ทำความเข้าใจกับคำศัพท์ของแจ็คหรือวิดีโอโป๊กเกอร์ที่ดีกว่า

0 คอมเมนต์

แจ็คหรือดีกว่า เป็นเกมโปกเกอร์เล่นวิดีโอโป๊กเกอร์ยอดนิยมเดี่ยว มันสนุกที่จะเล่นและเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้วิธีการเล่นโปกเกอร์และคำศัพท์ที่ใช้ในเกมโปกเกอร์พื้นฐาน

ค่ามือขั้นต่ำเปลือย

มือต่ำสุดที่คุณสามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องทิ้งทุกอย่างคือการ์ดระดับสูง หมายถึงการ์ด A, J, K หรือ Q ที่เหมาะสม

จากตรงนี้คุณจะได้คู่ต่อไปมีคู่ต่ำและสูงและนี่เป็นการรวมกันพื้นฐานที่สุดของไพ่ที่ชนะไพ่สองใบที่มีค่าตรงกันเช่น 7 สองตัวหรือสองคิว สามชนิดคืออีกหนึ่งก้าวที่มือมีการ์ดจับคู่ 3

เปลี่ยนเป็นเกียร์สูงขึ้น

เมื่อพูดถึงมือที่มีมูลค่าสูงกว่านั่นหมายความว่าคำศัพท์โป๊กเกอร์มีความซับซ้อนมากขึ้นดังนั้นหยิบปากกาและกระดาษออกมา! ดิจิตัลคือมือที่ประกอบด้วยไพ่ 5 ที่มีหมายเลขต่อเนื่องกันทั้งหมด

สเตรจสามารถเป็นอินดอร์สเรดหากคุณไม่มีการ์ดในแนวตรงเช่นในการ์ดของคุณมีหมายเลข 4,5,7,8 และคุณหายไปจาก 6 นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับ Outside Out ตรงที่คุณมีมือกับ 5,6,7,8 และคุณยังขาด 4 หรือ 9

อีกด้านหนึ่งของมือตรงคือฟลัช นี่คือที่ที่คุณมีไพ่ห้าใบที่ทุกคนใช้ร่วมกันในชุดเดียวกันนั่นคือพวกเขาเป็นหัวใจหรือคลับทั้งหมด

ข้อกำหนดสองข้อนี้รวมอยู่ใน Straight Flush นี่คือการ์ด 5 ตามลำดับและการ์ดทั้งหมดมีชุดเดียวกัน

ค่ามือแจ็คพอต

มือที่ดีที่สุดใน Jacks or Better Poker คือเช่นเดียวกับในเกมโป๊กเกอร์ทั้งหมด The Royal Flush มือนี้ประกอบด้วย 10, J, Q, K และ A ของชุดเดียวกัน

มือที่มีมูลค่าสูงอีกอย่างคือฟูลเฮาส์ มือนี้ประกอบด้วยไพ่สามแบบรวมถึงไพ่คู่เดียว

ขั้นตอนต่อไป

รายการคำศัพท์สำหรับ Jacks or Better นี้ครอบคลุมพื้นฐาน แต่ในโป๊กเกอร์สายพันธุ์อื่น ๆ คุณสามารถรับศัพท์ได้มากขึ้นซึ่งอ้างอิงถึงการเดิมพันหลายขั้นตอนจำนวนไพ่ชุมชนที่แจกบนโต๊ะและอื่น ๆ

รายการนี้ควรทำให้คุณเข้าใจถึงพื้นฐานของคำศัพท์โป๊กเกอร์ แต่มีโลกทั้งใบอยู่ที่นั่นเพื่อออกสำรวจ

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
ทำความเข้าใจกับคำศัพท์ของแจ็คหรือวิดีโอโป๊กเกอร์ที่ดีกว่า Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน