คุณควรใช้แหวนหมั้นมากแค่ไหน?

0 คอมเมนต์

วันนั้นมาถึงคุณต้องกัดฟันอย่างขยันขันแข็งและรู้ว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นวันนั้นจะทำให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีตลอดชีวิตของคุณ คุณตัดสินใจถามคำถามพิเศษกับผู้หญิงคนนั้น เธอจะพูดว่าใช่ไหม บางทีอาจจะไม่ การปฏิเสธหน้านี้น่าจะทำลายจิตใจคุณไปตลอดชีวิตของคุณดังนั้นโดยปกติแล้วความพยายามทุกอย่างจะต้องประสบความสำเร็จ คุณหวีผมแปรงฟันและขัดรองเท้าด้วย เพราะในฐานะที่เป็นที่รู้จักกันดีผู้หญิงแทบไม่เคยยอมรับข้อเสนอการแต่งงานจากผู้ชายที่มีรองเท้าที่มีรอยครูด มันเป็นแค่สามัญสำนึก

แต่แล้วก็มีปัญหาเล็กน้อยอื่น ๆ นั่นคือแหวนหมั้น

มันอาจเป็นลักษณะที่สำคัญที่สุดของข้อเสนอการแต่งงานและปัจจัยสำคัญในการตอบใช่หรือไม่ใช่ หรืออย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่คุณได้ยิน ดังนั้นก่อนที่จะสามารถถามคำถามได้ถึงเวลาที่จะต้องมุ่งหน้าไปและหวังว่าหัวใจของคุณจะสามารถจัดการกับเงินจำนวนมหาศาลที่กำลังจะแตกสลาย

คำถามเดียวก็คือ; มันควรจะเป็นเท่าไหร่?

ไม่ใช่สิ่งที่ครั้งหนึ่งมันเคยเป็น

จำนวนเงินที่ควรใช้ในแหวนหมั้นตามประเพณีอันยาวนานนั้นคือเงินเดือนสามเดือน โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่คุณได้รับ นี่อาจทำให้คุณเหวี่ยงมือในความสิ้นหวังและกรีดร้องด้วยการฆาตกรรมสีน้ำเงิน มันไม่ใช่จำนวนเล็กน้อย ในความเป็นจริงมันเป็นจำนวนที่ไม่น่าเชื่อ การออมนั้นอาจใช้เวลาเป็นเดือนหรือเป็นปี ตัวเลือกจริงเท่านั้นที่ดูเหมือนว่าจะเป็นเพียงแค่ผลรวมออกมาตี กระบอง ตารางและอธิษฐานว่าเงินนั้นตกลงมาในกระเป๋าของคุณ อย่างน้อยคุณก็สามารถหวังได้แต่งงานศตวรรษนี้

ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้นและอื่น ๆ แนวโน้มที่น่าสนใจถูกเห็นในรุ่นพันปี ความนิยมของแหวนหมั้นที่มีราคาแพงกำลังตกลงไปในสถานที่ที่รวดเร็วและมีแนวโน้มว่าจะเกิดความกังวลใจจากขมวดเพชรทั่วโลก ประเพณีมีอยู่ไม่มีใครทักท้วงตั้งแต่กลางศตวรรษที่สิบสี่ ว่ามันจะสูญเสียไอน้ำในขณะนี้จริงๆคือการพัฒนาที่น่าสนใจ

เพชรคือใครเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด?

ใส่ง่ายมาก; Millennials ชอบที่จะเจ้าชู้แนวโน้ม ตอนนี้มันเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นกว่าที่เคยมีมาเป็นเวลานานในการตั้งคำถามหันมาและเพิกเฉย หลายพันปีระบุไว้ในแบบสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าพวกเขาไม่เห็นจุดในการมอบเงินจำนวนมหาศาลให้กับแหวน หลายคนกล่าวเสริมว่าพวกเขาตระหนักถึงเงื่อนไขที่มีการขุดเพชรและไม่เห็นด้วยกับการใช้ประโยชน์จากการรับรู้

ส่วนใหญ่แล้วแหวนหมั้นจะยังคงซื้อเป็นพันปี แต่มีวิธีการที่แตกต่างกันอย่างมากมาย ทั้งสองฝ่ายก่อนที่มือตกลงกันในปริมาณที่เหมาะสมและเพชรจะไม่เป็นที่ยอมรับอีกต่อไป ในทางกลับกันอัญมณีที่มีค่าอื่น ๆ จะถูกนำมาพิจารณาเช่นเดียวกันโดยที่มูลค่าทางการเงินไม่ใช่ลำดับความสำคัญ ทางออกที่สมเหตุสมผลกว่านั้นหลายคนเห็นด้วย แม้ว่าบางคนยังคงยืนยันที่จะยึดมั่นกับประเพณีที่จัดตั้งขึ้นและให้คะแนนตัวเองเป็นประกายไฟ

เท่าไหร่

ดังนั้นคำตอบของคำถามที่ว่าควรใช้แหวนหมั้นเป็นจำนวนเท่าใดจึงเป็นคำถามที่ค่อนข้างชัดเจน มากเท่าที่คุณและคู่ของคุณต้องการหรือสามารถที่จะ ระบุว่าวัตถุประสงค์ของแหวนเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นวงใด ๆ ที่จะทำจริง ๆ ตราบใดที่ความเชื่อมั่นหลังมันชัดเจน

ดังนั้นในเรื่องนี้ความพึงพอใจและความคิดเห็นควรเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แม้ว่าแน่นอนว่าการยึดติดกับประเพณีก็เป็นเรื่องของความชอบเช่นเดียวกัน ในกรณีนี้คำตอบคือเงินเดือนสามเดือน!

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
คุณควรใช้แหวนหมั้นมากแค่ไหน? Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน