ในการป้องกันของนักฟุตบอลอาชีพ

0 คอมเมนต์

ถ้าคุณพยายามที่จะมองอย่างเป็นกลางคุณต้องบอกว่านักฟุตบอลอาชีพ - โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในช่วงท้ายของการแข่งขัน พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ พวกเขาได้รับค่าตอบแทนที่ดีพวกเขามักจะเสนอข้อตกลงการรับรองผลิตภัณฑ์และพวกเขามักจะมีวิถีชีวิตที่หรูหราพอสมควร คุณสามารถพูดได้ว่านักฟุตบอลอาชีพบนเครื่องบินโดยเฉลี่ยโชคดีเหมือนเกมที่ชนะหลังจากเล่นเกมออนไลน์ กระบอง หรือมีหมายเลขลอตเตอรี่ของพวกเขาขึ้นมา อย่างไรก็ตามเรามีความยุติธรรมจริงๆเหรอ? ท้ายที่สุดนักฟุตบอลยอดเยี่ยมที่สุดในลาลีกาเซเรียอาหรือนายกรัฐมนตรีได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่พวกเขาอยู่ ผู้เล่นอายุน้อยหลายคนไม่ได้ทำหรือพลาดเพราะได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้อาชีพนักฟุตบอลก็ค่อนข้างสั้น แฟน ๆ ไม่ควรจะไปเล่นกับผู้เล่นได้ง่ายขึ้นใช่ไหม?

นิสัยการวิจารณ์ที่ยาวนานขึ้นของผู้เล่น

สิ่งที่เกี่ยวกับ ฟุตบอล ผู้เล่นคือพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ได้รับการยกเว้นว่าเป็นเรื่องยากที่จะบรรลุเป้าหมาย แฟนฟุตบอลส่วนใหญ่จะให้ทุกอย่างมีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะเปิดโอกาสให้กับทีมโปรดของพวกเขาและเพื่อเป็นตัวแทนพวกเขาด้วยความหลงใหล แน่นอนว่ามืออาชีพบางคนไม่มีความหลงใหลในสโมสรหรือประเทศของพวกเขาที่แฟน ๆ ทำ นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่พยายามอย่างหนักเท่าที่จะทำได้หรือแข่งขันได้แน่นอน สิ่งที่ผู้เล่นรู้สึกแตกต่างเกี่ยวกับทีม พวกเขาอาจถูกทิ้งย้ายหรือถูกไล่ออกดังนั้นจึงเป็นความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันมากที่สนับสนุนสโมสรในขณะที่กำลังเล่นให้กับสโมสร

แน่นอนว่าพวกเราเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะรู้ว่าแรงกดดันในการแสดงที่ดีนั้นเป็นอย่างไรในการบินชั้นนำของกีฬา อย่างไรก็ตามเนื่องจากแฟน ๆ ส่วนใหญ่ต้องการให้ทีมของพวกเขาชนะอย่างรุนแรงพวกเขาสามารถกลายเป็นผู้เล่นที่สำคัญที่พวกเขาคิดว่าไม่มีหัวใจ พวกเราหลายคนชอบเห็นผู้เล่นทำงานอย่างหนักเพื่อกลับจากตำแหน่งข้างหน้าเพื่อช่วยในการป้องกันเมื่อมีการครอบครอง สูญหาย, ตัวอย่างเช่น. หากคุณไม่เห็นสิ่งนั้นแสดงว่าคุณมีความสำคัญต่อผู้เล่น คุณอาจจะ - ถ้าคุณซื่อสัตย์กับมัน - เรียกพวกเขาว่าขี้เกียจหรือไม่เป็นมืออาชีพ และถึงกระนั้นก็อาจเป็นไปได้ว่าผู้เล่นบางคนยังคงปฏิบัติตามคำแนะนำยุทธวิธีของผู้จัดการ พวกเขาอาจตัดสินใจถูกต้องด้วยตัวเองเพราะพวกเขาดีกว่าสำรองกำลังของพวกเขาสำหรับการโจมตีครั้งต่อไป

ปัญหาคือแฟน ๆ ส่วนใหญ่เริ่มวิจารณ์ก่อนที่จะพิจารณาปัจจัยทั้งหมด แม้แต่รูปแบบที่ไม่ดีชั่วคราวก็สามารถสร้างคำวิจารณ์ที่ไม่รับประกันจากแฟน ๆ บางคนซึ่งอาจขยายออกไปได้นานกว่าแทนที่จะช่วยผู้เล่นผ่านแพทช์ที่ไม่ดี ยิ่งกว่านั้นมันไม่ใช่แค่แฟน ๆ เกจิทีวีนักข่าวกีฬาอดีตผู้เล่นและแม้กระทั่งโค้ชก็สามารถเข้าร่วมได้ ใช่บางครั้งผู้เล่นสมควรได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ แต่ถามตัวเองว่าคำวิจารณ์ดังกล่าวมีการจัดสรรอย่างยุติธรรมหรือไม่?

กรณีของโค้ชเยาวชน B-Team ของเรอัลมาดริด

เมื่อเร็ว ๆ นี้โค้ชที่ค่อนข้างต่ำสำหรับเรอัลมาดริดแสดงให้เห็นว่านายจ้างของเขามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทีมแรกซึ่งเป็นด้านที่เขาไม่มีที่พูดถึง อัลวาโรเบนิโต้โค้ชของทีมเยาวชน B ของสโมสรได้แสดงความคิดเห็นทางวิทยุเกี่ยวกับด้านอาวุโสซึ่งไม่น่าพอใจที่จะพูดน้อยที่สุด พวกเขาตามความพ่ายแพ้ของเรอัลมาดริดในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับโคปาเดลเรย์ของซีซีในทะเลของคู่แข่ง คุณสามารถพูดได้ว่าความสนใจกำลังดำเนินไปอย่างเข้าใจได้สูงและเบนิโต้ก็แค่แสดงความคิดเห็นแบบเดียวกับที่แฟน ๆ หลายคนคงต้องเผชิญหลังจากการสูญเสีย อย่างไรก็ตามจูเนียร์โค้ชเลือกที่จะตั้งชื่อผู้เล่นบางคนที่เขาคิดว่าจะทำให้สโมสรผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งการชอบคาร์ลอส Henrique Casimiro และโทนีโครสทั้งในต่างประเทศ

วิธีการที่ผู้บริหารระดับสูงที่เรอัลมาดริดมีปฏิกิริยาตอบสนองเป็นเรื่องผิดปกติ แทนที่จะใช้มันบนคางและยอมรับว่าผู้คนจะมีความสำคัญเสมอเมื่อการแสดงและผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามที่พวกเขาเลือกที่จะกระสอบเบนิโต้ ในบางสิ่งบางอย่างที่เตือนให้พนักงานคนอื่น ๆ ของสโมสรมีอำนาจตัดสินใจว่าจะใช้ทัศนคติที่ไม่อดทนต่อการวิจารณ์ของเขา เบนิโต้ได้รับการแทนที่ในบทบาทของเขาโดยอดีตผู้เล่นRaúlGonzález Blanco ดังนั้นบางทีสโมสรกำลังมองหาเหตุผลที่จะแสดงให้เบนิโต้ประตู? ที่กล่าวว่ามันกำหนดสิ่งที่เป็นแบบอย่างที่สโมสรอื่นอาจต้องการที่จะรับทราบ

จะดีหรือไม่ถ้าหากสโมสรต่างๆดำเนินการกับการวิจารณ์?

เมื่อคุณคิดถึงมันผู้เล่นที่วิจารณ์ส่วนใหญ่จะไม่สร้างสรรค์ มันมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่การปฏิเสธ - เกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นไม่สามารถทำได้แทนที่จะเน้นเรื่องการปรับปรุง ด้วยเหตุนี้การย้ายของเรอัลมาดริดอาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่นักปราชญ์แฟนและโค้ชต่างใช้แนวทางที่ดีกว่าในการประเมินของพวกเขา ท้ายที่สุดพวกเราสองสามคนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในที่ทำงานในลักษณะที่ดาราฟุตบอลทำ และฟุตบอลควรจะเกี่ยวกับความบันเทิงและความสนุกใช่มั้ย เวลาจะบอกว่าตัวอย่างที่เรอัลมาดริดแสดงให้เห็นจะกลายเป็นบรรทัดฐานใหม่หรือไม่ แน่นอนว่าจะต้องมีดารานักฟุตบอลหลายคนเล่นอยู่ในขณะนี้ซึ่งหวังว่าจะเป็นเช่นนั้น!

การตรวจสอบความจริง

ก่อนที่เราจะถูกกำจัดไปมากเกินไปเกี่ยวกับการสร้างบรรยากาศที่เป็นบวกมากขึ้นในฟุตบอลที่ยอมรับผู้เล่นจะตอบสนองต่อการประเมินการเล่นของพวกเขาได้ดีกว่าการทำความสะอาดข้างนอกและข้างนอกเราควรจำสิ่งหนึ่ง: ฟุตบอลคือการแข่งขัน เราไม่คาดหวังว่าผู้เล่นจะแข่งขันอย่างหนักแม้ว่าการขาดทักษะหรือรูปแบบทางเทคนิคจะทำให้พวกเขาผิดหวัง ทุกคนสามารถเล่นด้วยความมุ่งมั่นแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำงานในระดับสูงสุดหลังจากทั้งหมด ดังนั้นแฟน ๆ และผู้เชี่ยวชาญจึงไม่มีสิทธิ์เรียกผู้เล่นที่ไม่สามารถแข่งขันได้อย่างเพียงพอหรือ

ความจริงก็คือไม่ว่ามันจะดีกว่าสำหรับกีฬาที่จะโอบกอดบวกกับผู้เล่นและเลิกวิจารณ์ในบางครั้งแฟน ๆ เป็นแฟนและพวกเขามีแนวโน้มที่จะวิพากษ์วิจารณ์แม้ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ กำลังดี มันอาจไม่ยุติธรรมกับผู้เล่นมืออาชีพ แต่นี่คือสิ่งที่เป็นอยู่ หวังว่าเมื่อเวลาผ่านไปแฟน ๆ จะสามารถรับมุมมองที่กว้างขึ้นและหลีกเลี่ยงการกีดกันผู้เล่นที่ไม่ได้รับการรับรอง แต่วันนั้นก็ยังห่างไกลจากมุมมองของวันนี้ ในระหว่างนี้บางทีเราทุกคนสามารถพยายามมองด้านดีของนักฟุตบอลแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมและหลีกเลี่ยงปฏิกิริยากระตุกเข่าที่ไม่มีความสนใจที่จะแสดงออกอย่างไม่ย่อท้อ

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
ในการป้องกันของนักฟุตบอลอาชีพ Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน

เนื้อหา