ตลาดการเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก

0 คอมเมนต์

การพนันกีฬาโดยทั่วไปเป็นที่นิยมอย่างมากในทุกวันนี้และมากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องขอบคุณโอกาสในการเดิมพันออนไลน์และมือถือ สะดวกยิ่งขึ้นคุณมีตัวเลือกมากขึ้นและคุณสามารถทำวิจัยได้มากขึ้นด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวก่อนที่คุณจะได้รับส่วนแบ่งเป็นเงินสด แต่อะไรคือตลาดที่เป็นที่นิยมที่สุดในบรรดางานอดิเรกยอดนิยมนี้?

ทั่วโลกเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในการเล่นดูและเดิมพัน ฟุตบอลหรือถ้าคุณอาศัยอยู่ สหรัฐอเมริกาฟุตบอล ทุกประเทศมีทีมที่จะกลับมาด้วยความภาคภูมิใจของชาตินิยมและมีเกมที่เล่นทุกชั่วโมงทุกวันขอบคุณลีกที่มีอยู่ทั่วโลก จะเจาะจงมากขึ้นอีกเล็กน้อยมีรายการโปรดอื่น ๆ บางรายการในประเทศต่าง ๆ

ประเทศสหรัฐอเมริกาเดิมพันยอดนิยม

อเมริกัน ฟุตบอลเป็นกีฬาที่พนันกันมากที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือด้วยวิธีที่ค่อนข้างยาว วันอาทิตย์เป็นวันที่อุทิศให้กับสมาคมฟุตบอลแห่งชาติสำหรับประชาชนชาวอเมริกันจำนวนมากและ Super Bowl ก็ถือเป็นวันหยุดประจำชาติ แต่ละเกมในฤดูกาลมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในอเมริกันฟุตบอลซึ่งไม่ได้เป็นในกีฬาอื่น ๆ และน้ำหนักที่มากขึ้นในเกมมักจะหมายถึงการกระทำมากขึ้นและเรือท้องแบนที่น่าตื่นเต้น และแน่นอนว่าก็อาจถือได้ว่าไม่รักชาติไม่ให้

เดิมพันที่ดีที่สุดใน UK

ข้ามสระน้ำจากอเมริกากีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอังกฤษคือฟุตบอลตามด้วยเทนนิส การแข่งม้า, ลูกดอก และสนุกเกอร์ก็เป็นตลาดที่ชื่นชอบเช่นกัน เช่นเดียวกับอเมริกันฟุตบอลในสหรัฐอเมริกากีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักพนันในอังกฤษนั้นเป็นกีฬาที่ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของพวกเขา จำนวนเหตุการณ์และปริมาณข้อมูลที่มีอยู่ในแต่ละคนขี่ม้าและม้าทำให้การเดิมพันการแข่งม้าน่าสนใจยิ่งขึ้นและกีฬาได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากการพนันกีฬาในสหราชอาณาจักร

ยุโรปรักฟุตบอลและเทนนิส

เช่นเดียวกับในสหราชอาณาจักรฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุโรปและเป็นที่นิยมอันดับสองคือเทนนิส บางคนคาดการณ์ว่าความสนใจที่เพิ่มขึ้นในการเดิมพันเทนนิสนั้นลดลงไปที่การเดิมพันระหว่างเล่นในเกมเหล่านี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำงานได้ดีขึ้นและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นและมีส่วนร่วมในรูปแบบนี้

ตลาดที่ชื่นชอบในเอเชีย

สำหรับหลาย ๆ ประเทศที่ถูกล่าอาณานิคมหรือได้รับอิทธิพลจากจักรวรรดิอังกฤษคริกเก็ตเป็นแหล่งความภาคภูมิใจและความหลงใหลในระดับชาติและดาวคริกเกตได้รับการปฏิบัติเหมือนเทพเจ้า เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อในการรับชมและเดิมพันการแข่งขันคริกเก็ตในปากีสถานอินเดียและประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย

อันดับแรกในบรรดาชาวเอเชียสำหรับการเดิมพันกีฬาไม่ใช่คริกเก็ต แต่เป็นฟุตบอล มีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมากแม้กระทั่งเหตุการณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับเอเชียเลยซึ่งเหมาะกับความจริงที่ว่าการพนันกีฬาออนไลน์เป็นที่นิยมกันมากในการลงเล่นพนันทางบกทั่วทั้งทวีป

ตลาดชั้นนำของแอฟริกา

การพนันคริกเก็ตเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อในประเทศต่าง ๆ เช่นแอฟริกาใต้ซึ่งได้รับอิทธิพลจากอาณานิคมของอังกฤษ แต่ก็เหมือนกับประเทศในแถบเอเชียของพวกเขาประเทศเหล่านี้สนุกกับการพนันฟุตบอลมากยิ่งขึ้น การเดิมพันการแข่งม้าได้พัฒนาเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญในแอฟริกาใต้ไนจีเรียเคนยาและประเทศอื่น ๆ ในทวีป

ตลาดที่ออสเตรเลียเดิมพันมากที่สุด

คริกเก็ตรักบี้และใช่ฟุตบอลทุกคนมีสถานะงานอดิเรกประจำชาติในหมู่ชาวออสเตรเลียสำหรับการเล่นการดูและการลงโทษ อีกครั้งความสำคัญของการเล่นกีฬาที่เฉพาะเจาะจงกับวัฒนธรรมสะท้อนให้เห็นถึงความสนใจของประเทศในการเดิมพันเกมของพวกเขา เนื่องจากดาราออสเตรเลียอย่าง Andrew Bogut, Ben Simmons, Andrew Dellavedova และ Patty Mills สร้างชื่อในสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติของอเมริกากีฬานี้และเกมเหล่านี้ดึงดูดความสนใจจากการเดิมพันมากขึ้น

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
ตลาดการเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน
กระจายความรัก

เนื้อหา