หมากรุกชกมวยและกีฬาแปลก ๆ

0 คอมเมนต์

เหนื่อยกับการดูเศรษฐีวิ่งขึ้นและลง ฟุตบอล สนามกีฬาแกล้งทำบาดเจ็บทุกครั้งที่พวกเขาได้รับและเข้าหาหน้ากันเมื่อลูกบอลทำอะไรที่ไม่คาดคิด? บางทีคิดว่าคุณต้องแตกแขนงออกไปและลองเล่นกีฬาที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักบ้าง แต่ก็ยังมีความตื่นเต้นและความบันเทิงด้านกีฬาอยู่ใช่ไหม? ถ้าอย่างนั้นคุณก็มาถูกที่แล้ว ถึงเวลาที่จะดูกีฬาที่คลุมเครือบางอย่างที่คุณอาจไม่รู้จักเพื่อแยกความน่าเบื่อของกีฬาเก่า ๆ ที่มีทีมเก่าเหมือนกันโดยมีกฎเดิม ๆ

ไม่เมื่อคุณหยุดคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้โลกดูเหมือนจะหมกมุ่นอยู่กับกีฬาไม่กี่ตัวที่เหมือนกัน กีฬาที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมักถูกผลักและถูกลืม แต่ไม่ใช่เพราะกีฬาเหล่านี้ไม่ดี แต่เพียงเพราะพวกเขาไม่สามารถรวบรวมการสนับสนุนที่เพียงพอ ดูหมากรุกชกมวย กีฬาที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบผสมผสานความโกรธแค้นของมวยกับการเล่นหมากรุกที่ช้าและไตร่ตรอง ทำไม Chess Chess จึงไม่เป็นที่นิยม?

Chess Boxing - มันเป็นเรื่องจริง

คุณคิดว่าฉันพูดเล่นหมากรุกชกมวย? ไม่หมากรุกชกมวยเป็นความพยายามอย่างแท้จริงในกีฬาซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ก็มีคนที่กำลังมองดูด้วยความหวาดกลัวเพราะมันอายุสั้น กีฬาดูเหมือนว่าจะมีทั้งหมด แต่เสียชีวิตใน 2015 ซึ่งเป็นเรื่องเศร้าเล็กน้อยและฉันไม่ได้ตลกเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันค่อนข้างหวังว่ามันจะบินขึ้นและถูกรับรองโดยการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

บางทีฉันอาจจะฟังดูเหน็บแนมอีกครั้ง แต่ฉันจริงจังจริงๆ ฉันชอบที่จะเห็น Chess Boxing เป็นที่นิยมมากขึ้นและเริ่มดึงดูดความสนใจมากขึ้น ความคิดง่ายๆที่การออกกำลังกายและความฉลาดทางจิตใจถูกบดเข้าด้วยกันนั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก คู่แข่งอาจไม่เก่งในการชกมวย แต่สามารถชดเชยด้วยการเล่นหมากรุกที่ดีหรือในทางกลับกัน และมันช่างน่าทึ่งขนาดไหนที่จะได้เห็นชายร่างใหญ่คนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความกลัวเมื่อเห็นว่าเขาเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม หรือยังดีกว่าจินตนาการว่าการได้รับความคาดหวังทั้งหมดแตกหักเพื่อดูสัตว์ร้ายเป็นหมากรุกอัจฉริยะ

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามไม่มีการเดิมพันจริง ๆ ที่เกี่ยวกับ Chess Boxing แต่ฉันคิดว่าจะมีตัวเลือกการเดิมพันที่น่าสนใจที่น่าสนใจซึ่งหมุนรอบสองด้านของกีฬา ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าส่วนหมากรุกมีอาการสั่นมากขึ้นเมื่อหัวถูกกระแทกมากกว่า ในขณะที่นักมวยยังสามารถเข้าใจกระดานหมากรุกหลังจากห้ารอบมวย?

ฮอกกี้ใต้น้ำ

เหนือฮอกกี้น้ำมีไว้สำหรับน้องสาว การกระทำที่แท้จริงสามารถพบได้ที่ด้านล่างของสระว่ายน้ำและให้ทุกคนที่บอกคุณเป็นอย่างอื่นกัดลิ้นของพวกเขา ใช่ภายใต้ Water Hockey หรือ Octopush และชื่อนั้นสมเหตุสมผลฉันไม่แน่ใจว่าเป็นกีฬาจริงอีกชนิดที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ และอีกกีฬาที่ฉันคิดว่าสมควรได้รับความสนใจมากกว่าที่จะได้รับ

ตอนนี้ปัญหาอย่างหนึ่งที่ฉันมองเห็นคือมันไม่สามารถเป็นกีฬาที่มีผู้ชมได้มากเว้นแต่ว่าผู้ชมกำลังดูภาพที่พร่ามัวและสั่นสะเทือนจากภายนอกสระว่ายน้ำ แต่ฉันคิดว่าการแนะนำรถถังว่ายน้ำซึ่งตรงข้ามกับสระว่ายน้ำสามารถแก้ไขปัญหาเล็กน้อยได้อย่างง่ายดาย

ในแง่ของกฎ Octopush ทำงานเหมือนกับฮอคกี้น้ำด้านบนโดยผู้เล่นมีเป้าหมายเพื่อนำทางเด็กซนเข้าไปในเป้าหมาย ผู้เล่นไม่ได้รับอนุญาตให้ถังหายใจถ้านั่นคือสิ่งที่คุณคิดและต้องพึ่งพากำลังปอดที่ดี เพียงอย่างเดียวนั้นเพิ่มแง่มุมที่น่าสนใจมากและฉันคิดว่าการวางเดิมพันสามารถทำได้ในระยะเวลาที่ผู้เล่นสามารถอยู่ใต้น้ำเพียงลำพัง

อ็อคโทปุชเล่นในพื้นที่ไม่กี่แห่ง ทั่วโลกแต่ส่วนใหญ่ใน ประเทศอังกฤษ. และสามารถเดิมพันได้ในผลลัพธ์ของการแข่งขัน ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพันที่คุณชื่นชอบเพื่อเข้าร่วมกับการกระทำของ Octopush

กระต่ายกระโดด

In สวีเดน เป็นที่ทราบกันดีว่าม้านั้นมีไว้สำหรับน้องสาวมากแค่ไหนในเป็ดยางของสหราชอาณาจักรนั้นเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับการแข่ง ในสวีเดนมีการเล่นกีฬารอบ ๆ กระต่ายที่ผ่านการฝึกฝนซึ่งกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง และถ้าคุณคิดว่าความคิดนี้คือการรวมตัวกันรอบ ๆ และหน้ามืดตามัวในกรวยขนนุ่มน่ารักตัวน้อยคุณจะเข้าใจผิด จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องจริงจังมากและผู้คนมักจะใช้เวลาอย่างมากในการฝึกฝนกระต่ายของพวกเขาไม่เพียง แต่กระโดดข้ามสิ่งกีดขวางเท่านั้น แต่ยังไม่หนีจากช่วงเวลาที่พวกมันถูกปล่อยออกจากกรง

กระต่ายถูกตัดสินโดยพิจารณาจากความสามารถของพวกเขาที่จะไม่กระแทกกับสิ่งกีดขวางและใช้หลักสูตรในลำดับที่ถูกต้อง ฉันไม่แน่ใจว่ามีรางวัลเงินสดหรือเหรียญ แต่ฉันคิดว่าการวางเดิมพันในครั้งนี้จะน่าสนใจ อีกครั้งไม่เหน็บแนม กระต่ายนั้นคาดเดาไม่ได้อย่างมากและนั่นจะทำให้ความคิดในการวางเดิมพันของผลการแข่งขันนั้นตึงเครียดมาก

ลองนึกภาพการเห็นกระต่ายแชมป์เปี้ยนระดับโลกจู่ๆก็พังแบบและวิ่งหนีไปหรือเปล่า? สามารถวางเดิมพันได้หากเขาหลบหนีหรือไม่ โลดโผน.

Twitter | Facebook | Instagram

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
หมากรุกชกมวยและกีฬาแปลก ๆ Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน