การเปิดฤดูกาลของ NBA

0 คอมเมนต์

ฤดูกาลเอ็นบีเอกลับมาแล้ว ช่องว่างเวลาระหว่างรอบชิงชนะเลิศ 2017 และที่เปิดฤดูกาล 2017 / 2018 เต็มไปด้วยละครและการวางอุบายที่เราเกือบลืมไปแล้วว่าการกระทำนั้นยังไม่เริ่มขึ้น แต่ตอนนี้มันกำลังดำเนินไปเราจะได้นั่งลงและสนุกกับเกม 82 ที่เต็มไปด้วยความสุขในบาสเก็ตบอล แม้ว่าเราจะอยู่ในการเปิดไพ่อีกครั้งระหว่าง โกลเด้น State Warriors และ Cleveland Cavaliers นั้นมีบางอย่างที่ต้องทำระหว่างทาง ดังนั้นสิ่งที่อยู่ข้างหน้าสำหรับฤดูกาลใหม่ ลองมาดูกัน

จะเกิดอะไรขึ้นกับเซลติกส์?

คำถามหนึ่งที่เป็นครั้งแรกในรายการ - เซลติกส์สามารถกู้คืนจากการบาดเจ็บของกอร์ดอนเฮย์เวิร์ด? มีโอกาสที่ดีที่ฤดูกาลของบอสตันจะจบลงก่อนที่จะเริ่ม หลังจากเดินทางมาถึงเมืองด้วยข้อตกลงมูลค่า $ 128 ล้านกอร์ดอนเฮย์เวิร์ดก็ประสบปัญหาข้อเท้าแตกในเกมแรกของเขา การขาดงานของ Hayworth ในอนาคตคือการพูดอย่างน้อยที่สุด นี่หมายถึงการเพิ่มภาระที่หนักกว่าให้กับ Kyrie Irving และ Tatum, Smart และ Brown

ใครเป็นคนที่สองเพื่อ นักรบ?

สำหรับตอนนี้เราสามารถวาด Warriors ในฐานะเมล็ดพันธุ์ชั้นนำของตะวันตก หลังจากพวกเขาได้รับไมล์ดีกว่าเพื่อนร่วมการประชุมของพวกเขาในช่วงสามปีที่ผ่านมา ฤดูกาล. ดังนั้นคำถามกลายเป็นว่าใครจะเป็นจุดที่สอง? จริงๆแล้วมีหลายทีมที่สามารถรับความท้าทายได้เช่น The Spurs, City Thunder และ Houston Rockets มีอาวุธมากมายในแต่ละทีมและการดูจากหลายมุมจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง โดยทั่วไปมันสามารถไปทางใดทางหนึ่ง

Antetokounmpo จะสร้างความประทับใจอีกครั้งหรือไม่

มีคำถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Giannis Antetokounmpo เอ็นบีเอไม่เคยมีผู้เล่นยกผู้เล่นที่ปรับปรุงมากที่สุดเป็นครั้งที่สอง หากเคยมีผู้เล่นคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเช่นนี้เจียนนิสคือคนของคุณ ฤดูกาลที่แล้วแอนโทโทคุนโม่พามิลวอกี้บั๊กส์ไปรีบาวน์จุดขโมยช่วยเหลือและบล็อค นอกจากนี้เขายังเป็นผู้เล่นคนแรกที่จบการแข่งขันระดับท็อป 20 ในแต่ละหมวดหมู่ เขาสามารถปรับปรุงได้จากที่นั่นจริงหรือ เราสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าเขายังไม่ถึงศักยภาพสูงสุดของเขา 22 ปียังคงทำงานในจังหวะสามจุดที่สอดคล้องกันและมีศักยภาพที่จะกลายเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอ็นบีเอ

เดิมพันพิเศษที่ Spin Palace Sports

ตลอดฤดูกาลหน้าเรามีการเดิมพันมากมายที่รอคอย หากคุณต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพัน NBA ออนไลน์สปินพาเลซสปอร์ตกำลังใช้งานโปรโมชั่นเปิดฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจของเอ็นบีเอ ติดและเพลิดเพลินกับการดูและการเดิมพันในทุกเกม

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
การเปิดฤดูกาลของ NBA Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน

เนื้อหา