เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความตื่นเต้นของ NFL กับ Ravens @ Jaguars

0 คอมเมนต์

ในวันอาทิตย์ที่ 24th ของเดือนกันยายน Jacksonville Jaguars จะจัดขึ้นที่ Baltimore Ravens ที่ Wembley Stadium ในกรุงลอนดอน นี่จะเป็นเกมระหว่างประเทศกาแรกและจากัวร์ที่ห้า หากไม่มีอะไรอื่นการแข่งขันจะพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งสองทีมของ NFL ที่เข้ามาพร้อมกับอาวุธร้ายแรง เรเวนส์เป็นรายการโปรดสี่ต้นในขณะที่จากัวร์ได้มีฤดูกาลที่ยุ่งเหยิงเล็กน้อย

ลองมาดูกันว่าทีมต่างๆ

จากัวร์อัพและดาวน์

จากัวร์เข้ามาใน NFL เป็นหนึ่งในทีมที่ร้อนแรงที่สุดในสัปดาห์ 1 29-7 ที่น่าตกใจของพวกเขาชนะ Huston ในขณะที่อยู่บนท้องถนนดึงดูดความสนใจของทุกคน ในสัปดาห์ที่ 2 ทีมดูเหมือนจะลืมความสามารถเดิมของพวกเขาและกลับไปเป็น Jags เดิม พวกเขา สูญหาย ไปยังเทนเนสซีไททันส์และดูเหมือนจะกลับมาเป็นอดีตอันรุ่งโรจน์ที่ไม่น่าสนใจ ด้วยการชนะ 1 และการสูญเสีย 1 จากัวร์ได้ลงทะเบียนเมื่อสามสัปดาห์ก่อน แต่จะมีเวลามากขึ้นในสัปดาห์ที่ 3 เพื่อให้ Jags มีโอกาสชนะพวกเขาจะต้องพึ่งพา Leo Fournette เขาลงทะเบียนทัชดาวน์ในเกมทั้งสองและจะต้องดีที่สุดสำหรับทีมของเขาเพื่อไปให้ไกลในลอนดอน

กามีโมเมนตัม

บัลติมอร์เรเวนน่าจะชนะเกมนี้ในทุกโอกาส แม้จะเสีย Danny Woodhead ไปสองสามสัปดาห์กาก็เด้งกลับมาได้อย่างรวดเร็วทำลาย Bengals 20-0 ในสัปดาห์ 1 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวกเขาก็แยกตัวออกจากคลีฟแลนด์ 24-10 และวางเซพชั่น 8 ในปีนี้ นี่คือส่วนใหญ่ใน NFL หากต้องการเพิ่ม Joe Flacco นี้มีฤดูกาลที่เหมาะสมเชื่อมต่อกับ 66% เป็นเวลาสามทัชดาวน์ แม้ว่าความผิดของพวกเขาจะไม่ดีที่สุด แต่พวกเขาก็ไม่ต้องการมันมากนักกับจากัวร์ เราต้องจำไว้ว่ามันเป็นการป้องกันที่ชนะทั้งเกมของพวกเขาจนถึงตอนนี้ ขณะนี้พวกเขาเป็นอันดับสองในลีกโดยมีค่าเฉลี่ย 5.0 พอยน์เตอร์ต่อเกม

ในขณะที่กามีแรงผลักดันในขณะนี้มันจะต้องชี้ให้เห็นว่าพวกเขายังไม่ได้เล่นในระดับนานาชาติ แม้ว่ามันอาจดูเหมือนเป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่ก็ไม่มีการนับว่าจะเกิดอะไรขึ้นในต่างประเทศ สำหรับจากัวร์นี้จะเป็นครั้งที่ห้าของพวกเขาหลังจากชนะสองชาติที่ผ่านมา เมื่อปีที่แล้วพวกเขาพ่ายแพ้ Indianapolis Colts, 30-27 และใน 2015 ผู้ทำลายควายตั๋วเงิน 34-31

เงินสดในโปรโมชั่นเดิมพันฟรี

หากคุณได้ติดตามทีมอย่างใกล้ชิดและคุณพร้อมที่จะนำเงินของคุณลง Spin Palace Sports ขอเสนอเดิมพันฟรีที่ยอดเยี่ยม ดาว์น โปรโมชั่นในเกม เมื่อคุณวางเงินเดิมพันมันนี่ไลน์และกลับมาเป็นทีมไม่ว่าจะเป็นจากัวร์หรือกา
สปินพาเลซสปอร์ตจะให้เครดิตคุณกับการเดิมพันฟรี $ 5 สำหรับทุก ๆ การทำคะแนนของทีมในระหว่างเล่นเกม

เช่นเดียวกับการส่งเสริมการขายที่ดีมีข้อกำหนดและเงื่อนไขบางประการที่บังคับใช้ดังนั้นโปรดตรวจสอบรายชื่อทั้งหมดและจำไว้ว่าการส่งเสริมการขายนั้นใช้กับการเดิมพันมันนี่ไลน์พรีไลน์ของการแข่งขันสำหรับเกม อย่าลองและเดิมพันในวันนี้เนื่องจากโปรโมชั่นปิดใน 24th เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับโปรโมชั่นเดิมพันฟรีคุณจะต้องวางเดิมพันขั้นต่ำ $ 20 หากทีมของคุณด้วยเหตุผลที่อธิบายไม่ได้ให้คะแนนมากกว่า 10 touchdowns โปรโมชั่นเดิมพันฟรีจะจ่ายเงินสูงสุด $ 50 เท่านั้นในการเดิมพันฟรี แต่ขอซื่อสัตย์ตรงนี้เราจะเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นจริงได้ไหม? คุณไม่เคยรู้เลย!

การเดิมพันใด ๆ ที่วางไว้ในเวลาเดียวกันและรวมถึงทั้งสองทีมจะไม่มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นเดิมพันฟรี เมื่อทีมของคุณเริ่มให้คะแนนทัชดาวน์การเดิมพันฟรีของคุณทั้งหมดจะถูกโอนไปยังบัญชี Spin Palace Sports ของคุณภายใน 24 ชั่วโมง

นั่นคือคนเล่นพนันและสนุกไปกับเกม!

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความตื่นเต้นของ NFL กับ Ravens @ Jaguars Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน