โบนัสเจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุด

รับโบนัส€ 1600 ของคุณ

การจ่ายเงิน 97.89%
โบนัสทั้งหมด € 1600

100% จนถึง€ 200 ขึ้นไป

การจ่ายเงิน 99.98%
โบนัสทั้งหมด € 200

โบนัสเงินฝากจำนวนมาก€ 1000! 💣

การจ่ายเงิน 98.82%
โบนัสทั้งหมด € 1000

มากถึง€ 500 บวก 20 ฟรีสปิน!

การจ่ายเงิน 98.07%
โบนัสทั้งหมด € 500

€ 2400 โบนัส

การจ่ายเงิน 97.81%
โบนัสทั้งหมด € 2400

€ 300 + 150 ฟรีสปิน

การจ่ายเงิน 97.80%
โบนัสทั้งหมด € 300

77 ฟรีสปิน + 100% สูงถึง $ 200

การจ่ายเงิน 98.09%
โบนัสทั้งหมด $ 200

100% สูงสุดถึง£ 100 ช่อง

การจ่ายเงิน 99.12%
โบนัสทั้งหมด £ 100

สูงถึง€ / $ 200 + 220 ฟรีสปิน

การจ่ายเงิน 98.24%
โบนัสทั้งหมด € / $ 200

100% ของเงินฝากครั้งแรกสูงถึง€ 200

การจ่ายเงิน 98.32%
โบนัสทั้งหมด € 200

เจ้ามือรับแทงมักจะคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการดึงดูดลูกค้าเพียงเพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดได้ เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่ใช้ระบบโบนัสสำหรับผู้ใช้ การจัดอันดับของเรานำเสนอโบนัสไม่มีเงินฝากล่าสุดที่ดีที่สุดจากเจ้ามือรับแทงในยุโรปปี 2021

โบนัสใหม่จากเจ้ามือรับแทงออนไลน์

โปรแกรมแรงจูงใจเป็นหนึ่งในเกณฑ์ในการเลือกเจ้ามือรับแทง โบนัสต้อนรับที่หลากหลายได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ชมเป้าหมาย ด้วยรางวัลดังกล่าวผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้โดยไม่ต้องฝากเงินของตนเอง โดยปกติจะมีเงื่อนไขหลายประการที่ไม่มีโบนัสเงินฝากเช่น:

 • สมัครสมาชิกหน้าเครือข่ายโซเชียลของเจ้ามือรับแทง ด้วยวิธีนี้เจ้ามือรับแทงจะได้รับผู้ชมที่ภักดีโดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณา
 • ผ่านการตรวจสอบอย่างสมบูรณ์นั่นคือขั้นตอนการยืนยันตัวตน
 • การติดตั้งแอพมือถือ ฯลฯ

ในขณะเดียวกันมักจะมีข้อ จำกัด ที่เข้มงวดเกี่ยวกับอัตราต่อรองประเภทของกีฬาสำหรับการเดิมพันประเภทของตลาด ฯลฯ

ประเภทของโบนัส

ไม่มีเงินฝากสมัครโบนัส

ข้อดีของโบนัสไม่ต้องฝากคือคุณไม่จำเป็นต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับโบนัส คุณจะต้องลงทะเบียนและยืนยันตัวตนของคุณด้วยวิธีการใดวิธีการหนึ่งที่มีอยู่หากต้องการโดยเจ้ามือรับแทง ข้อเสียคือการเดิมพันฟรีมักจะน้อยกว่า $ 1000 นอกจากนี้ยังมีข้อ จำกัด หลายประการในการใช้งาน บางครั้งก็ค่อนข้างยากที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดการเดิมพันทั้งหมดของเจ้ามือรับแทงสำหรับโบนัส ข้อเสนอนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ธุรกิจการเดิมพันเป็นหลัก โบนัสจะช่วยให้พวกเขาประเมินจุดแข็งของตัวเองโดยไม่ต้องเสียเงินแม้แต่สตางค์เดียว รายการของเรามีโบนัสต้อนรับที่ดีที่สุดจากเจ้ามือรับแทง

โบนัสฝากเงินครั้งแรก

ในการรับคุณต้องลงทะเบียนผ่านการตรวจสอบและเติมเงินในบัญชีของคุณ หลังจากนั้นคุณจะได้รับเงินเดิมพันฟรีซึ่งเท่ากับเงินฝากครั้งแรกของคุณ แต่ไม่เกินจำนวนเงินที่แน่นอน เจ้ามือรับแทงในยุโรปให้เงินเดิมพันฟรีโดยเฉลี่ย $ 500 - $ 1000 ในการถอนเงินเหล่านี้คุณต้องมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดในการเดิมพัน โดยปกติจะใช้เวลา 30 วัน เจ้ามือรับแทงยังสามารถนำข้อกำหนดในการเดิมพันจำนวนหนึ่งมาใช้ สิ่งเหล่านี้อาจเป็นการเดิมพันบางประเภทขีด จำกัด ใบเสนอราคาขั้นต่ำ ฯลฯ

รหัสโบนัสและรหัสโปรโมชั่น

มีสองประเภท: แบบใช้ครั้งเดียว (สำหรับผู้เล่นบางคน) และใช้งานหลายคน (สำหรับผู้ใช้หลายคน) โดยทั่วไปรหัสโปรโมชั่นจะมีวันหมดอายุดังนั้นคุณจะต้องเปิดใช้งานข้อเสนอโปรโมชันให้ตรงเวลา

รหัสจะถูกแจกจ่ายโดยพันธมิตรของเจ้ามือรับแทงเช่นทรัพยากรข้อมูลบุคลิกของสื่อเป็นต้นตัวอย่างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือเกมสตรีมเมอร์ หลายคนโพสต์รหัสโปรโมชั่นบนเว็บไซต์และหน้าออกอากาศซึ่งมักจะประกอบด้วยนามแฝง หลังจากเปิดใช้งานคีย์ผู้ใช้จะได้รับแรงจูงใจเพิ่มเติมจากเจ้ามือรับแทง รูปแบบการทำงานร่วมกันนี้เป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย:

 • เจ้ามือรับแทงจะชำระเงินทุกครั้งที่ใช้รหัสโปรโมชั่น ด้วยวิธีนี้จึงสามารถประเมินความคุ้มทุนของการโฆษณาได้
 • บุคลิกของสื่อมีผู้ชมที่ภักดีซึ่งพวกเขาสามารถมีอิทธิพลได้ ในบางครั้งพวกเขายังจัดให้มีการแข่งขันรหัสโปรโมชั่น นั่นคือวิธีที่พวกเขาจัดการเพื่อดึงดูดผู้ใช้จำนวนมาก
 • ผู้เล่นจะได้รับรางวัลใหม่จากเจ้ามือรับแทง แต่ในการใช้งานคุณไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขใด ๆ (การฝากเงินเดิมพัน ฯลฯ ).

เดิมพันฟรี

การเดิมพันฟรีเป็นเพียงการเดิมพันตามจำนวนเงินที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงเป็นผู้จ่ายเงินเดิมพัน เป็นโอกาสในการวางเดิมพันโดยไม่มีความเสี่ยงและรับเงินรางวัลสุทธิหากการเดิมพันชนะ ตัวอย่างเช่นผู้เล่นมีเงินเดิมพันฟรี $ 1000 เขาเดิมพันที่อัตราต่อรอง 1.57 หากเดิมพันชนะผู้เล่นจะได้รับ $ 570

ผู้เล่นจะได้รับการเดิมพันฟรีสำหรับการปฏิบัติตามเงื่อนไขบางประการ:

 • โหลดบัญชีใหม่
 • การตรวจสอบ
 • เดิมพันด้วยจำนวนเงินคงที่ภายในหนึ่งสัปดาห์หรือหนึ่งเดือน
 • เป็นเงินคืนสำหรับ สูญหาย เดิมพัน

การเดิมพันฟรีมักจะมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับอัตราต่อรองน้อยกว่าในประเภทตลาด เจ้ามือรับแทงบางรายให้เดิมพันฟรีเฉพาะในการแข่งขันเพื่อเพิ่มความนิยม

โบนัสสำหรับผู้เล่นทั่วไป

เจ้ามือรับแทงหลายรายเสนอโปรแกรมความภักดีให้กับลูกค้าที่ใช้งานอยู่ ด้วยโปรแกรมดังกล่าวผู้ใช้สามารถทำกำไรเพิ่มเติมได้อย่างต่อเนื่องโดยการวางเดิมพัน เงื่อนไขขึ้นอยู่กับเจ้ามือรับแทง แต่ขอเน้นประเด็นทั่วไป:

 • สำหรับการวางเดิมพันแต่ละครั้ง (หรือสำหรับการเดิมพันที่แพ้ในบางกรณี) ผู้ใช้จะได้รับคะแนน ระบบการให้คะแนนเหล่านี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยสองประการ ได้แก่ จำนวนเงินเดิมพันและสถานะของผู้เล่นในโปรแกรมความภักดี
 • เมื่อสิ้นสุดรอบระยะเวลารายงาน (ส่วนใหญ่เป็นเดือนไม่บ่อยครั้งต่อสัปดาห์) คะแนนสามารถใช้เพื่อซื้อการเดิมพันฟรี ในเจ้ามือรับแทงบางรายสามารถถอนคะแนนไปยังบัญชีหลักได้ทันทีหรือใช้เพื่อซื้อรางวัลตัวอย่างเช่นสินค้าของสโมสร
 • เป็นคะแนนสะสมสถานะของผู้เล่นจะเพิ่มขึ้น ยิ่งสถานะสูงเท่าไหร่คะแนนก็จะออกเร็วขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ขนาดของการเดิมพันฟรีที่ได้รับยังขึ้นอยู่กับระดับของผู้เล่นในโปรแกรมความภักดี

ความแตกต่างหลักจากโบนัสอื่น ๆ คือไม่มีข้อ จำกัด ผู้ใช้สามารถเดิมพันกีฬาและเหตุการณ์ใดก็ได้โดยมีอัตราต่อรอง โปรแกรมความภักดีเป็นประโยชน์สำหรับเจ้ามือรับแทงเองเนื่องจากลูกค้ามีแรงจูงใจในการวางเดิมพันมากขึ้นเพื่อให้ได้สถานะที่สูงขึ้น ขนาดของเงินคืนที่ให้มานั้นจะถูกชดเชยโดยส่วนต่างของเจ้ามือรับแทงซึ่งเจ้ามือรับแทงแต่ละรายวางไว้ในอัตราต่อรอง

ด้านบนนี้เป็นรางวัลยอดนิยม นอกจากนี้เจ้ามือรับแทงหลายรายยังจัดการแข่งขันการทำนายผลกีฬาพร้อมรางวัลเป็นระยะพวกเขาสนับสนุนลูกค้าเพื่อเป็นเกียรติแก่วันหยุดให้โบนัสรายสัปดาห์ ฯลฯ

ถอนเงินที่ชนะ

เจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่ไม่มีโบนัสในการลงทะเบียนจะกำหนดกฎต่างๆที่ต้องปฏิบัติตามเพื่อถอนการชนะ เงื่อนไขขึ้นอยู่กับประเภทของข้อเสนอ:

 • ในการถอนโบนัสเงินฝาก คุณต้องเดิมพันเป็นจำนวนเงินที่เกินจำนวนโบนัสขึ้น X (โดยเฉลี่ย 15-30) ครั้ง หมายเลขนี้เรียกอีกอย่างว่าการเดิมพัน ความคืบหน้าการวางเดิมพันจะแสดงในพื้นที่ส่วนบุคคล ในเจ้ามือรับแทงบางรายคุณไม่สามารถฝากเงินเข้าบัญชีของคุณในช่วงโบนัสได้ มิฉะนั้นผู้เล่นจะเสี่ยงต่อการถูกลงโทษโดยเจ้ามือรับแทง
 • ถอนเงินคืน ต้องวางเดิมพันเป็นจำนวนเงินคงที่ภายในหนึ่งเดือนสัปดาห์หรือระยะเวลารายงานอื่น ๆ เจ้ามือรับแทงบางรายอาจมีข้อ จำกัด เพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราต่อรองกีฬาและประเภทของตลาด
 • เดิมพันฟรี ไม่จำเป็นต้องมีการเดิมพันพิเศษ คุณจะได้รับเงินเมื่อเดิมพันของคุณชนะ อย่างไรก็ตามอาจมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับประเภทของการเดิมพันและขนาดของอัตราต่อรอง กฎขึ้นอยู่กับเจ้ามือรับแทง.

ความกระหายในการทำกำไรเพิ่มเติมในหมู่นักเดิมพันทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า“ การล่าโบนัส” หรือ“ การล่าเพื่อรับโบนัส” ผู้เล่นบางคนเปลี่ยนเจ้ามือรับแทงตลอดเวลาเพื่อหวังว่าจะได้รับโบนัสต้อนรับ ในความเป็นจริงกลยุทธ์นี้ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ต้องการเนื่องจากต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขหลายประการเพื่อเดิมพัน ดังนั้นผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ไม่แนะนำให้ใช้โครงการดังกล่าว เป็นการดีกว่าที่จะเลือกเจ้ามือรับแทงหนึ่งหรือสองสามเจ้าและเล่นอย่างต่อเนื่อง

 

โบนัสเจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุด Updated: ธันวาคม 19, 2020 เขียนโดย: เดมอน

โบนัสที่เกี่ยวข้อง:

รหัสโปรโมชั่นสำหรับห้อง Cleos vip