7 นักฟุตบอลเกย์มืออาชีพ

0 คอมเมนต์

ด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ระหว่างประเทศมากมายสำหรับชื่อของเขาและเป้าหมายเพียงไม่กี่จุด Mats Hummels จึงเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการสื่อสารอย่างชัดเจนในประเด็นที่หลากหลายใน ฟุตบอล. เมื่อถามถึงเรื่องรักร่วมเพศในเกมมืออาชีพค่ะ ประเทศเยอรมันผู้พิทักษ์ฝีมือดีเสนอการตอบสนองที่เหมาะสมซึ่งไม่สามารถทำได้ สูญหาย กับเพื่อนร่วมงานคนใดที่เป็นเกย์ เขาได้รับรายงานว่าได้กล่าวว่าจะต้องใช้ผู้เล่นตัวใหญ่ตัวจริงออกมาเพื่อเปลี่ยนมุมมองในการเล่นกีฬา ฮัมเมลส์กล่าวว่าฟุตบอลเป็นหนึ่งในไม่กี่วัฒนธรรมในสังคมที่เห็นได้ชัดว่าอย่างน้อยก็ไม่มีชายรักร่วมเพศ เขาชี้ให้เห็นว่าแม้ว่าผู้เล่นอาจจะออกมาเป็นเกย์หลังจากสิ้นสุดอาชีพของเขา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการรักร่วมเพศจะเริ่มขึ้นเมื่อฟุตบอลสิ้นสุดลงเท่านั้น พ่อที่แต่งงานแล้วพูดติดตลกว่าผู้ชายไม่ได้กลายเป็นเกย์เฉพาะเมื่อเขาหยุดอาบน้ำกับผู้ชายคนอื่นเป็นเวลา 20 ปี

อย่างไรก็ตามฟุตบอลยังคงรักษาภาพลักษณ์ของผู้ชายซึ่งยังคงเป็นจุดสนใจของการเดิมพันกีฬาและแบรนด์ไลฟ์สไตล์นานาชาติมากมาย ถ้ามันไม่สูญเสียภาพลักษณ์ที่อนุรักษ์นิยมในแง่ของรสนิยมทางเพศมันจะยังคงดึงดูดสปอนเซอร์แบรนด์ใหญ่และนักพนันกีฬารุ่นต่อไปหรือไม่ มันเป็นจุดที่น่าสนใจที่เจ้าหน้าที่ในเกมยังไม่ได้กล่าวถึงอย่างเต็มที่ แม้จะมีสามัญสำนึกของฮัมเมลส์ว่าผู้เล่นฟุตบอลอาชีพเกย์ต้องทำการค้าขายในเกมตอนนี้ แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาเปิดเผยอย่างเปิดเผย หรือพวกเขา? อ่านต่อเพื่อค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุคคลที่เล่นฟุตบอลอาชีพในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหรือถูกคนอื่นออกไป เรื่องราวบางเรื่องมีความโดดเด่นอย่างแท้จริง

1 โทมัส Hitzlsperger

ใน 2014 Thomas Hitzlsperger กองกลางชาวเยอรมันเปิดเผยว่าเขาเป็นเกย์ในตอนท้ายของอาชีพการเล่นของเขา Hitzlsperger ซึ่งต่อยอดมาหลายครั้งในประเทศของเขาเคยเล่นฟุตบอลสโมสรของเขาในอังกฤษโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแอสตันวิลล่าและเวสต์แฮม การประกาศของเขาในสื่อเยอรมันนักฟุตบอลที่เกษียณแล้วกล่าวว่าเขาได้เลือกที่จะทำเช่นนั้นเพื่อพยายามออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเกม “ ฉันจะออกมา…เพราะฉันต้องการที่จะย้ายการอภิปรายเกี่ยวกับการรักร่วมเพศในหมู่นักกีฬาอาชีพ” เขากล่าว ชาวเยอรมันกล่าวต่ออีกว่าจะต้องมีชายเกย์คนอื่นในเกมที่รู้สึกว่าเป็นเรื่องต้องห้ามที่จะพูดคุยเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของพวกเขาอย่างเปิดเผยในสถานการณ์ของทีม

2 Justin Fashanu

Justin Fashanu เกิดที่ 1961 ตัดสินใจอย่างกล้าหาญเพื่อแจ้งคลับแรกของเขาว่าเขาเป็นเกย์ ผู้เล่นที่ได้รับตัวพิมพ์ใหญ่ภายใต้ 21 ในอังกฤษเลือกที่จะออกมาเปิดเผยต่อสาธารณะใน 1990 หลังจากการสัมภาษณ์ในสื่อ Fashanu เปิดเผยการเผชิญหน้าของเขากับคนดังสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและบางทีอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในบรรดาผู้เล่นฟุตบอลคนอื่น ๆ ใน 1998, Fashanu ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายทางเพศในรัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา. เขาหนีกลับไปที่ UK แต่ต่อมาก็ใช้ชีวิตของเขาทิ้งข้อความซึ่งปฏิเสธข้อกล่าวหาเขา

3 Anton Hysén

ลูกชายของนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลกชาวสวีเดนชื่อ Glenn Hysén Anton เป็นผู้พิทักษ์ที่มีอาชีพการงานในแผนกที่สองของสวีเดน เกิดใน 1990 Hysénได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลเกย์ชาวยุโรปที่เปิดเผยอย่างเปิดเผยที่ออกมาในอาชีพของเขาตั้งแต่ Fashanu ก่อนหน้านี้เคยทำงานในอุตสาหกรรมก่อสร้างนักฟุตบอลมีชื่อเสียงในระดับหนึ่งเพียงเพื่อเป็นนักฟุตบอลเกย์ เขาได้รับรางวัลรายการทีวีเรียลลิตี้โชว์ในประเทศบ้านเกิดของเขาซึ่งเป็นเกย์คนแรกที่ทำเช่นนั้น Hysénดูเหมือนจะทำลายกำแพงทางวัฒนธรรมทุกย่างก้าวที่เขาทำ

4 Robbie Rogers

ผู้เล่นอีกคนที่ก้าวออกมาในฐานะเกย์ในอาชีพของเขาคือร็อบบี้โรเจอร์ส ในฐานะชายหนุ่มโรเจอร์สมีอาชีพการเล่นที่โดดเด่นเป็นตัวแทนของสหรัฐอเมริกาในระดับต่ำกว่า 20 และต่ำกว่า 23 อาชีพอาวุโสของเขาเริ่มต้นที่ Orange County Blue Star และก้าวหน้าที่ Columbus Crew ใน 2012 เขาย้ายไปที่สหราชอาณาจักรเพื่อเริ่มต้นอาชีพกับ Leeds United ต่อมาเล่นให้ Stevenage Town ยืมตัว ในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ฝ่ายซ้ายออกมาก่อนเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ LA Galaxy ทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักกีฬามืออาชีพเกย์ที่เปิดเผยไม่กี่คนในภาคเหนือ สหรัฐอเมริกา. โรเจอร์สเล่นให้ สหรัฐ ทีมชาติ 18 คูณก่อนเกษียณจากเกมมืออาชีพใน 2017

5 Olivier Rouyer

Olivier Rouyer เกิดที่ 1955 ใน Nancy ประเทศฝรั่งเศสมาจากนักฟุตบอลรุ่นอื่นจากคนอื่น ๆ ที่คุณได้อ่านเกี่ยวกับรายการนี้ ฝ่ายซ้ายทำให้ปรากฏตัว 210 สำหรับด้านท้องถิ่นของเขาแนนซี่จาก 1973 ถึง 1981 ให้คะแนนในโอกาส 73 ความกล้าหาญในการทำประตูและความเร็วของเขาทำให้เขาได้รับเลือกให้เป็นทีมชาติฝรั่งเศสในช่วงเวลานี้ รูเยอร์จะเป็นตัวแทนของประเทศ 17 ของเขาในช่วงปลาย 1970s และ 1980 ตอนต้นโดยให้คะแนนสองครั้ง หลังจากเวทมนตร์ที่ Strasbourg, Lyon และ Neudorf, Rouyer ก็วางรองเท้าบู๊ตของเขา หลังจากที่เขากลับมาที่ Nancy เพื่อจัดการสโมสรเก่าของเขาในช่วงต้น 1990s รูเยอร์ออกมาเป็นเกย์

6 เดวิดเทสโต

เดวิดเทสโตมีพื้นเพมาจากนอร์ ธ แคโรไลนาใน 2011 ในระหว่างการสัมภาษณ์ทางวิทยุในแคนาดา หลังจากเล่นฟุตบอลอาชีพในสหรัฐอเมริกามาตั้งแต่ 2003 กองกลางกล่าวว่าสโมสรและเพื่อนร่วมทีมของเขาทั้งหมดได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับเรื่องเพศของเขาแม้ว่าจะถึงจุดนั้นเขาก็ตัดสินใจที่จะไม่ออกมา Testo ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นแห่งแรก อเมริกัน นักฟุตบอลมืออาชีพออกมาเป็นเกย์ ตอนนี้เขาอยู่ในคณะกรรมการของคุณสามารถเล่นองค์กรที่อุทิศตนเพื่อต่อสู้กับหวั่นเกรงในกีฬา

7 Collin Martin

ชาวอเมริกันอีกคนหนึ่ง Collin Martin เป็นกองกลางที่เล่นอาชีพให้กับ DC United, Richmond Kickers และ Minnesota United ในเดือนมิถุนายนของ 2018 มาร์ตินก้าวเข้าสู่การเปิดเผยตัวเองเป็นเกย์ ในเวลานั้นเขาเป็นนักฟุตบอลอเมริกันเพียงคนเดียวที่กำลังเล่นและเป็นเกย์อย่างเปิดเผย แม้ว่ามาร์ตินไม่เคยชนะการแข่งขันระดับนานาชาติ แต่เขาได้เป็นตัวแทนของประเทศของเขาในระดับต่ำกว่า 20 ห้าครั้ง มาร์ตินเลือกที่จะประกาศเกี่ยวกับเรื่องเพศของเขาในโซเชียลมีเดียก่อนอื่น เขานึกภาพตัวเองพาดธงสีรุ้งเพื่อให้ตรงกับเหตุการณ์ความภาคภูมิใจของเกย์ในดัลลัส ผู้เล่นเดินหน้าต่อไปเพื่อเพิ่มว่าเขาได้รับเพียง "ความเมตตาและการยอมรับ" จากคนรอบตัวเขาในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์

Spin Palace ไม่มีโบนัสคาสิโนฝาก >>


ที่มา: spinpalace.com
7 นักฟุตบอลเกย์มืออาชีพ Updated: มิถุนายน 18, 2019 ผู้แต่ง: เดมอน