Long Shot Bets ที่จ่ายออกไป

0 คอมเมนต์

ใครก็ตามที่อยู่ในเกมมานานพอจะรู้ว่าการเดิมพันกีฬาเป็นรูปแบบศิลปะมากกว่าวิทยาศาสตร์ ในขณะที่มีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องพิจารณาการวิจัยที่ต้องทำและสถิติในการวิเคราะห์ แต่ส่วนใหญ่มาจากโชคและสัญชาตญาณ นี่เป็นกรณีที่เกิดขึ้นสำหรับบรรดานักพนันผู้กล้าหาญที่นำเงินของพวกเขาไปยิงไกล หากคุณเป็นหนึ่งในจิตวิญญาณที่กล้าหาญเหล่านี้เราแสดงความเห็นในแง่ดีของคุณและจะให้รางวัลแก่คุณด้วยนักพนันที่เอาอัตราต่อรองที่ยาวนานและเก็บเกี่ยวรางวัล

15-Fold Accumulator

ใน 2001 ชาวอังกฤษที่ชื่อมิคกิ๊บส์ตัดสินใจที่จะถ่อเดิมพันแบบบ้า ๆ บอ ๆ ไม่ต้องการที่จะระเบิดโชคลาภในการเดิมพันเขามอบ 30 เพนนี (47 US cents) ใน 15-fold accumulator ภารกิจคือการเลือกผู้ชนะในการแข่งขันฟุตบอลต่าง ๆ ของ 15 อัตราต่อรองอยู่ที่ประมาณ 1,666,666 ถึง 1 อย่างใดทุกอย่างตกอยู่ในสถานที่ นัดสุดท้ายในการเดิมพันคือแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศระหว่างบาเลนเซียและบาเยิร์นมิวนิค ในที่สุดเกมจะถูกลงโทษบาเยิร์นชนะการเดิมพันจนจบ กิ๊บส์จ่ายครึ่งล้านปอนด์

เป้าหมายของ Xabi Alonso

ใน 2005 แฟนลิเวอร์พูลโดยเฉพาะมีความคิดที่บ้าว่าผู้เล่นลิเวอร์พูล Xabi Alonso จะสามารถทำประตูจากภายในครึ่งหนึ่งของเขาในช่วงฤดูกาล เขาตัดสินใจที่จะนำความคิดของเขาไปทดสอบวางเดิมพัน£ 200 กับ Paddy Power เจ้ามือรับแทงชาวอังกฤษ เมื่อคิดว่ามันเป็นเงินที่ง่ายที่สุดที่พวกเขาเคยทำ Paddy Power ยอมรับการเดิมพันและให้อัตราต่อรองของ 125-1 ต่อมาในฤดูกาลนั้นลิเวอร์พูลเล่นเป็นลูตันทาวน์ในเอฟเอคัพรอบ 3rd เมื่อซาบีอลอนโซ่เข้าควบคุมบอลอย่างไม่รู้จบ ลูกบอลกลิ้งเข้าประตูที่เปิดอย่างไม่เป็นทางการ การเดิมพันที่จ่ายออกมา£ 25 000

การเดิมพันล่าช้า

ในวันที่ 10th ของเดือนมกราคม 2010 มาลีเล่นที่แองโกลาในการแข่งขันนัดเปิดรายการ Cup Cup of Nations เกมดังกล่าวกำลังดำเนินไปในแองโกลาซึ่งมีเป้าหมายอยู่สี่ประตูด้วยเวลาเหลือเพียง 16 นาทีบนนาฬิกา สนามกีฬาเริ่มว่างเปล่าและเว็บไซต์การพนันหยุดนิ่งกับทุกสิ่งที่คิดว่ามันเป็นบทสรุปที่ลืมเลือน นักพนันผู้กล้าตัดสินใจหนึ่งตัดสินใจว่าเขาจะกล้าหาญและวาง£ 5 ให้กับมาลีที่ชนะ อัตราต่อรองของสิ่งนี้เกิดขึ้นน้อยมากที่จะพูดน้อย ในขณะที่คุณสามารถเดาได้ว่ามาลีหันสิ่งต่าง ๆ รอบ slotting ในเป้าหมาย 4 อย่างรวดเร็ว ในที่สุดพวกเขาก็ชนะการแข่งขันด้วยการยิงจุดโทษและนักพนันโชคดีก็เดินออกไปด้วยเงินปอนด์ 5000

พระคาร์ดินัลชนะเวิลด์ซีรีส์

ในเดือนกันยายน 2011 พวกพระคาร์ดินัลเป็นห้าเกมจากที่นั้น ในขณะที่แฟน ๆ มีความเชื่อมั่นในทีมของพวกเขามีเพียงเกม 15 เหลือให้เล่น นั่นหมายถึงโอกาสของพวกเขาในการสร้างซีรีส์โลกนั้นบางเฉียบมาก นักพนันคนหนึ่งตัดสินใจคืนพระคาร์ดินัล เขาวางเงิน $ 250 ลงบนพระคาร์ดินัลที่สร้าง World Series อัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันเป็น 500 ขนาดใหญ่ถึง 1

ไม่พอใจกับการเดิมพันครั้งแรกของเขาชายคนเดียวกันตัดสินใจที่จะวางเดิมพัน $ 250 อีกครั้งบน Cardinals จริง ๆ ชนะเวิลด์ซีรีส์ นี่เป็นอัตราต่อรองที่ 999 ถึง 1 ทันใดนั้นพระคาร์ดินัลก็อยู่ในแนวที่ชนะทำให้ไม่พอใจหลังจากอารมณ์เสีย ในเดือนตุลาคมพวกเขายังได้กำจัดอีเกิลส์ที่ได้รับความนิยมที่จะชนะ จากนั้นก็เอาชนะเรนเจอร์ในเจ็ดเกมเพื่อชนะเวิลด์ซีรีส์และสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาเล็กน้อย คนที่วางเดิมพันจะต้องรู้จักบางสิ่งตอนนี้ที่คนอื่นทำ เขาเปลี่ยนเงิน 500 เป็นเงิน $ 375,000 ที่ยิ่งใหญ่!

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
Long Shot Bets ที่จ่ายออกไป Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน