Mayweather / McGregor Fight สนใจมวยอีกครั้ง

0 คอมเมนต์

ฉันจำได้ว่าเป็นเด็กและการชกมวยเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเวลา ดูเหมือนว่าจะเป็นปีที่ไม่สามารถผ่านไปได้หากไม่มีเหตุการณ์มวยใหญ่เกิดขึ้นและแทบทุกเรื่องที่สื่อถูกขังอยู่ในการอภิปรายว่าใครเป็นผู้ชนะ ไม่ใช่ว่าฉันสนใจตัวเองมากนัก แต่ทุกคนรอบตัวฉันทำอย่างแน่นอน

เวลาผ่านไปและการชกมวยก็เริ่มลดลงจากความสนใจ วีคมาพร้อมที่เตะหัวของฝ่ายตรงข้ามเป็นสิ่งที่น่าพิศวงเป็นประจำและพวกเขาก็กระแทกกันด้วยถุงมือสีแดงขนาดใหญ่ดูเหมือนป่าเถื่อนน้อย โมฮาเหม็ดอาลีและไมค์ไทสันก่อนหน้านี้ตำนานสูงตระหง่านไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุอีกต่อไปและมวยมีปัญหาในการหาไอคอนทดแทน

ส่งต่อถึงปัจจุบันและแทบจะไม่มีใครพูดถึงมวย และอย่างน้อยก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องมวยจนกระทั่งการต่อสู้ของเมย์เวทเธอร์ / แมคเกรเกอร์

ไฟแห่งชีวิต

ฉันจำการต่อสู้ที่พูดถึงไม่ได้และไม่มีใครสนใจและโต้แย้งกันมาก นักมวย MMA และนักมวยเกือบมากเกินกว่าที่จะหยั่งถึงได้ เหมือนแชมป์วอลเลย์บอลก็ตัดสินใจที่จะขึ้นไปต่อสู้กับนักบาสเกตบอล รูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันสองรูปแบบถูกรวมเข้าด้วยกันในหนึ่งวง มีชัย.

คนที่ฉันไม่รู้จักมีความสนใจมากที่สุดในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยมีผู้ชายโตสองคนทุบตีกันอีกคนกำลังพูดถึงเรื่องนี้บน Facebook ทุกคนมีความคิดเห็นและไม่มีปัญหาในการแต่งตั้งตนเองเป็นผู้เชี่ยวชาญ และแน่นอนว่าฉันมีความเห็นเพียงเล็กน้อยที่ฉันไม่สามารถแม้แต่จะหวังมีส่วนร่วมในโฆษณา มันเหมือนกลับมาอยู่โรงเรียนมัธยมอีกครั้ง

ความสนใจของฉันไม่ได้อยู่ที่ว่าใครจะชนะการต่อสู้ แต่ความจริงที่ว่ามวยได้รับความสนใจมากกว่าที่เคยมีมาในปี การเรียงลำดับของความสนใจทั้งหมดที่มันไม่สนุกเป็นเวลานานมาก และแน่นอนมันเป็นที่สนใจว่ากีฬามีความต้องการอย่างมากเนื่องจากมันได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว การแสดงความสามารถในการประชาสัมพันธ์ที่วางแผนไว้เป็นอย่างดีแน่นอน

ทุกคนเดิมพัน

และแน่นอนว่าแง่มุมการเดิมพันจะต้องผ่านหลังคา จะมีวิธีใดในการสำรองความคิดเห็นของคุณได้ดีไปกว่าการวางเดิมพัน? อีกครั้งที่คนที่ฉันไม่รู้จักมีความสนใจในกีฬาและการพนันได้ประกาศการตัดสินใจเดิมพันของพวกเขาใน Facebook โดยระบุว่าพวกเขามั่นใจว่าอย่างใดอย่างหนึ่งหรือนักสู้คนอื่นจะเป็นผู้ชนะที่พวกเขาวางเงินไว้

มันเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์มากที่ได้เห็นเช่นมีไข้แห่งความตื่นเต้นจับโลก ผู้คนกำลังเดิมพันกันอีกครั้งในการแข่งขันชกมวยและฉันก็แค่นึกภาพเจ้าหน้าที่มวยใหญ่ถอนหายใจอย่างโล่งอก หลังจากทั้งหมดแล้วความตั้งใจของประชาชนในการเดิมพันในการแข่งขันกีฬาที่บ่งบอกระดับความสนใจในกีฬาโดยรวม

เป็นมวยกลับหรือไม่

แต่ด้วยการต่อสู้ในตอนนี้และความตื่นเต้นที่หลั่งไหลลงมามันปลอดภัยหรือไม่ที่จะบอกว่าโลกมวยได้ครองความสนใจอีกครั้งหรือไม่? ผู้คนจะยังคงลงทุนในการชกมวยต่อไปหรือไม่ในขณะที่กิจกรรมหลักผ่านไปแล้วหรือกีฬาจะกลับมาเป็นนักเล่นแบ็คอัพอีกครั้งหรือไม่

เห็นได้ชัดว่าไม่มีอุบัติเหตุที่การชกมวยข้ามกับ MMA ด้วยความหวังว่าแฟน MMA รุ่นน้องบางคนจะพบบางสิ่งบางอย่างที่น่าสนใจในการชกมวย แต่ใช้งานได้ไหม

โดยส่วนตัวฉันไม่สามารถพูดได้ ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วมวยดูเหมือนจะค่อนข้างเชื่องเมื่อเปรียบเทียบกับ MMA ซึ่งการต่อสู้นั้นมีทั้งอวัยวะภายในและความโหดร้าย เฮ็คพวกเขาไม่มีแหวนพวกเขามี OCTAGON หากมีสิ่งใดทำให้ฉันกลัวในเวลากลางวันมันเป็นความจริงที่ว่าพวกเขาต้องการแปดด้านที่จะเอาชนะซึ่งกันและกัน

ถ้ามีอะไรฉันหวังว่าการชกมวยจะได้รับความสนใจบ้างเนื่องจากฉันคิดว่ามันน่าละอายที่กีฬาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจะหายไป

แต่ถ้าเราซื่อสัตย์อย่างแท้จริงฉันรู้สึกว่า MMA ดูเหมือนจะเป็นเหตุผล วิวัฒนาการ ของมวยซึ่งหมายความว่ามวยในที่สุดก็จะจางหายไป มันไม่ได้บอกว่ามวยไม่ใช่กีฬาที่น่าสนใจและหลอกลวงในเชิงลึก แต่ฉันแค่พยายามที่จะเห็นผู้ชมอายุน้อยเข้ามามีส่วนร่วม ถึงแม้ว่าแน่นอนฉันอาจผิด บางทีการต่อสู้ Mayweather / McGregor เป็นสิ่งที่จำเป็นในการฟื้นฟูกีฬาโบราณ

เราต้องการใหม่ เต็มไปด้วยหิน

เป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับฉันที่การชกมวยไม่มีไอคอนที่สำคัญและเป็นที่รู้จักระดับโลกอีกต่อไป หรือถ้าเป็นเช่นนั้นมันจะไม่สามารถเป็นไอคอนขนาดใหญ่มากได้เนื่องจากฉันไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่อยู่รอบตัวในขณะนี้ สิ่งที่มวยต้องการคือ Rocky ใหม่และฉันอดไม่ได้ที่จะคิดว่าการต่อสู้ครั้งนี้ได้เสนอทางออกที่เป็นไปได้ให้กับสถานการณ์นั้น

แมคเกรเกอร์นักมวย MMA ถูกขว้างเข้าไปในเวทีมวยอาจมี สูญหาย คู่ต่อสู้ของเขากับ Mayweather แต่ฉันแน่ใจว่าจะสนใจดูว่าเขาไปจากที่นี่ มันจะไม่น่าสนใจหรือที่จะเห็นเขาเริ่มครอบงำโลกมวยและกลายเป็นไอคอนมวยใหม่ของยุคปัจจุบัน

Twitter | Facebook | Instagram

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
Mayweather / McGregor Fight สนใจมวยอีกครั้ง Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน