จูราสสิโลกมามีชีวิตอยู่กับความเป็นจริงยิ่ง

0 คอมเมนต์

บางคนอาจพบว่ามันยากที่จะเชื่อ แต่ 2018 ถือเป็นวันครบรอบ 25 ของปีแรก Jurassic Park หนัง เมื่อเปิดตัวใน 1993 มันได้กำหนดมาตรฐานใหม่ในการใช้งานและเอฟเฟกต์พิเศษ นอกจากนั้นเนื้อเรื่องก็ไม่อาจต้านทานได้ทั้งหมด ใครบ้างที่ไม่ได้หลงไหลในบรรพบุรุษยุคก่อนประวัติศาสตร์ของเรา? มีคนไม่มากนักที่จะปิดโอกาสที่จะเห็นไดโนเสาร์ในชีวิตจริงอย่างใกล้ชิด แฟรนไชส์ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลวางไข่หลายภาคต่อเลโก้เซตและแม้กระทั่งภาพยนตร์อิงเลโก้

นอกจากนี้ยังมีวิดีโอเกมเช่นชื่อสไตล์การจัดการของสวนสินค้าประเภทอื่น ๆ มากมายในอดีตและแม้แต่เกม pokies ความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟคุณภาพสูงได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแล้วและช่วยสร้างแฟนใหม่ โลกจูราสสิ ชีวิตมีการตั้งค่าเพื่อดำเนินการต่อแนวโน้มที่

Universal ประกาศว่าเกมใหม่ของ Augmented Reality จะวางจำหน่ายใกล้กับภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Jurassic World: Fallen Kingdom พรีออเดอร์สำหรับเกมนั้นมีความสำคัญมากแสดงให้เห็นว่าฐานแฟน ๆ ของจูราสสิกนั้นใหญ่แค่ไหน วิดีโอเกมใหม่และแผนการตลาดอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มจูราสสิคเวิลด์และผลกำไรมากขึ้น

แรงบันดาลใจจากPokémon Go

ในขณะที่มีเกม Augmented Reality อื่น ๆ ที่เป็นที่นิยมเช่น Ingres, Pokémon Go เป็นเกมที่นำพาโลกโดยพายุ ตอนนี้เป็นเวลามากกว่าหนึ่งปีหลังจากเกมดังกล่าวเปิดตัวและมีผู้ติดตามสร้างความประทับใจไม่มากนัก อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เกมที่สร้างจาก Ghostbusters, The Walking Dead และ Harry Potter ล้วนแล้วแต่เป็นเกม และแน่นอนว่ามี Jurassic Park Alive ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับเกมโปเกมอน Augmented Reality มาก

แผนที่ที่ใช้ในเกมจูราสสิคเวิร์ลด์ใหม่นั้นคล้ายคลึงกับแผนที่โปเกมอนโก ผู้เล่นจะต้องโต้ตอบและรวบรวมสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ อีกครั้ง ในกรณีนี้พวกเขาจะพยายามหาไดโนเสาร์ที่แตกต่างกันซึ่งจะสามารถยกระดับขึ้นเหมือนโปเกมอน ไดโนเสาร์บางตัวนั้นมีความเฉพาะเจาะจงในบางพื้นที่และสิ่งมีชีวิตก็ต่อสู้ซึ่งกันและกันและยืมตัวจากPokémon Go มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามยังมีความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างเกมนั้นกับจูราสสิคเวิลด์ไลฟ์

การรวบรวมตามจมูกและสเกลขนาดใหญ่

ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่างPokémon Go และ Jurassic World Alive คือวิธีที่ผู้เล่นรวบรวมสิ่งมีชีวิต ในการจับโปเกมอนผู้เล่นจะต้องอยู่ในพื้นที่ที่แน่นอนเพื่อจับสายพันธุ์ที่ปรารถนา Jurassic World Alive ก็เช่นเดียวกัน Jurassic World Alive เป็นเกมที่อิงตามพื้นที่และอาศัยผู้เล่นที่มีปฏิสัมพันธ์กับโลกรอบตัวพวกเขา - แสดงไดโนเสาร์ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงของคุณ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ไม่สามารถออกไปข้างนอกเพื่อล่าพวกเขาสามารถปรับใช้โดรนจำลองเพื่อรวบรวม DNA จากไดโนเสาร์ใกล้เคียง จากนั้น DNA จะใช้เพื่อปลดล็อกไดโนเสาร์และแม้แต่รวม DNA ของไดโนเสาร์ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างและปลดล็อกสายพันธุ์ใหม่ บิดเหล่านี้ยืมมาอย่างหนักจากตุ๊กตุ่นของภาพยนตร์เพื่อผูกอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกับแฟรนไชส์

แน่นอนว่าไดโนเสาร์ใน Jurassic Park Alive นั้นมีขนาดใหญ่กว่าสัตว์ประหลาดในพ็อกเก็ตในPokémon Go สิ่งนี้จะทำให้เป็นเรื่องแปลกใหม่และสนุกยิ่งขึ้นในการโต้ตอบ ในตอนแรกจะมีไดโนเสาร์ 100 อยู่ในตัวพร้อมอัพเดตเป็นประจำ Universal กำลังวางแผนสิ่งเหล่านี้เพื่อผูกไว้กับการเปิดตัวภาพยนตร์ในภายหลังและจะมีไฮบริดพิเศษที่จะปลดล็อคด้วย

ถึงแม้ว่าการเชื่อมโยงทางการตลาดจะชัดเจนเกมจูราสสิคเวิลด์มีคุณภาพสูงมาก หากบุคคลเพลิดเพลินกับภาพยนตร์พวกเขาจะต้องชื่นชมการเล่นเกมและในทางกลับกัน นักพนันที่ชื่นชอบภาพยนตร์และวิดีโอเกมจะชื่นชอบการหมุนวงล้อของเกม pokies Jurassic World ตราบใดที่คุณมีความสนุกสนานในขณะที่เล่นมันเป็นสถานการณ์ที่ชนะสำหรับทุกคน!

https://www.theverge.com/2018/3/7/17090294/jurassic-world-alive-pokemon-go-ar-augmented-reality-game

http://jurassicpark.wikia.com/wiki/Jurassic_World:_Alive

เกม Jurassic World Alive AR เป็นโปเกมอนไปกับไดโนเสาร์

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
จูราสสิโลกมามีชีวิตอยู่กับความเป็นจริงยิ่ง Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน