อธิบายการเดิมพัน eSports

0 คอมเมนต์

การพนันออนไลน์เป็นสิ่งปกติในบางเวลาซึ่งเป็นเหตุผลที่ให้ความสะดวกสบายอย่างมากในการวางเดิมพันกีฬาจากอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามสำหรับบางคนการเดิมพันกีฬายังคงเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนและอาจมีความสับสนได้หากคุณไม่เข้าใจว่ามันทำงานอย่างไร ตัวอย่างเช่น eSports ดึงดูดบุคคลประเภทใหม่ทั้งหมดเข้าสู่วงการเดิมพันกีฬาและอาจมีบางคนที่ยังไม่รู้ว่ามันทำงานอย่างไร

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย eSports เป็นวิดีโอเกมที่เล่นในระดับมืออาชีพ มีจำนวนเกมที่อาจเล่นได้และผู้ที่เล่นเป็นเกมวิดีโอระดับมืออาชีพ เกมบางประเภทที่อาจเล่น ได้แก่ หนึ่งต่อหนึ่งเกมต่อสู้ทีมนักกีฬาคนแรกและเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์

ประเภทของเกมแต่ละเกมนั้นมีความแตกต่างกันโดยพื้นฐานและจำเป็นต้องมีชุดทักษะที่เฉพาะเจาะจงและดังนั้นประเภทของเกมแต่ละเกมจึงมีผู้เล่นที่เน้นประเภทที่ดีที่สุด ในตอนท้ายการวางเดิมพันใน eSports ได้รับความนิยมโดยมีตัวเลือกในการเดิมพันคล้ายกับการเดิมพันกีฬามาตรฐาน ลองดูที่การเดิมพัน eSports โดยละเอียด

ประเภท eSports โดยละเอียด

สิ่งสำคัญอันดับแรกคือการเข้าใจประเภทของเกมอย่างละเอียดยิ่งขึ้น เกมยิงคนแรกของทีมเป็นประเภท eSports ที่นิยมมากที่สุด นักกีฬาคนแรกเสนอรอบที่รวดเร็วและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ยังมีที่สำหรับกลยุทธ์ลึกและแนวทางยุทธวิธี มีเกมประเภทต่าง ๆ ที่สามารถเล่นได้ในเกมยิงคนแรก ได้แก่ การจับธงการครอบครองและการจับและป้องกัน

เกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์นั้นมีความรวดเร็วมากกว่าเกมยิงคนแรกโดยให้ความสำคัญอย่างมากกับการเข้าใกล้เกมจากมุมยุทธวิธี เกมวางแผนแบบเรียลไทม์อาจดำเนินต่อไปชั่วระยะเวลาหนึ่งพร้อมกับฉากสุดท้ายที่ระเบิดได้ซึ่งมีผู้ชมกระโดดขึ้นจากเก้าอี้ เกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์เช่นสตาร์คราฟเริ่มฉาก eSports และยังคงเป็นเกมโปรดในวันนี้

หนึ่งต่อหนึ่งเกมต่อสู้เป็นเกม eSports ที่เร็วที่สุดที่มีรอบที่สามารถอยู่ได้เพียงไม่กี่วินาที ผู้เล่นที่ดีที่สุดจะต้องเชี่ยวชาญตัวละครที่มีอยู่ในเกมที่เลือกและใช้นิ้วเท้าจรดปลายเท้ากับคู่ต่อสู้ ผู้ชมเกมต่อสู้หนึ่งเกมต่อหนึ่งเป็นที่รู้กันว่าดังที่สุดและตื่นเต้นที่สุดด้วยทัวร์นาเมนต์สดบางรายการแม้วางผู้เล่นไว้ในกรณีที่มีการป้องกันเสียงเพื่อที่พวกเขาจะได้มุ่งเน้นไปที่เกม

ตัวเลือกการเดิมพัน eSports

เช่นเดียวกับการเดิมพันกีฬาการมุ่งเน้นของการเดิมพัน eSports นั้นเกี่ยวกับการเสนอความเสี่ยงและการให้รางวัล หากผู้เล่น eSports หรือทีมมีชื่อเสียงในการครองเกมและผู้เล่นหรือทีมนั้นกำลังต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่ไม่น่าจะชนะผู้เล่นที่มีประสบการณ์หรือทีมที่ชนะจะสูงกว่า ดังนั้นสิ่งนี้หมายความว่าการเดิมพันผู้เล่นหรือทีมที่จะชนะจะส่งผลให้มีการจ่ายเงินน้อยมากเว้นแต่ว่าการเดิมพันจะสูงเป็นพิเศษ

ตัวอย่างเช่นผู้เล่นที่มีโอกาสชนะกับทีมรองได้อาจได้รับอัตราต่อรองของ 1: 2 ซึ่งหมายความว่าการจ่ายเงินเป็นเงินแม้แต่ หรือจะเจาะจงมากขึ้นหากวางเดิมพัน $ 10 ดอลลาร์การจ่ายเงินจะเป็น $ 10 เริ่มต้นคืนพร้อมกับ $ 10 เพิ่มเติม การจ่ายเงินอยู่ในระดับต่ำเนื่องจากผู้เล่นมีโอกาสชนะมาก

อย่างไรก็ตามหากมีการวางเดิมพันบนเบี้ยล่างอัตราเดิมพันอาจจะเป็น 1: 10 ที่มากขึ้น ซึ่งหมายความว่าการเดิมพัน $ 10 จะส่งผลให้มีการจ่ายเงิน $ 100 นี่คือเงินที่ดีเนื่องจากการเดิมพันนั้นเป็นความเสี่ยง ผู้เล่นไม่น่าจะชนะซึ่งหมายความว่าการจ่ายเงินควรสะท้อนความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง กล่าวอีกนัยหนึ่ง; ทุกคนชอบตกอับด้วยเหตุผลที่ดีจริงๆนั่นคือการจ่ายเงินจะทำให้รอยยิ้มบนใบหน้าของทุกคน

เดิมพันกลุ่มและการเดิมพันแบบผสม

ในกรณีของการแข่งขัน eSports ตัวเลือกการเดิมพันกลุ่มหรือตัวเลือกการเดิมพันแบบผสมอาจเป็นไปได้ ตัวเลือกอาจได้รับการเดิมพันในทีมที่เฉพาะเจาะจงเพื่อเป็นผู้ชนะการแข่งขันหรือในกลุ่มของทีม หากกลุ่มใดเดิมพันชนะหรือวางอย่างน้อยสองหรือสามการจ่ายเงินอาจยังคงมีผลอยู่

ในกรณีนี้ผู้วางเดิมพันอาจเลือกทีมโปรดเพื่อชนะการแข่งขันทั้งหมดและจะได้รับการจ่ายเงินจำนวนมากเป็นพิเศษหากเกิดเหตุการณ์นี้ แต่อาจยังคงได้รับการจ่ายเงินจำนวนเล็กน้อยแม้ว่าทีมโปรดจะมาเป็นอันดับสองหรือสาม ตัวเลือกการเดิมพันที่เสนอจะขึ้นอยู่กับเจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่ใช้ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะเยี่ยมชมเจ้ามือรับแทงสองสามคนและดูว่ามีตัวเลือกการเดิมพันใดบ้าง

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
อธิบายการเดิมพัน eSports Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน