จุดเด่นของกิจกรรมการเล่นสกีที่รู้จักกันน้อย

0 คอมเมนต์

แม้ว่าคุณจะเพียงแค่ดูการเล่นสกีทุก ๆ สี่ปีในโอลิมปิกฤดูหนาวกีฬาอาจจะตื่นเต้นตื่นเต้นและรวดเร็ว บางคนดูมันสำหรับความตื่นเต้นและการทะลักของการแทรกซึมอย่างรวดเร็วที่นักเล่นสกีชั้นแนวหน้าต่างพากันและคนอื่น ๆ ก็มีความสุขจากการสังเกตทักษะทางเทคนิคที่จัดแสดง ในความเป็นจริงการเล่นสกีดึงดูดความสนใจอย่างมากจากนักพนันในช่วงฤดูกาล คุณสามารถหาราคาต่อรองได้ในเหตุการณ์สำคัญเกือบทั้งหมดและแม้แต่ไซต์ที่ทุ่มเทให้กับเคล็ดลับการเดิมพันกีฬาฤดูหนาว อย่างไรก็ตามการเติบโตของความนิยมในการเล่นสกีในฐานะกีฬาที่มีผู้ชมไม่ได้เป็นสากล ควรกล่าวว่าในขณะที่เหตุการณ์ริบบันด์สีน้ำเงินเช่นเทือกเขาแอลป์ตกต่ำมักดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก แต่ก็มีสาขาวิชาที่รู้จักกันน้อยกว่าซึ่งยังคงอยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ขององค์กรปกครองกีฬา International Ski Federation (FIS) พวกเขาคืออะไรและสิ่งที่พวกเขามอบให้กับคู่แข่ง?

เล่นสกีข้ามประเทศ

วินัยนี้ใช้เวลาออกกำลังกายอย่างไม่น่าเชื่อและระบบหัวใจและหลอดเลือดที่มีประสิทธิภาพจากทุกคนที่มีส่วนร่วมในมัน นักกีฬาที่เหมาะสมที่สุดบางประเภทเกี่ยวข้องกับการเล่นสกีข้ามประเทศซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมสไตล์นอร์ดิกที่ยาวนานที่สุดของ FIS กิจกรรมของผู้ชายเริ่มเกิดขึ้นเร็วเท่าที่ 1925 ในขณะที่กิจกรรมสำหรับผู้หญิงเพิ่งจะลงจากพื้นใน 1950s หลายเหตุการณ์เกี่ยวข้องกับนักสกีโดยใช้รางขนานในหิมะซึ่งเกี่ยวข้องกับการร่อนจากเท้าหนึ่งไปยังอีกเท้าหนึ่งโดยใช้เสาคู่หนึ่งสำหรับการขับเคลื่อน นักเล่นสกีสามารถใช้เวลาพักสั้น ๆ บนเนินเขาเล็ก ๆ แต่ต้องบังคับให้เขาขึ้นไปบนเนินเขาด้วยความทนทานที่ปอดระเบิด กีฬาที่พัฒนาจากกิจกรรมทางทหารที่ลาดตระเวนจะใช้สกีเพื่อรับเกี่ยวกับ ทุกวันนี้เหตุการณ์มีแนวโน้มที่จะยาวนานและมักจะเกิน 50 กิโลเมตร การแข่งขันวิ่งผลัดและการแข่งขันพาราลิมปิกก็ได้รับการแนะนำ

การกระโดดสกี

การกระโดดสกีไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร บางทีนี่อาจเป็นเพราะกีฬามีจำนวนของเทคนิคที่ทำให้ไม่สามารถยอมรับได้ในครั้งแรกที่คุณเห็น การกระโดดสกีนั้นขึ้นอยู่กับความยาวของการกระโดดเหมือนกับการกระโดดไกลในกรีฑา อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้จัมเปอร์สกีแตกต่างคือพวกเขายังได้รับคะแนนตามสไตล์ซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวเสมอ อีกเหตุการณ์หนึ่งที่เรียกว่าการเล่นสกีของชาวยุโรปการกระโดดสกีมักจะต้องมีโครงสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นจากการที่คู่แข่งแต่ละรายเปิดตัว แม้ว่ากีฬานั้นอยู่ภายใต้เขตอำนาจของ FIS ตั้งแต่ 1920s แต่ก็ถือว่าเป็นเกมสำหรับผู้ชายเท่านั้นจนกระทั่ง 1990s เมื่อผู้หญิงเข้ามามีส่วนร่วมครั้งแรก การกระโดดสกีต้องใช้ความมุ่งมั่นและความกล้าหาญเป็นอย่างมากในส่วนของคู่แข่ง กีฬาน้องสาวหรือที่รู้จักกันในนามสกีบินได้พัฒนาขึ้นด้วยซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถเคลื่อนที่ผ่านอากาศได้นานกว่า 250 เมตร!

การเล่นสกีโมกุล

กีฬานี้เริ่มได้รับความนิยมใน 1970s แต่มันใช้เวลาจนถึง 1992 Winter Olympic Games เพื่อให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลอย่างแท้จริง ยังไม่เป็นที่รู้จักกันดีจากประชาชนทั่วไปการเล่นสกีเจ้าพ่อเกี่ยวข้องกับการเล่นสกีผ่านชุดของการกระแทกในหลักสูตรที่เตรียมมาเป็นพิเศษ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องสานต่อเส้นทางของพวกเขาผ่านเส้นทางและดำเนินการเทิร์นที่คมชัดเพื่อให้มันออกมาจากข้อเท้าและหัวเข่า เส้นทางที่แน่นอนผ่านการกระแทกหรือ moguls ดังที่พวกเขารู้จักกันเร็วขึ้นขอบคุณความพยายามของคู่แข่งก่อนหน้านี้ หลักสูตรเจ้าพ่อทั่วไปมีระยะสั้นอาจจะมีเพียง 250 เมตรจากต้นจนจบ อย่างไรก็ตามมีการกระทำมากมายเพราะตัว moguls อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น การเปลี่ยนที่น่าประทับใจเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากบัญชีนี้มีสัดส่วนที่ดีที่สุดของคะแนนของผู้เข้าร่วม มีการให้คะแนนเพิ่มเติมสำหรับการกระโดดหรือที่รู้จักกันในชื่อมาดและเวลาที่หลักสูตรเสร็จสมบูรณ์

การเล่นสกีหญ้า

เป็นที่น่าสังเกตว่า FIS ไม่ได้เป็นเพียงกีฬาฤดูหนาวที่ปกครองร่างกายอีกต่อไป สหพันธ์ยังจัดกิจกรรมการเล่นสกีช่วงฤดูร้อนที่วิ่งผ่านลานหญ้า การเล่นสกีหญ้าเป็นการพัฒนาสำหรับนักเล่นสกีอัลไพน์เพื่อให้อยู่ในสภาพดีและเพื่อพัฒนาทักษะของพวกเขาในช่วงฤดูฝน ทุกวันนี้การเล่นสกีหญ้าถือเป็นกีฬาที่กำลังมาแรงในตัวของมันเอง ผู้เข้าร่วมใช้ถุงมือเสาหมวกกันน็อคสกีและรองเท้าบูท อย่างไรก็ตามแทนที่จะสวมใส่สกีธรรมดาพวกเขาสวมชุดที่สั้นลงด้วยชุดดอกยางแบบอินไลน์ซึ่งช่วยให้พวกเขาก้าวหน้าไปได้บนเนินเขา ริชาร์ดชาวเยอรมันชื่อมาร์ตินมาพร้อมกับแนวคิดใน 1960 และเขาก็รีบส่งเสริมให้สกีรีสอร์ทเล่นสกีหญ้าเพื่อสร้างรายได้ในช่วงฤดูร้อน หญ้าจะต้องค่อนข้างสั้นสำหรับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น แต่เมื่อมีการบันทึกความเร็วสูงอย่างน่าประหลาดใจจากนักสกีหญ้าที่กล้าหาญที่สุด

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
จุดเด่นของกิจกรรมการเล่นสกีที่รู้จักกันน้อย Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน