การเดิมพันสะสมที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ชนะการเดิมพัน

0 คอมเมนต์

ความตื่นเต้นที่ยิ่งใหญ่ในการเดิมพันกีฬาคือการโยนระหว่างการชนะเล็กน้อย แต่แน่นอนและไม่แน่ชัด แต่การเปลี่ยนแปลงชีวิต ยิ่งอัตราต่อรองของคุณชนะยิ่งจ่ายเงินมากถ้าคุณทำซึ่งหมายความว่าคุณสามารถชนะใหญ่ด้วยการเดิมพันขนาดเล็กแม้อัตราเดิมพันจะนานพอ (และคุณโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ)

สิ่งนี้อธิบายได้ว่าเหตุใดนักพนันจึงนำเงินของพวกเขาไปยังผู้ชนะที่มีโอกาสน้อยที่สุด - บางครั้งก็ใช้เวลานานและบางครั้งก็เป็นการเดาที่มีการศึกษา นักพนันประเภทที่กล้าหาญนี้มักจะมีจุดอ่อนสำหรับการเดิมพันแบบสะสม (เรียกอีกอย่างว่า parlays) เพราะการเดิมพันเหล่านี้มักจะมีอัตราต่อรองที่ยาวนานอย่างไม่น่าเชื่อ เหตุผลก็คือว่าการสะสมเป็นเดิมพันเดียวที่เชื่อมต่อมากกว่าหนึ่งเดิมพันในเหตุการณ์ต่าง ๆ และนักพนันจะต้องทำนายผลของเหตุการณ์ทั้งหมดเหล่านี้อย่างถูกต้องหรือตามที่พวกเขากล่าวว่าการเดิมพันทั้งหมดจะถูกปิด เช่นนี้มันอยู่ใน parlays ที่สร้างประวัติศาสตร์การเดิมพันกีฬา

หากต้องการรับทราบถึงประเภทของเงินที่คุณยืนเพื่อทำหากคุณมีโอกาสเล็กน้อยในการยิงระยะไกลและชนะลองดูที่รายการของนักสะสมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราเคยได้รับจากการเรียงลำดับ:

Darren Yates: £ 550 823

ในเดือนกันยายน 1996 นักพนันเหยือกที่ปรุงรส Darren Yates รู้สึกว่าโชคของเขาเปลี่ยนไปพร้อม ๆ กับ Frankie Dettori นักจัดรายการที่ได้รับการยกเว้น เมื่อเทียบกับอัตราต่อรอง (หรือแม่นยำยิ่งขึ้น 8 150 ถึง 1) Dettori ชนะการแข่งขันทั้งเจ็ดของเขาที่ Ascot

โดยการทำนายสิ่งที่จะถูกจดจำในประวัติศาสตร์ในฐานะ Magnificent Seven ของ Dettori อย่างแม่นยำเยตส์เปลี่ยนเงินเดิมพัน 67.58 เป็น£ 550 823

ไม่ระบุชื่อ (มอลตา): £ 585 000

นักพนันที่ไม่ระบุชื่อจากหมู่บ้านเล็ก ๆ บนเกาะมอลตา ทอง ในเดือนพฤศจิกายน 2011 ด้วย 19- เดิมพันแบบสะสมบนชุด UK ฟุตบอล จบลงด้วยการชนะในนาทีสุดท้ายของเกม Reds-Chelsea

นักพนันชาวมอลตาได้ถอนเงินออก£ 585 000 จากการเดิมพัน 80p ที่น้อยบน 683 738 / 1 อัตราต่อรอง มันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มืดมนอย่างยิ่งสำหรับบุ๊คมาร์กเกอร์ชาวอังกฤษเนื่องจากคะแนนของนักพนันคนอื่น ๆ ก็นำเงินของพวกเขาไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้เช่นนี้

ไม่ระบุชื่อ (ลอนดอน): £ 625 000

แม้จะมีราคาต่อรองของ 6 542 ถึง 1 แต่ Londoner นิรนามได้ตีครั้งใหญ่ในเดือนพฤศจิกายน 2014 ด้วยเงินปอนด์ 100 parlay ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแปดนัด ต้องขอบคุณการคาดการณ์ล่วงหน้าความโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อหรือทั้งสองอย่างนักพนันได้รับเงินปอนด์ 625 000 สำหรับปัญหาของเขา (หรือเธอ)

ไม่ระบุชื่อ (Leicestershire): £ 823 000

การถีบตัวลงบนม้ากลายเป็นสิ่งที่มีกำไรอย่างน่าขันสำหรับผู้ชายที่ไม่รู้จักจาก Leicestershire ในสหราชอาณาจักรในเดือนเมษายน 2017 นักพนันชาวอังกฤษวางเดิมพันจำนวนเงินสะสม£ 19 ในซีรีย์ห้านัดในประเทศและแม้จะมีอัตราต่อรองที่ 43 315 / 1 กลับมาบ้านเป็นจำนวนมาก£ 823 000 ผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ .

Fred Craggs: £ 1 ล้าน

เป็นที่น่าสงสัยว่า Fred Craggs พนักงานขายปุ๋ยอายุ 60 ปีมีความคาดหวังว่าจะกลายเป็นเศรษฐีเมื่อเขาวางการแข่งขันม้าแข่ง 50p ในอัตราสองล้านต่อหนึ่งในเดือนกุมภาพันธ์ 2008 … แต่นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง!

เพื่อเพิ่มละครเรื่องอื่น ๆ ให้กับเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย Yorkshireman ค้นพบเพียงเกี่ยวกับการชนะ 8-fold ของเขาเมื่อเขากลับไปที่เจ้ามือรับแทงเพื่อวางเดิมพันอื่น

Steve Whiteley: £ 1.45 ล้าน

ในที่สุดการชนะการสะสมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ไปที่ Steve Whiteley ช่างประปาที่ถ่อมตัวจาก Tawton ในสหราชอาณาจักรในเดือนมีนาคม 2011 Whiteley ถอนเงินรางวัลมากถึง£ 1.45 ล้านเพียง $ 2 ใน 725 000 / 1 parlay ในหกผู้ชนะใน Exeter Tote Jackpot สำหรับการแข่งม้าในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
การเดิมพันสะสมที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ชนะการเดิมพัน Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน

เนื้อหา