่คลั่งไคล้โทรศัพท์

จากการวิจัยของผู้สร้างแอปพลิเคชัน Hold กลุ่มอายุอายุ 18-24 ใช้โทรศัพท์ของพวกเขารอบ ๆ 50% มากกว่ากลุ่มอายุถัดไป โดยเฉลี่ยแล้วพันปีจะตรวจสอบโทรศัพท์ของพวกเขาประมาณสองร้อยครั้งต่อวัน หรือจะเจาะจงมากขึ้นใช้เวลาประมาณสามชั่วโมงต่อวันในการดูโทรศัพท์ ในขณะที่โทรศัพท์เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ควรใช้อย่างรับผิดชอบและเหมาะสม การใช้งานของพวกเขาสามารถนำมาเปรียบเทียบกับการพนันอย่างมีความรับผิดชอบเช่นนี้ยังต้องมีระเบียบวินัย แต่ก็ให้ผลตอบแทนที่ดีเช่นกัน

จำนวนครั้งที่กลุ่มศึกษาเป้าหมายตรวจสอบโทรศัพท์ของพวกเขาสูงตระหง่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้กลุ่มอายุนี้ควรมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญกว่านั้น คือการศึกษาของพวกเขา การศึกษาเดียวกันแสดงให้เห็นว่าคนที่ปิดโทรศัพท์อยู่นั้นจะได้รับข้อมูลมากขึ้น ประมาณ 62% มากขึ้น ในทางกลับกันนี้แปลเป็นนักเรียนที่ทำเกี่ยวกับ 30% ดีขึ้นในการทำงานของพวกเขา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่ต้องทำ

กดค้างไว้ - รางวัลสำหรับการปิด

นักเรียนนอร์เวย์ 3 สร้างโฮลด์ด้วยความตั้งใจที่ดีที่สุด เมื่อเห็นว่าเพื่อนร่วมโรงเรียนของพวกเขาประสบกับการรบกวนทางโทรศัพท์อย่างต่อเนื่องพวกเขาจึงเริ่มสร้างแอพที่ไม่เพียง แต่สนับสนุนให้นักเรียนนำโทรศัพท์ออก แต่ยังให้รางวัลแก่พวกเขาด้วยวิธีที่น่าพึงพอใจอย่างแท้จริง

เมื่อเปิดใช้งาน Hold จะเป็นการป้องกันการสื่อสารทั้งหมดกับอุปกรณ์และเริ่มจับเวลา เมื่อจับเวลาถึงยี่สิบนาทีจะได้รับคะแนน หากยังคงไม่หยุดทำงานจุดเริ่มซ้อนกัน และสิ่งที่จะได้รับจากคะแนนเหล่านี้? อาหารว่างกาแฟตั๋วชมภาพยนตร์และรางวัลอื่น ๆ มากมาย และรางวัลที่ยิ่งใหญ่? ทุนการศึกษาจาก Dankse Bank

การถือหุ้นทำได้ดีแค่ไหน?

การระงับถือเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันที่ประสบความสำเร็จที่สุดสำหรับนักเรียนใน นอร์เวย์กับการวางแผนการขยายตัวทั่วโลกในอนาคตอันใกล้ อัตราการยอมรับนั้นอยู่ที่ประมาณ 25% ในกลุ่มนักเรียนในนอร์เวย์หรือดาวน์โหลดโดยรวมประมาณ 50,000 โดยจำนวนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในแต่ละวัน นักพัฒนาแอปได้รับเงินสนับสนุนจำนวนมหาศาล $ 300,000 ทำให้มั่นใจได้ว่าคนทั่วโลกจะสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันที่เป็นนวัตกรรมนี้ได้ในไม่ช้า

แต่ผู้สร้างแอปพลิเคชั่นเชื่อมั่นว่าแบรนด์หลัก ๆ จะแจกขนมฟรีตั๋วชมภาพยนตร์และรางวัลอื่น ๆ ให้กับนักเรียนได้อย่างไร ง่าย ข้อตกลงจะขึ้นอยู่กับการเปิดรับแบรนด์ บริษัท เช่น Coca-Cola รู้ว่านักเรียนที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีนั้นยากที่จะโฆษณามากขึ้นและเกี่ยวกับ 50% ใช้ตัวบล็อกโฆษณาเพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับโฆษณาเมื่อท่องเว็บ Hold ช่วยให้ บริษัท เหล่านี้นำผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไปให้นักเรียนและหวังว่าจะพัฒนาความภักดีของแบรนด์

กล่าวอีกนัยหนึ่งมันเป็นสถานการณ์ที่ชนะ / ชนะโดยแบรนด์ใหญ่และนักเรียนทั้งคู่ต่างก็ยิ้มออกมา หวังว่าจะมีการเผยแพร่ไปทั่วโลกและช่วยปรับปรุงเกรดในวิทยาลัยและโรงเรียนทุกแห่ง

ลิงค์งานวิจัย:

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
แอปใหม่มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่มีสมาธิ Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน

เนื้อหา